Với một thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng hiện đại thì không gian bao quanh tầm nhìn cảnh đẹp có phần quan trọng không kém tăng cường tạo nên một thiết kế hài hòa cả về kiến trúc xây dựng và thiên nhiên bao quanh. Mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại đã có được tất cả những điều đó từ vẻ đẹp kiến trúc xây dựng tạo hình tới không gian thiên nhiên sân vườn của một lô đất rộng 500m2, xin mời các bạn cùng ngắm nhìn thiết kế nhà đẹp này.

mau nha dep 1 tang hien dai 6621
Mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại

Thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại tại Bình Dương

Diện tích lô đất rộng tới 500m2 vuông vắn thì lựa chọn một thiết kế nhà cấp 4 đẹp là phù hợp nhất tạo ra không gian sống xanh theo hướng hiện đại gần gũi thiên nhiên, đó là ý đồ xây dựng của anh Thi chủ đầu tư mẫu thiết kế tại Bến Cát -Bình Dương. Anh Thi là một người trẻ mới bước sang tuổi 30 sinh năm 1987 các thiết kế nhà cấp 4 mái thái anh thấy không được phù hợp với mình, mà anh mong muốn KTS thiết kế theo phương án mái bằng hiện đại, trẻ trung hơn, phù hợp với độ tuổi của cả 2 vợ chồng cũng là xu hướng thiết kế hiện nay, cắt giảm chi phí đầu tư xây dựng giá rẻ hơn phù hợp điều kiện kinh tế gia đình. Gia đình trẻ có 2 thành viên nhỏ một bé trai và một bé gái nên yêu cầu thiết kế anh Thi cần có 3 phòng ngủ, và 2 khu vệ sinh dùng chung cho gia đình sử dụng được thoải mái hơn, cùng với phòng thờ, khu bếp + bàn ăn và phòng khách tất cả nằm gọn trong một mặt sàn xây dựng. Trên hình ảnh mà chúng tôi cung cấp đã được render kỹ lưỡng, khi mẫu thiết kế hoàn thành sẽ có hình dáng màu sắc tương tự.

mau nha dep 1 tang hien dai 6622
Mặt tiền mẫu thiết kế trên chiều rộng lớn

Các bạn có thể nhận thấy được ngay những hình dáng cơ bản được tối giản tối đa của phong cách thiết kế hiện đại minimalist, mặt tường phẳng hình khối, được bố trí để phù hợp nhất với không gian mặt sàn sử dụng phía trong. Kính cường lực được sử dụng rất nhiều và kích thước lớn, là loại vật liệu mà anh Thi đặc biệt yêu thích yêu cầu KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới đưa vào sử dụng thay thế cho các phần tường gạch giúp tăng cường khả năng lấy sáng, cũng như giúp các thành viên phía trong có thể ngắm nhìn cảnh đẹp bên ngoài. Một phần khác của mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ được ốp conwood tại vị trí trần phía trong các tiền sảnh, một phần tường được ốp đá xám tạo ra hình khối khác biệt phân tách riêng với phần dầm bê tông sơn màu trắng lồng ghép vào nhau. Diện tích sơn trắng tập trung vào 2 bên hông còn khi nhìn từ mặt tiền sẽ là các đường thẳng mảnh mà thôi. Sân vườn bao quanh chúng tôi sẽ tận dụng lại những cây xanh lớn trong khu vườn của gia đình anh Thi hiện có để che nắng tạo bóng dâm thoáng mát hạn chế một phần ánh nắng chứ không phải hoàn toàn, tạo ra các tiểu cảnh nhỏ và thảm cỏ thành khu vui chơi cho các thành viên gia đình ngay trong sân vườn, rất phù hợp để tổ chức buổi tiệc ngoài chơi bạn bè họ hàng cùng nhau vui chơi thư giãn mà lại mát mẻ tự nhiên, không khí trong lành.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp có diện tích xây dựng 16×11.6m đã bao gồm tiền sảnh và sảnh phụ phía bên còn lại 140m2 mặt sàn sử dụng đặt công năng. Thiết kế được chia thành 3 gian trong đó gian giữa lớn nhất rộng 6m, gian bên trái 4.1m và gian phải 3.9m tất cả các gian đều kéo dài 10m và đặt và công năng sử dụng trước sau, lấy gian giữa làm thiết kế đi lại di chuyển chung. Lần lượt gian bên phải thiết kế nhà trệt hiện đại Bình Dương đặt phòng thờ phía trước, tiếp theo là 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng anh Thi, và sau cùng là vệ sinh dùng chung tất cả các phòng đều có cửa ra vào đặt bên gian giữa.

mau nha dep 1 tang hien dai 6623
Mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại bản vẽ thiết kế

Thiết kế gian giữa đặt phòng khách trước diện tích 34m2, được phân tách với phòng bếp + bàn ăn 24m2 phía sau nhờ tủ kệ TV và một khung lấy sáng nhỏ, lối đi di chuyển vào trong bên trái. Gian cuối cùng trong thiết kế mặt bằng mẫu biệt thự vườn 1 tầng đặt 2 phòng ngủ diện tích 16m2, đặt phòng vệ sinh thứ 2 nằm giữa 2 phòng ngủ này tiện lợi cho việc sử dụng của 2 phòng cùng với phòng khách gian giữa.

Theo tính toán của chúng tôi với thiết kế sử dụng kính cường lực, và một số vật liệu ốp tường chất lượng tốt mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại có mức kinh phí rơi vào 600 triệu đồng cho 140m2 mặt sàn xây dựng khá rẻ và hợp lý với điều kiện kinh tế nhiều gia đình hiện nay. Thông tin thêm về mẫu thiết kế có ý định xây dựng hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!