Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng hình chữ 8×19 sau được thiết kế theo kiến trúc biệt thự mini 2 tầng mái thái hiện đại thông thoáng có 3 phòng ngủ. Mẫu nhà mái thái đẹp 2 tầng là một trong những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kinh phí khoảng 1 tỷ diện tích sử dụng lên đến hơn 200m2. Mời quý vị tham khảo thông tin đầy đủ của mẫu nhà biệt thự 2 tầng chữ L 9×18 như sau

mau-biet-thu-2-tang-chu-l-mai-thai-dep-3222

Mặt tiền nhà đẹp 2 tầng ngang 9m

Yêu cầu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng chữ L mái thái 9×18

Ông Vũ Xuân Tùng ở Phường Yên Mô Ninh Bình có khu đất chiều ngang 9m dài sâu 18m giá đình có 2 vợ chồng già và con cháu 3 thế hệ mong muốn thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng mái thái có 3 phòng ngủ theo phong thủy hướng chính Tây sao cho tiết kiệm nhất. Diện tích sàn xây dựng của mẫu nhà phố đẹp 2 tầng chữ L 75m2 kinh phí khoảng trên dưới 1 tỷ.

mau-nha-biet-thu-2-tang-dep-hinh-chu-l-9x18

Mẫu nhà 2 tầng hình chữ L đẹp mái thái 9×18

Yêu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản mà chất lượng theo tuổi 1968 Mậu Thân hướng Đoài hợp với phong thủy nhà ở mệnh Khôn Thổ – Đất vườn rộng – Tây tứ trạch thuộc quẻ Địa trạch Lâm trong Kinh Chu Dịch giúp đại gia đình hòa thuận nhiều của cải và sức khỏe cung Thiên Y

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp chữ L mái thái 9×18

Sau khi nắm bắt được yêu cầu cũng như thẩm mỹ và tài chính 1 tỷ của gia đình ông Tùng, với sự chủ trì của KTS Cù Hưng Quỳnh đã lên phương án mặt bằng công năng sử dụng của mẫu biệt thự mini 2 tầng mái thái 75m2 kinh phí 1 tỷ với 2 bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng chữ L 9×18 như sau

Tầng trệt mẫu thiết kế nhà 2 tầng ngang 9m bố trí lùi ra sau cách vách tường rào 1,5m diện tích xây dựng 8×12 còn chừa sân trước 4,5m 1 bên xây sát vách tường rào còn 1 bên chừa lại 0,8m cho thoáng. Khuôn viên rộng thoáng lấy sáng và đón gió mát từ hướng Đông Nam thổi vào.

ban-ve-nha-dep-2-tang-chu-9x18-anh-tung

Bản vẽ mặt bằng trệt biệt thự 2 tầng mái thái hình chữ L 9×18

Mặt bằng trệt mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái hình chữ L 9×18 bố trí 1 phòng khách rộng gần 17m , 1 phòng ngủ cho vợ chồng ông Tùng rộng 13m2, Nội thất phòng bếp ăn thiết kế bên lối tiền sảnh phụ chữ L đi vào cho thoáng mát có cửa hậu đi ra sân vườn mini sân phơi phía sau nhà 1,5m.

mau-nha-dep-hinh-chu-l-mai-thai-9x18-lau

Bản vẽ mặt bằng lầu nhà phố đẹp 2 tầng ở Yên Mô Ninh Bình ông Tùng

Tầng lầu mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 9×18 thiết kế có 2 phòng ngủ cho cháu nội rộng 12m2 và 1 phòng ngủ cho con trai chính và dâu của ông rộng 18m2 view ra ban công bên phía chữ L riêng tư rộng rãi. Phía trước có phòng thờ kết hợp với phòng thư viện rộng 16m2 đầy đủ ánh sáng có lối ra ban công hướng Đông Nam ngắm biển.

mau-biet-thu-2-tang-dep-mai-thai-4-ngu

Phối cảnh biệt thự phố 2 tầng mái thái mặt tiền 9m sâu 18m theo đường chim bay

Cầu thang đẹp của mẫu nhà biệt thự 2 tầng chữ L mái thái ngang 9m dài 18m thiết kế ở trung tâm nhà, ở mỗi tầng đều có 1 phòng tắm vệ sinh chung rộng hơn 4m2. Do kinh phí chủ nhà đưa ra công ty cổ phần đầu tư kiến trúc xây dựng STQ chúng tôi thiết kế không gian và cách bố trí chức năng sinh hoạt cho gia đình 5 người như thế là hợp lý nhất và tiết kiệm thấp nhất cho gia đình có một ngôi nhà xinh 2 tầng hiện đại thoáng mát rồi

Có thể xem mẫu biệt thự mini 2 tầng chữ L mái thái 9×18 trên là một trong những kiến trúc nhà đẹp mặt phố mặt tiền 9m 2 tầng hiện đại 75m2 bố trí hợp lý không gian thoáng mát. mái thái giật cấp trang trí thêm phù điêu mềm mại giống các mẫu biệt thự cổ điển phong cách Baroque Pháp diện mạo ngôi nhà tinh tế mềm mại.

Với kinh phí gói gọn trong 1 tỷ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng chữ L 9×18 rất phù hợp với khu đất còn nếu như các bạn muốn xây hết đất thì rất nóng và đòi hỏi phương án thiết kế nhà 2 tầng rộng 9m kiểu khác bố trí có giếng trời sau và trung tâm vì hai bên vách nhà hàng xóm xây cao nên chúng ta phải cố gắng chừa 1 khoảng sân nhà cho thoáng và hiện đại.

Leave a Reply