Điều kiện cuộc sống ngày nay của các gia đình nông thôn ngày một khá giả lên do đó nhu cầu xây dựng các mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản 100m2 cũng do đó mà tăng lên. Thiết kế đơn giản nhưng có tính thẩm mỹ cao hiện đại nhiều công năng sử dụng mẫu nhà cấp 4 nông thôn 8×12 của công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng khu vực nông thôn quan tâm với kinh phí xây dựng thấp 350 triệu đồng thiết kế sân vườn.

mau-nha-cap-4-nong-thon-8x12-don-gian-5363
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 8×12 đơn giản

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản 100m2

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 8×12 đơn giản trên khu đất 14x20m với diện tích thiết kế nhà cấp 4 đẹp 100m2 là 8x12m không gian còn lại làm sân vườn bao quanh, chi phí đầu tư xây dựng dự kiến 300 triệu đồng có thể dao động đến 350 triệu khi sử dụng các vật liệu đồ nội thất tốt chất lượng cao. Được thiết kế với mái thái đẹp chống nóng, phần móng được làm cao thêm 45cm so với mặt sân, phần móng bao quanh nhô lên khỏi mặt sân được ốp gạch, có sảnh hiện bậc thềm ốp đá tự nhiên. Gara để xe thiết kế ngoài không gian mở theo yêu cầu khách hàng tránh tiếng ồn khí thải động cơ vào không gian phía trong. Mẫu nhà mái thái đẹp 1 tầng 100m2 có mái che gara được tạo thành bởi một giàn cột bê tông cốt thép làm giá leo cho các loại cây leo hay để treo chậu hoa không gian xanh tươi mát ngay mặt tiền mẫu thiết kế.

nha-cap-4-nong-thon-300-trieu-0000
Nhà cấp 4 nông thôn 300 triệu
toan-canh-mau-nha-cap-4-nong-thon-100m2-dep-8888
Toàn cảnh mẫu nhà cấp 4 nông thôn 100m2 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp 350 triệu 8×12 thiết kế đầy đủ các phòng gồm 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp bàn ăn, nhà vệ sinh phòng tắm, không gian sân phía ngoài được lát gạch sạch sẽ màu đỏ, bao quanh là các tiểu cảnh cây xanh trang trí thêm, khi cây phát triển có thể tạo bóng dâm che nắng cho khu vực mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản 8×12. Thiết kế mái ngói mà xanh, tường phía ngoài trời tông màu trắng, cửa là cửa kính khung gỗ bao quanh, thiết kế nhiều cửa để lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên vào phía trong.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản 100m2 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn mái thái đẹp 8×12 thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ từ phần mặt tiền phía trước nhìn được rõ mẫu thiết kế được chia thành 2 phần có diện tích lệch nhau. Phần đầu tiên phía bên gara để xe ngoài trời song song với khu vực phòng khách, tại đây thiết kế 2 phòng ngủ của mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ 100m2 có thiết kế diện tích giống nhau mỗi phòng có một cửa sổ lớn trước và sau theo không gian phía ngoài. Phần thứ 2 lớn hơn sảnh hiên phía ngoài hình bán nguyệt ốp đá sang trọng có mái che tránh việc mưa nắng hắt trực tiếp vào cửa chính. Không gian phòng khách phía trong rộng rãi được thiết kế thành một phòng kín so với khu vực phía sau tích hợp cùng với không gian bếp ăn có một bức tường ảo khung gỗ ngăn cách để đặt các đồ vật trang trí ngăn cách bàn ăn. Bàn ăn ở đây không gian thiết kế lồi ra một đoạn tăng thêm một chút ít diện tích sử dụng cũng là điểm nhấn để mẫu thiết kế đẹp hơn. Phần sau là một hành lang giúp liên thông tạo không gian đi lại giữa các phòng bếp ăn nhà vệ sinh với 2 phòng ngủ, bếp ăn được thiết kế tách riêng không gian không cùng với bàn ăn khá là khác so với các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp tương tự. Sau cùng chúng ta có nhà tắm vệ sinh dùng chung cho cả nhà, một lối cửa sau đi ra khu vực vườn phía sau, tất cả các phòng đều có cửa sổ lấy sáng lớn nhỏ tùy theo diện tích các phòng. Không gian các phòng được kiến trúc sư sắp xếp thiết kế hợp lý nhất sao cho tiết kiệm không gian mà lại không mang cảm giác chật chội.

ban-ve-mau-nha-cap-4-nong-thon-gia-re-9111
Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ

Đánh giá mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản đẹp 100m2

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 8×12 đơn giản có kinh phí đầu tư xây dựng thấp 300 triệu đồng phù hợp cho các gia đình nhỏ từ 3 đến 4 thành viên gồm bố mẹ và các con. Thiết kế xây dựng trên các khu đất nông thôn diện tích rộng, thiết kế theo phong cách nhà vườn với không gian sân vườn bảo quanh rộng rãi thoáng mát, mái thái đẹp thiết kế đơn giản nhưng hiện đại. Có đầy đủ công năng sử dụng bên trong không phải xây dựng thêm công trình phụ phía ngoài, sảnh hiên, phần móng ốp lát gạch đá sạch sẽ dễ dàng vệ sinh, gara phía ngoài thiết kế như một tiểu cảnh ở mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản tô điểm thêm cho mẫu thiết kế.

nha-cap-4-100m2-dep-7656
Nhà cấp 4 100m2 đẹp

Mai thái đẹp công năng chống nắng chống tiếng ồn vào mùa hè rất tuyệt cách nhiệt cho mẫu thiết kế, móng nâng cao tránh ngập lụt khi vào mùa mưa lượng mưa lớn nước không kịp thoát có thể làm ngập sân. Tuy thiết kế cho khu vực nông thôn nhưng mẫu nhà cấp 4 đơn giản 100m2 2 phòng ngủ vẫn rất phù hợp xây dựng cho các khu đất thành phố hay ngoại thành đều đẹp, các bạn quan tâm mẫu thiết kế hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn tận tình nhất cũng như để tạo ra mẫu thiết kế riêng phù hợp với khu đất nhà bạn.

Leave a Reply