Tìm kiếm một mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái mặt tiền 6m có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng nhân 3 thành 3 mẫu khác nhau, chị Nguyệt đã lựa chọn công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi làm đơn vị tư vấn và thực hiện lên phương án thiết kế xây dựng. Chị và gia đình đã được thuyết phục bởi một số mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại khác mà chúng tôi giới thiệu tham khảo.

mau nha dep 2 tang mai thai mat tien 6m 6691
Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái mặt tiền 6m

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái mặt tiền 6m

Yêu cầu phương án thiết kế 1 mẫu nhà phố 2 tầng mái thái nhưng xây y như nhau cho 3 anh em gia đình chị Nguyệt đó là điểm đặc biệt trong dự án thiết kế này của chúng tôi, trước đây chúng tôi cũng đã có làm một vài dự án với 2 mẫu thiết kế khác biệt cho 2 anh em trong một gia đình gần tương tự như yêu cầu của chị Nguyệt đây. Trên lô đất mặt phố 20m chiều dài vào trong 24m phương án thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp có chiều rộng 6m chiều sâu 24m là diện tích của một mảnh đất trong tổng diện tích đất được chia thành 3 phần. Đây sẽ là mẫu thiết kế chung cho cả 3 gia đình xây dựng sau này, mang kiến trúc 2 tầng, công năng gồm có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, phòng ăn, vệ sinh cho mỗi tầng, có nhà kho chứa đồ lớn và sân thượng sân phơi thoáng mát. Chị Nguyệt yêu cầu chúng tôi lên bối cảnh thiết kế chung cho cả 3 mẫu khi xây dựng, sao cho hợp lý nhất và thoáng mát, hài hòa khi được xây dựng liền kề nhau, chung vẻ đẹp và chung mặt bằng xây dựng, thiết kế đơn giản nhằm tiết kiệm kinh phí đầu tư xây dựng. Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng rộng 6m nâng cao mặt sàn 75cm với 5 bậc thềm, nền móng nâng cao được ốp đá trang trí màu xám sạch đẹp, giữa tường sơn màu xanh da trời nhạt, cho cảm giác mát mẻ, đơn giản, trên cùng là mái thái được dán ngói màu đen châu âu.

mau nha dep 2 tang mai thai mat tien 6m 6693
Mặt bằng kiến trúc trệt nhà phố 2 tầng

Mang một chút kiến trúc châu âu với mái thái và khóa đầu vòm tại mặt tiền, đường cong bán nguyệt lớn trên thiết kế ban công, những con tiền nhỏ nhắn được làm tỉ mỉ ghép nối thành lan can ban công, 2 cột trụ đặt đối mặt tiền biến đổi theo từng tầng, tầng trệt cột vuông lớn sơn giả đá, tầng 2 cột tròn màu trắng cơ bản. Mẫu nhà phố kiểu pháp 6m 2 tầng có một mái thái phụ trước mặt tiền, hiên mái thái khối hộp nổi lên trên nền tường sơn xanh nhạt, ốp đá xám màu sắc tương đồng phần chân nền móng nâng cao. Là thiết kế nhà phố đẹp liền kề nhất là 3 mẫu được xây dựng chung sát nhau, chị Nguyệt yêu cầu chúng tôi đưa vào các biện pháp giúp không gian phía trong được thoáng mát đầy đủ ánh sáng, có thiên nhiên trong lành. Phía trước mặt tiền có một hành lang lấy sáng kéo dài vào trong giúp đưa ánh sáng vào sâu hơn mở thêm các cửa sổ phía bên, mà mẫu thiết kế bên cạnh cũng có thể tận dụng được, phía sau có khoảng sân rộng thoáng mát chứa và lấy sáng chiều dài tới 7m được ghép nối chung trên chiều dài 20m. Ở giữa thuộc không gian bên trong KTS đặt thêm giếng trời thông tầng trong để trao đổi không khí và lấy sáng.

Mặt bằng mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái mặt tiền 6m của chị Nguyệt

Hình dáng mặt bằng thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái thái Biên Hòa không chỉ mang đến sự thoáng mát riêng cho mình mà nó còn giúp mẫu thiết kế xây dựng liền kề được thoáng mát hơn khi cả 3 mẫu được xây dựng lên tạo ra điều kiện sống tốt nhất. 7m phía sau làm sân phơi và kho chứa đồ Mẫu nhà phố hiện đại còn lại 17m bao gồm cả tiền sảnh trước, trong đó bậc thềm và tiền sảnh trước khá lớn. Mặt bằng tầng trệt theo hướng các phòng liên thông với nhau tạo ra lối đi chung phân bổ ánh sáng, phía trước là phòng khách rộng 20m2, phòng ăn ở sau liên thông nằm hơi chếch về bên tay trái, tiếp tục là phòng bếp sử dụng chung với lối đi ra sân vườn sau.

mau nha dep 2 tang mai thai mat tien 6m 6696
Mặt bằng kiến trúc tầng 2

Ngoài ra đặt 1 phòng ngủ và khu vệ sinh sau cầu thang. 7m còn lại làm sân phơi quần áo và kho chứa đổi chia đôi theo chiều rộng thẳng về sau cho khả năng lấy sáng được tốt hơn. Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà đẹp 2 tầng sử dụng phòng sinh hoạt chung ở giữa để kết nối các phòng, phía trước là phòng ngủ master cho vợ chồng chị Nguyệt, phía sau giữa nguyên phần vệ sinh phòng ngủ nhỏ như dưới trệt tăng thêm một phòng ngủ nhỏ khác, dùng mái nhà kho làm sân thượng cây xanh ngắm cảnh trên cao.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái mặt tiền 6m nó còn là sự gắn kết hỗ trợ lẫn nhau khi xây dựng thành 3 mẫu liền kề, công năng sử dụng khá lớn phù hợp các gia đình 3 thế hệ 6 thành viên cùng sinh sống, mang hình dáng kiến trúc được yêu thích hiện nay. Để có được mẫu thiết kế này hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!