Nhu cầu sử dụng không cần quá lớn kinh phí đầu tư thấp thì các mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 5m là lựa chọn hợp lý cho các bạn để xây dựng. Nhất là trên các lô đất phân lô nhỏ chiều dài lớn tương tự một thiết kế nhà ống nhưng không gian chỉ có tầng trệt tất cả các phòng trên một mặt bằng, sắp xếp hợp lý nhất thoáng mát.

mau nha cap 4 dep mat tien 5m 0330
Mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 5m

Thông tin mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 5m

Kinh phí đầu tư hạn hẹp thì việc tối ưu các công năng là điều tất yếu tích hợp các phòng cùng với nhau, như gia đình 2 con trai hay 2 con gái sẽ cho 2 con ở cùng 1 phòng để giảm bớt chi phí thiết kế xây dựng 2 phòng riêng, các tiện nghi cũng được giảm đi, wc phòng tắm dùng chung diện tích nhỏ, phòng khách kết hợp không gian phòng thờ, tận dụng tủ thờ để là kệ đặt đồ dùng. Mái lợp tôn giảm bớt chi phí đầu tư xây dựng, từ đó mà chị Huế sinh sống ở Biên Hòa có được một thiết kế nhà cấp 4 diện tích 100m2 có kinh phí đầu tư xây dựng cực kỳ rẻ chỉ 350 triệu đồng vẻ đẹp hiện đại, cam kết xây dựng hoàn thiện như bản vẽ và hình ảnh demo thiết kế đó là những gì mà chúng tôi đã và đang thực hiện hoàn thành căn nhà trong đời mong ước bấy lâu nay của vợ chồng chị Huế. Công năng sử dụng mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp giá rẻ có tất cả 2 phòng ngủ, 1 phong khách kết hợp phòng thờ, 1 phòng bếp + bàn ăn, phòng tắm vệ sinh, phòng giặt, phòng ngủ của vợ chồng chị Huế có thiết kế master đầy đủ tiện nghi nhưng không có wc riêng do diện tích sàn hạn chế.

mau nha cap 4 dep mat tien 5m 0331
Thiết kế bao gồm cổng ra vào ngoài

Kích thước xây nhà cấp 4 ở Biên Hòa 5×17,5 tương đương 85m2 trên lô đất có chiều rộng 5m sâu vào trong 23m, đặt sân trước 4,5m thay vì thiết kế 2 sân trước và sau tạo thành một khoảng không gian rộng phía trước vừa làm sân chơi và phơi quần áo, hay để xe, thiết kế 2 sân có được ánh sáng trước sau nhưng lại không có được khoảng không gian rộng dành phơi quần áo hay để xe, tính toán trên tổng thể thì thiết kế sân trước rộng là hợp lý nhất, phía sau sẽ đặt thêm giếng trời thông tầng diện tích lớn một chút không khác gì sân sau. Chỉ có một tầng mà lại là thiết kế dạng nhà ống 2 bên kín nên phần thiết kế phô diện vẻ đẹp cũng không được nhiều chỉ là mặt tiền nhỏ và khoảng sân vườn trước, 1/2 diện tích mặt tiền được dành để thiết kế hệ thống cửa kính cường lực lấy sáng vào trong, bên trong có rèm che nắng và rèm che tối kính trong suốt tối đa.

mau nha cap 4 dep mat tien 5m 0335
Toàn cảnh nhà cấp 4 350 triệu nhìn từ trên cao

Thiết kế các ô màu bao quanh nhau, khung cửa màu đen, bao quanh cửa là viền sơn màu trắng, rồi đến lớp tường sơn màu xám ngoài thất bên ngoài, tiếp theo lại là một lớp tường sơn màu trắng bao gồm cả 2 tường rao 2 bên sân. Nhìn từ mặt tiền vào bạn không thể thấy được thiết kế có mái tồn ở sau vì chúng tôi cho thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 kéo cao tường mặt tiền lên để che chắn gió, cũng chỉ sơn đơn giản màu xám đường viền kẻ trắng mà thôi. Bên tay trái có một bức từng cao ốp gạch trang trí màu đen che chắn và kết hợp trang trí. Sân trước có một bồn cây chạy dài từ cổng vào hết sân 4,5m cạnh tiền sảnh là bồn hoa nhỏ, 2 bậc thềm lớn cùng với tiền sảnh ốp đá màu đen sáng bóng, dù có là thiết kế giá rẻ thì mặt tiền cũng phải được tập chung vẻ đẹp thể hiện với bên ngoài mà còn là không gian thoáng mát sử dụng cho các thành viên hàng ngày.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 5m

Nếu so sánh với mặt bằng chung các thiết kế nhà cấp 4 đẹp từ 1 đến 2 tầng diện tích 85m2 bố trí không gian 4 phòng như công năng thiết kế mẫu nhà ngang 5m dài 20m gia đình chị Huế không phải là hẹp, nhiều thiết kế có diện tích sàn còn nhỏ hơn như lại là 2 hoặc 3 tầng. Sau tiền sảnh thiết kế đặt phòng khách 25m2 khá dĩ nhiên, kết hợp phòng thờ nên tủ thờ và hệ thống sofa bàn ghế nằm gọn một bên cùng phía cửa ra vào để có khoảng thoáng ở giữa đưa sáng vào trong. Sau là bếp và bàn ăn 16m2 phân đôi cũng là không gian mở, bếp nằm cùng phía với tủ thờ, ngăn cách nhau bằng khung lấy gió thoáng ở giữa, bàn ăn đặt tay trái làm lệch lối đi dẫn vào trong.

mau nha cap 4 dep mat tien 5m 0337
Bản vẽ mặt bằng sàn 85m2

Tiếp sau bếp là phòng ngủ thứ nhất dành cho con diện tích nhỏ 12m2, nhường một phần cho lối đi, wc phòng tắm phòng giặt nằm ở sau được chia thành từng phòng công năng riêng có thể sử dụng cùng lúc rất hợp lý khi chỉ có 1 wc dùng chung, cạnh khu vực này đặt giếng trời lấy sáng xuống dưới. Cuối cùng mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 5m là phòng ngủ cho vợ chồng chị Huế 15m2 có thiết kế master có bàn làm việc bàn trang điểm riêng, 2 phòng ngủ đều được lấy sáng từ giếng trời nhờ vào thiết kế nằm 2 bên. Trên trang web của chúng tôi còn có nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp khác giá rẻ cho các bạn tham khảo, hoặc liên hệ theo số hotline để được KTS tư vấn miễn phí.