Chị Huyền ở Nhơn Trạch, Đồng Nai sở hữu một lô đất thổ cư 6×27 tương đối rộng rãi và mong muốn xây dựng một căn nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ cùng những phòng chức năng cơ bản khác. Kiến Trúc Sư đã đến thực địa thị sát và lên phương án thiết kế. Sau khi nghiên cứu về phương vị hướng gió, đường đi hướng nắng… cùng những ý tưởng chị Huyền cung cấp, Kiến Trúc Sư đã lên phương án xây dựng trên lô đất của chị mẫu nhà cấp 4 nông thôn hình L 6×27. Mẫu nhà này đang rất được ưa chuộng tại các khu đô thị mới vùng nông thôn, bởi hiệu năng sử dụng cao mà kinh phí đầu tư thấp, kiểu dáng thì phong phú nhiều mẫu lựa chọn.

mau-nha-cap-4-nong-thon-hinh-chu-l-1650

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hình chữ L đẹp mái bằng

Thông tin mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn hình chữ L đẹp

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn hình chữ l 6×27 được Kiến Trúc Sư thiết kế với kiến trúc và tone màu tươi trẻ đem lại vẻ đẹp năng động cho ngôi nhà. Điều này rất phù hợp với ngữ cảnh của vùng nông thôn mới đang chuyển mình hòa nhập với xu hướng thời đại. Nhìn vào mặt tiền, chúng ta thấy có một tấm bình phong được dựng lên bên cánh phải hiên nhà, nhằm mục đích che bớt ánh nắng chiếu vào nhà. Phần tường rào cũng được xây cao góp phần ngăn cản tà khí bụi bẩn xâm nhập vào nhà. Phía trên cổng được đổ đà chắc chắn tạo cái nhìn lạ mắt cho mẫu nhà chữ L đẹp 3 phòng ngủ 6×27.

mau-nha-cap-4-nong-thon-hinh-chu-l-1652

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 nông thôn hình chữ l 6×27

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp chữ L 1 tầng hiện đại 100m2 có khoảng sân trước, sân phụ và sân sau rộng rãi giúp thuận tiện cho việc ra vào, lưu thông không khí, xua đi những tà khí vận xui và rước vào sinh khí tài lộc đem đến vận may cho gia chủ. Hệ thống cửa sổ lớn xung quanh nhà cũng tạo nên nét duyên dáng riêng đồng thời giúp cho những phòng chức năng bên trong tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ngoại thất của những mẫu nhà cấp 4 chữ L 1 tầng hiện đại tuy ngoại thất nhìn không ấn tượng bằng những mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái 6×27 nhưng nội thất bên trong lại rộng rãi và hiệu quả sử dụng không hề thua kém. Phần kinh phí và thi công đều dễ chịu hơn. Vì vậy mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp 3 phòng ngủ 6×27 này rất được quan tâm xây dựng nhiều.

mau-nha-cap-4-nong-thon-hinh-chu-l-1649

Bản vẽ mặt bằng tổng thể mẫu nhà cấp 4 chữ L

Thiết kế nội thất mẫu nhà cấp 4 nông thôn hình chữ L chị Huyền

Phòng đầu tiên từ cửa bước vào phòng khách, đây là phòng quan trọng nhất của ngôi nhà vì là nơi diễn ra các hoạt động đối ngoại. Sự tiện nghi của ngôi nhà được khách đánh giá thông qua gian phòng khách là chính, vì vậy phòng khách được quan tâm đầu tư nhiều hơn. Ở những mẫu nhà mái thái đẹp có nhiều diện tích, phòng thờ được bố trí 1 phòng riêng biệt, nhưng đối với mẫu nhà cấp 4 nông thôn hình L 6×27 này, phòng thờ được tích hợp chung với phòng khách, nhưng bàn thờ vẫn được đặt ở vị trí trang trọng tôn nghiêm. Điều này chúng ta vẫn thường thấy trong nhiều căn nhà cấp 4 khác. Các khung cửa sổ lớn tạo cho phòng khách lấy đủ ánh sáng tự nhiên tô điểm thêm vẻ đẹp cho phòng khách. Khi có nắng chói chiếu vào thì hệ thống rèm cửa sáng màu phát huy tắc dụng khiến cho căn phòng vẫn sáng rõ mà không bị chói nắng.

mau-nha-cap-4-nong-thon-hinh-chu-l-1655 mau-nha-cap-4-nong-thon-hinh-chu-l-1656

Không gian phòng khách mẫu nhà cấp 4 chữ L nông thôn

Phía sau phòng khách của mẫu nhà đẹp 1 tầng phong cách hiện đại ở nông thôn là 2 phòng ngủ có diện tích bằng nhau được trang bị những đồ dùng nội thất cơ bản nhưng không có phòng vệ sinh khép kín. Không gian bên trong phòng ngủ được trang trí phù hợp với giới tính, độ tuổi, sở thích từng thành viên. Màu sắc được trang trí ấm cúng lãng mạn giúp mọi người có một nơi nghỉ ngơi thoải mái đem lại lại giấc ngủ ngon cho gia chủ.

mau-nha-cap-4-nong-thon-hinh-chu-l-1653 mau-nha-cap-4-nong-thon-hinh-chu-l-1654

Khu biếp hình chữ L phù hợp với tổng thể chung

Từ phòng ngủ thứ 2 trở xuống, không gian được mở rộng thêm 2 m tạo thành hình chữ L. Góc cạnh dài chữ L của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp chữ L đơn giản hiện đại 6×27 được bố trí 1 phòng vệ sinh chung và phòng giặt, góc chữ L bên cạnh ngắn được bố trí thêm 1 phòng ngủ nữa. Nội thất cũng cơ bản đủ dùng như 2 phòng ngủ phía trên. Khoảng trống chính giữa được đặt bếp nấu và bàn ăn. Bếp nấu được thiết kế nương theo nếp gấp chữ L tạo cảm giác gọn gàng hài hòa với bố cục tổnng thể chung. Bàn ăn được kê gần cửa hông của đuôi chữ L hướng ra sân phụ giúp không gian bàn ăn được rộng rãi thông thoáng. Phía sau còn chừa 2m làm sân sau. Quý khách có thể lát gạch sạch sẽ làm sân phơi hay nơi tập thể dục hoặc chừa đất trống để trồng vài bụi rau sạch.

mau-nha-cap-4-nong-thon-hinh-chu-l-1657 mau-nha-cap-4-nong-thon-hinh-chu-l-1658

Phòng ngủ trang nhã ấm cúng

mau-nha-cap-4-nong-thon-hinh-chu-l-dep-8473

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 6m

Như vậy mẫu nhà chữ L 100m2 ở Nhơn Trạch của chị Huyền cũng là một lựa chọn đúng đắn cho những ai đang có ý định cất nhà mà không muốn lên lầu tốn kém. Chỉ có một tầng duy nhất nhưng có tới 3 phòng ngủ, không gian đủ rộng cho 1 gia đình nhiêu thế hệ cùng đoàn viên sum họp. Quý khách quan tâm muốn biết thêm chi tiết hãy gọi đến số máy 0975 945 433 để được tư vấn. Thân ái!

Leave a Reply