Cuộc gặp mặt tình cờ giữa anh Sỹ và KTS Chí của công ty chúng tôi đã mang tới cơ duyên và cũng là khởi nguồn của thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Thiết kế phong cách hiện đại đơn giản, phương án thiết kế được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, tuyệt đẹp nhưng giá thành đầu tư xây dựng lại rất rẻ.

mau nha cap 4 gac lung gia re 4461
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ cho anh Sỹ Vũng Tàu

Khi gặp mặt và chia sẻ về mong muốn thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản, gia đình anh Sỹ tại Vũng Tàu điều kiện kinh tế không quá dư dả hiện tại gia đình có tiết kiệm và dự trù vay mượn bạn bè họ hàng được thêm trong mức kinh phí 600 triệu đồng, nhu cầu sử dụng gia đình 5 người, gồm bố mẹ, vợ chồng anh Sỹ và cậu con trai nên nhờ  KTS Chí tư vấn thiết kế sao cho hợp lý nhất tiết kiệm. Diện tích đất 8x20m vuông đẹp, chiều rộng cũng khá tốt, KTS Chí đưa ra cho anh Sỹ phương án thiết kế nhà trệt có gác lửng 7x12m giúp để lại được hành lang lấy sáng phía bên tay trái và sân trước sau thoáng mát phù hợp với gia đình anh Sỹ có bố mẹ già phù hợp cho ông bà có thể đi lại trong sân tiếp xúc ánh sáng thiên nhiên hay sử dụng vào một số mục đích như để xe, có ánh sáng tự nhiên thoáng mát hỗ trợ không gian trong.

mau nha cap 4 gac lung gia re 4462
Thiết kế hình dáng chữ L cho sự thoáng mát

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp xây dựng tại Vũng Tàu có hình dáng chữ L thoáng mát hơn khi có sân vườn rộng tiến sát vào phần hông bên trái cũng là mở rộng lối đi tạo cửa phụ ra vào thứ 2, phần hành lang 1m đi vào sâu sau kích thước ngắn hơn, phần này cũng giúp gia đình có thể để được các xe ô tô kích thước lớn tiện lợi hơn. Thiết kế gác lửng giúp có diện tích sử dụng vừa đủ không dư thừa tiết kiệm diện tích xây dựng, phía trước là thiết kế 1 tầng cấp 4 với mái thái dốc 2 bên tạo ra vẻ đẹp như một mẫu nhà cấp 4. Tiền sảnh tiến kế lớn có mái bằng đua ra trước che nắng mưa, 2 cột trụ hình khối thu nhỏ vị trí tiếp xúc mái đua, chân cột trụ ốp đá rối, tiền sảnh ốp đá sang trọng, hiên mái mặt tiền sơn màu xám với đường kẻ trắng bao quanh có 3 ô thông mái giúp mái thái được thoáng mát.

mau nha cap 4 gac lung gia re 4463
Hình ảnh tổng thể của mẫu thiết kế từ trên cao

Phần chiều rộng nhỏ trước thiết kế nhà phố chiều rộng 7m có chân tường ốp đá, còn lại lên trên cao sơn màu trắng toàn bộ, mái thái dán ngói. Kiến trúc 2 tầng phía sau có một sân vườn trên cao như sân thượng hướng view mặt tiền với mái kính khung treo cây chậu hoa cây xanh phía trên lan can sân trên cao bằng thép đơn giản màu đen, để tiết kiệm kinh phí mái phần 2 tầng này KTS cho lợp tole chống nóng tiết kiệm kinh phí, bao quanh xây cao tạo ra các phào chỉ như một thiết kế được đổ mái bằng hình dáng tương tự, nhìn từ ngoài không thể nhận thấy mẫu thiết kế được lợp tole chống nóng. Phần này tầng trệt sơn xám toàn bộ trang trí bằng đường kẻ trắng chạy ngang tương tự như hiên mái mặt tiền, phía trên sơn trắng toàn bộ.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 7m có tiền sảnh trước 2m nằm ngoài kích thước 7x12m xây dựng, dưới mặt bằng tầng trệt, vị trí có mái thái cấp 4 đặt toàn bộ diện tích làm phòng khách cho gia đình anh Sỹ, rất thoáng mát với khả năng lấy sáng từ 2 bên tuy bên phải không là quá lớn. Phần liên kết giữa phòng khách và phía sau có 2 lam gỗ thoáng 2 bên ngăn bớt một phần tầm nhìn giảm sự trống trải, cửa phụ phía bên đi vào là phòng bếp với thiết kế chữ L nằm sát tường đón sáng, bàn ăn đặt sang bên phải sát cầu thang lên tầng, gầm cầu thang thiết kế đặt máy giặt, phía sau cầu thang là phòng vệ sinh dùng chung cho tầng trệt, bên trái đặt phòng ngủ cho bố mẹ anh Sỹ, KTS có tạo ra một cửa phụ nhỏ để các bạn có thể di chuyển nhanh ra sân sau làm sân phơi quần áo.

mau nha cap 4 gac lung gia re 4464
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt
mau nha cap 4 gac lung gia re 4465
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng lửng

Mặt bằng gác lửng mẫu nhà cấp 4 đẹp gác lửng giá rẻ anh Sỹ thiết kế đặt 2 phòng ngủ cho vợ chồng anh Sỹ và con trai, cùng thiết kế một vệ sinh dùng chung, sân chơi phía trước và ban công ngắm cảnh nhỏ phía sau, diện tích mặt sàn của gác lửng là 50m2, có sảnh giữa cầu thang kết nối các phòng, sân chơi có cửa ra vào từ 2 phòng ngủ.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ kinh phí đầu tư hoàn thiện chỉ 600 triệu đồng với sự lựa chọn vật liệu xây dựng và hoàn thiện hợp lý các bạn sẽ có mức giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Để có thêm thông tin bản vẽ đầy đủ, hay muốn tư vấn thiết kế hãy liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!