Công ty thiết kế nhà đẹp mới đã giúp anh Dũng tỉnh Đắc Lắc có được một mẫu nhà cấp 4 đơn giản 3 phòng ngủ mơ ước từ lâu giá thành xây dựng rẻ, phù hợp hình dáng lô đất, sân vườn đầy đủ và rất thoáng mát. Giảm gần như tối đa giá thành giúp phù hợp với điều kiện kinh tế của những người công nhân hay nông dân hiện nay, công năng vẫn được đảm bảo đầy đủ.

mau nha cap 4 don gian 3 phong ngu 3321
Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 3 phòng ngủ

Thông tin mẫu nhà cấp 4 đơn giản 3 phòng ngủ

Không có nhiều kinh phí xây dựng nên khi trao đổi thông tin với công ty chúng tôi anh Dũng chỉ yêu cầu các KTS thiết kế một mẫu mẫu nhà cấp 4 giá rẻ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình 4 thành viên, gồm có vợ chồng anh và con trai con gái. Tuy phần đất vườn của anh Dũng ở bên lớn rộng thoáng nhưng diện tích đất thổ cư của gia đình chỉ có chiều dài 19m chiều rộng hơn 8m mà thôi nên kiến trúc sư cân nhắc thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ làm sao cho phù hợp nhất là từ diện tích đất có thể xây dựng. Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại được KTS công ty lựa chọn làm khuôn mẫu chính, với khả năng tùy biến cao, mái lệch trước sau dễ dàng thiết kế thi công, sử dụng mái tôn lạnh kết hợp trần thạch cao chống nóng chi phí thấp nhất hiện nay. Kích thước xây dựng gần như đầy đủ diện tích đất được cho phép 8.2×18.7 đã bao gồm phần thiết kế tiền sảnh bậc thềm lên xuống, cũng áp dụng hình dáng chữ l vào mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 150m2 giúp không gian thoáng mát lấy sáng vào trong bằng việc thiết kế một không gian vườn tiểu cảnh nhỏ đặt ngay cạnh tiền sảnh làm những cửa sổ lớn lấy sáng vào trong.

mau nha cap 4 don gian 3 phong ngu 3322
Thiết kế đơn giản tối đa kinh phí

Mẫu nhà cấp 4 chữ L hiện đại 8×19 toát lên một màu trắng sáng rất thanh mát, phần mái nâng cao sơn màu nâu lựa chọn mái lợp tộn màu đỏ, tiền sảnh cũng được ốp gạch trắng tương tự nhưng bậc thêm ốp đá đen giúp phân biệt rõ phần này. Phía trước mặt tiền có cửa ra vào bằng kính lớn, vị trí góc chữ L tạo 2 cửa sổ lấy sáng lớn, và phía bên có cửa phụ ra vào không gian vườn. Thiết kế mái lệch giúp tiết kiệm khá nhiều chiều cao mái không quá lớn, tạo ra cửa lấy gió và lấy sáng vào trong từ trên mái nhờ cốt mái sau cao hơn thiết kế đón gió ở phần chênh lệch. Ngoài 3 phòng ngủ thiết kế có thêm phòng khách, không gian bếp và bàn ăn, phòng khách tích hợp chung phòng thờ, 2 wc phòng tắm, sân phơi vị trí để xe tận dụng sân vườn ở bên cạnh, sẽ được anh Dũng thiết kế và xây dựng sau vì phần này cũng tương đối đơn giản, sau khi hoàn thành mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn sẽ tiến hành xây dựng cho hợp lý nhất.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đơn giản 3 phòng ngủ

Kiến trúc sư chia thiết kế nhà cấp 4 hiện đại phong cách Hàn Quốc thành 2 phần 4.1m bằng nhau nhưng được bắt đầu từ các phòng phía trong, còn ở trước phòng khách làm lớn hơn chiều rộng 4.1m để diện tích phòng khách rộng hơn, còn phần vườn cây tiểu cảnh nhỏ đi. Diện tích phòng khách mẫu nhà cấp 4 kiểu hàn quốc 150m2 rơi vào khoảng gần 25m2, liền mạch 3 phòng mở sắp xếp sát nhau, sau phòng khách là phòng ăn với khung gió ngăn cách, sau phòng ăn là phòng bếp thiết kế có bar mini ở giữa. Phần diện tích còn lại thiết kế 3 phòng ngủ và phòng vệ sinh, ngay sau tiểu cảnh góc chữ L là phòng ngủ cho vợ chồng anh Dũng có wc phòng tắm riêng, phòng vệ sinh dùng chung cũng đặt ngay cạnh phòng vệ sinh riêng thiết kế tương tự, ở sau cùng của mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng hiện đại KTS chia thành 2 phần đặt vào trong mỗi phần một phòng ngủ cho các con thiết kế khá giống nhau.

mau nha cap 4 don gian 3 phong ngu 3323
Mặt bằng thiết kế toàn bộ diện tích xây dựng
mau nha cap 4 don gian 3 phong ngu 3324
Bản vẽ thiết kế mái lệch
mau nha cap 4 don gian 3 phong ngu 3325
Bản vẽ mặt phía bên nơi có cửa phụ ra vào

Lối đi ra cửa phụ đặt tại vị trí cạnh phòng vệ sinh dùng chung, máy giặt đặt tại khu vực đối diện phòng bếp. Nhìn vào bản vẽ bố trí mặt bằng nhà cấp 4 nông thông 150m2 có thể thấy rõ các phòng mở đặt đồ dùng nội thất bếp sang bên tay trái giúp khoảng không thoáng lấy sáng rộng ở 1 bên thoáng mát hơn rất nhiều, không gây chật chôi khi mà tính chuẩn diện tích sàn của thiết kế chỉ khoảng 120m2 mà thôi. Thiết kế mái giống như hình chữ Z do phần trống ở sau mẫu nhà cấp 4 đơn giản 3 phòng ngủ chúng tôi sẽ bố trí đặt mái bằng làm nơi đặt bồn nước hệ thống nước, máy năng lượng mặt chời trên cao đón nắng tạo áp lực tự nhiên xuống dưới. Các bạn muốn biết thông tin chi tiết về giá thành xây dựng và bản vẽ đầy đủ hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!