Các thiết kế nhà có sân vườn luôn được mọi người yêu thích xây dựng từ nông thôn đến thành phố kết hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau đều được, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được nó có thể do kinh phí đầu tư xây dựng hoặc hạn chế về lô đất. Nhà đẹp 2 tầng sân vườn mức đầu tư xây dựng giá rẻ được tối giản chắc chắn sẽ phù hợp với các bạn có kinh phí đầu tư xây dựng hạn hẹp.

nha dep 2 tang san vuon 3331
nhà đẹp 2 tầng sân vườn chữ L

Thông tin nhà đẹp 2 tầng sân vườn giá thành rẻ

Mẫu nhà đẹp 2 tầng sân vườn mới được công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới hoàn thiện thiết kế bàn giao cho gia đình chị chị Lê Thị Ngọc Tú sinh sống tại Hớn Quản tỉnh Bình Phước 6 thành viên 3 thế hệ gồm vợ chồng chị Tú, bố mẹ già, và 2 con trai cùng nhau sinh sống, công năng sử dụng 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, wc dùng chung, 2 phòng ngủ có wc riêng, phòng thờ, bếp bàn ăn, và đặc biệt là không gian sân vườn thoáng mát.

nha dep 2 tang san vuon 3332
Tường rào rất thoáng mát với thiết kế thông gió

Lô đất chị dự định xây dựng tương đối rộng 500m2 mặt tiền 20,5m chiều sâu 24,2m thoáng phù hợp để xây dựng một thiết kế nhà vườn đẹp tiểu cảnh cây xanh bao quanh. Phù hợp yêu cầu xây dựng cần không gian thoáng mát sân vườn bao quanh phương án được đưa ra là đặt mẫu thiết kế nằm sát vào trong tạo sân trước rộng nhưng vẫn có được các hành lang bao quanh đủ lớn từ 1,6 đến hơn 5m phù hợp vừa lấy sáng làm lối đi vừa tạo sân vườn. Diện tích xây dựng 13×13 theo hình chữ L diện tích sàn 130m2 nếu không tính sân ngoài thì ngay thiết kế chữ L đã giúp mẫu nhà đẹp 2 tầng nông thôn có 1 khoảng sân nhỏ 30m2 lấy sáng rất thoáng mát rồi nên có thể xây dựng ở các lô đất có kích thước nhỏ hơn vẫn hoàn toàn được. Sân vườn chúng tôi cho thiết kế 2 bên tường rào 2 bồn hoa cây xanh chạy dài vào trong, phần sân góc giữa chữ L tạo thành thảm cỏ lối đi, hành lang bên phải rộng tạo ra thảm có khu vu chơi ngoài trời cho các thành viên, tận hưởng không khí trong lành thư giãn rất tuyệt vời chỉ có trong các thiết kế biệt thự nhà vườn. Hàng rào bao quanh cách đều 1 phần gạch kính là một khung bê tông thoáng làm thiết kế không bị bí gió ở ngoài có thể lùa vào trong dễ dàng.

nha dep 2 tang san vuon 3333
Sân rộng để được nhiều xe ô tô

Về phần thiết kế chính mẫu nhà 2 tầng đơn giản ở nông thôn mái thái lợp tôn tiết kiệm kinh phí đầu tư, cửa ra vào hay cửa sổ đều là cửa kính khung gỗ diện tích lớn xoay dọc hoặc ngang tùy theo từng phần thiết kế. Phần kiến trúc trước chỉ thi công 1 tầng trệt, phần sau với chiều rộng lớn 13m thi công 2 tầng tạo điều kiện lấy sáng phần trước không che chắn ánh sáng của phần thiết kế sau. Ngoại thất được kết hợp giữa sơn tường trắng và ốp đá tự nhiên sang trọng sạch đẹp hơn rất hiện đại khi lan can ban công sử dụng vật liệu kính cường lực đang được ưa chuộng cho các mẫu nhà hiện đại hay nhà vườn, nhìn bên ngoài không khoảng cách gần gũi thiên nhiên trong lành. Đặc biệt mẫu nhà 2 tầng nông thôn Bình Phước có thiết kế 2 mặt tiền nhìn ra chính phần sân vườn góc chữ L diện tích rộng nối thông với nhau thuận tiện cho các bạn di chuyển qua các phòng khác nhau một cách nhanh gọn nhất không ảnh hưởng tới các hoạt động riêng.

Bản vẽ nhà đẹp 2 tầng sân vườn 130m2 3 phòng ngủ

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp diện tích 130m2 đơn giản có mặt bằng tổng thể bao gồm cả tầng trệt cho các bạn cái nhìn rõ ràng nhất về vị trí thiết kế trên lô đất, nằm sâu vào trong tạo ra khoảng sân trước 11×20,4m hơn 200m2. Tạm chia sàn tầng trệt thành 2 phần trước và sau, phần trước nằm gần với chúng ta nhất đặt thiết kế phòng khách ngoài 25m2, sau là phòng thờ gia tiên 13m2 phần này có lối đi kết nối với phần sau. Phần sau lần lượt từ phải qua trái là phòng bếp + ăn 23,5m2 thiết kế bếp dọc bàn ăn chữ nhật đủ chỗ cho 8 người, từ bếp có thể đi ra vườn sau bằng cửa phụ, tiếp theo là khu vực cầu thang lên tầng rộng 3,2m đặt wc dùng chung, còn lại là phòng ngủ 21m2 cho bố mẹ chị Tú không có wc riêng.

nha dep 2 tang san vuon 3334
Bản vẽ tầng trệt và tổng thể lô đất
nha dep 2 tang san vuon 3335
Tầng 2 diện tích nhỏ 70m2

Tầng 2 nhà đẹp 2 tầng ở quê chỉ là có phần thiết kế sau, có 2 ban công trước tương ứng sảnh phòng bếp và ban công bên trái cho mỗi phòng ngủ 1 ban công riêng, bên trái 1 phòng ngủ 14,5m2, phải là phòng ngủ 19,5m2 2 phòng ngủ đều có wc phòng tắm riêng, do cát 1 phần diện tích làm ban công nên phòng ngủ trái nhỏ hơn so với thiết kế phòng ngủ của ông bà tương đồng tầng trệt. Phương án thiết kế nhà đẹp 2 tầng sân vườn này chúng tôi đảm bảo với các bạn kinh phí đầu tư xây dựng hoàn thiện và nội thất cơ bản dưới 1,2 tỷ đồng, cần thêm thông tin xin liên hệ theo số hotline của công ty, rất cảm ơn!