Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m có riêng không gian thoáng mát không phải phụ thuộc vào gia đình hàng xóm, nhất là ở trên các lô đất phố liền kề xây dựng kín. Thích hợp xây dựng ở bất cứ đâu nông thôn thành thị hay ngoại thành đều hợp lý công năng sử dụng lớn cho một gia đình 7 thành viên các phòng rộng thoáng.

mau nha dep 3 tang mat tien 6m 2221
mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m

Thông tin mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m Sài Gòn

Thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 6m có phương án thiết kế sáng tạo hoàn toàn mới đã được chúng tôi xây dựng hoàn thiện bàn giao cho chủ đầu tư vào những ngày cận kề tết âm lịch 2017 là gia đình anh Mùi tạo ngoại thành tp Hồ Chí Minh. Trên lô đất kích thước 6×20 mặt tiền đường quốc lộ của gia đình anh thiết kế xây dựng có nền móng 5,6x17m = 95m2 để lại sân trước 3m và phía bên trái hành lang lối đi 0,4m tuy nhiên trên tầng 2 và 3 thiết kế thêm ban công bên trái hành lang vươn ra ngoài sẽ gần bằng chiều rộng 6m của lô đất.

mau nha dep 3 tang mat tien 6m 2222
nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại 90m2 không có các phần phù điêu hay họa tiết thạch cao chỉ sử dụng những thiết kế đơn giản khung bê tông đổ sẵn sau đó xây dựng tường gạch lên trên, dùng màu trắng làm nên sau đó sơn vẽ lên các ô màu cam lớn nổi bật và một số phần được ốp gạch trang trí ở mặt tiền, tiền sảnh tầng trệt được ốp lát toàn bộ là đá tự nhiên màu mận tím đậm. Các cửa ra vào cửa sổ sử dụng thiết kế kính khung nhôm trắng phù hợp với một mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại, lan can khung thép đơn giản sơn trắng, riêng cửa chính ra vào tầng trệt được làm bằng kính cường lực tấm lớn.

mau nha dep 3 tang mat tien 6m 2223
Hình ảnh thiết kế đang hoàn thiện cửa kính và ban công
mau nha dep 3 tang mat tien 6m 2224
Nội thất cầu thang lên tầng và sơn tường trắng
mau nha dep 3 tang mat tien 6m 2225
Khung bê tông bên trên sân thượng

Ở mặt bên hành lang thiết kế như một khu vực để xe máy có cửa phụ dẫn vào trong. Xây nhà ống hiện đại 3 tầng phong cách hiện đại như thiết kế gia đình anh Mùi hiện tại có 2 phương án xây dựng, một là sau khi thiết kế móng sẽ đổ hoàn thiện phần khung bê tông cốt thép gồm các cột trụ và trần sàn các tầng sau đó mới xây dựng tường gạch phân chia các phòng tương tự như thiết kế các mẫu nhà cao tầng, còn phương án thứ 2 sẽ xây dựng hoàn thiện phần bê tông cốt thép và tường gạch từng tầng sau đó mới lên tầng trên thứ 2, phương án này sử dụng cho các thiết kế nhà có kích thước số tầng nhỏ. 3 tầng thiết kế thì tầng 3 được làm như một tum sau đó thiết kế thêm sân thượng, dạng sân vườn trên cao trồng cây xanh đặt chậu cây cảnh tạo không gian thoáng mát, thư giãn cho các thành viên, các bạn có thể chọn lựa lắp đặt mái kính trong suốt để không bị ảnh hưởng khi mưa xuống. Trước mặt tiền tường bao bên phải được làm tăng thêm diện tích kéo dài ra trước giúp thiết kế đảm bảo an toàn chống trộm, hạn chế khả năng bị xâm nhập từ phía bên, phần tường này cũng được sơn màu trắng và tạo hình các gân nổi dạng vẩy ngang.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m

Bản vẽ mẫu nhà phố hiện đại đẹp 3 tầng mặt tiền 6m mỗi mặt bằng tầng chúng tôi sẽ chia ra thành 4 ô lần lượt từ trước vào sau, ô đầu tiên kích thước lớn nhất 5×5,6 = 28m phần thứ 2 nhỏ nhất 2,5×5,6 phần thứ 3 4,9×5,6 phần thứ tư 4,6×5,6 sau đó thiết kế các phòng. Ở tầng trệt mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại phần đầu tiên chúng tôi thiết kế phòng khách, vị trí phần thứ 2 sẽ là cầu thang lên tầng trên cả 3 mặt bằng phần thứ 3 thiết kế phòng bếp và bàn ăn, phần thứ 4 đặt một phòng ngủ có wc phòng tắm và 1 wc phòng tắm khác dùng chung cho tầng trệt. Lầu 1 trước là phòng thờ, phần thứ 3 chúng tôi thiết kế đặt 1 phòng ngủ nhỏ, wc phòng tắm dùng chung sau có giếng trời lấy sáng và lối đi vào phần 4, phần 4 thiết kế 1 phòng ngủ, tầng 2 và 3 có 3 ban công từ mặt tiền vào sau đặt cách nhau lấy sáng xuống dưới.

mau nha dep 3 tang mat tien 6m 2226
Tầng trệt mẫu nhà đẹp 3 tầng 6x20m
mau nha dep 3 tang mat tien 6m 2227
mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất tầng 2
mau nha dep 3 tang mat tien 6m 2228
Tầng 3 nhà ống 3 tầng đẹp
mau nha dep 3 tang mat tien 6m 2229
thiết kế nhà phố mặt tiền 6m mặt bằng mái

Trên cùng là của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tầng tum phần 1 chia làm 2 phía ngoài 3m đặt sân thượng, bên trong 2m làm phòng giặt, phần thứ 3 chúng tôi thiết kế y nguyên như ở dưới tầng 2, phần thứ 4 cuối cùng là sân thượng lớn phía sau chúng tôi thiết kế trồng cây xanh và làm sân phơi.

Thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m chúng tôi hoàn thiện cho gia đình anh Mùi có kinh phí đầu tư xây dựng 1,5 tỷ đồng đã bao gồm đồ dùng nội thất cơ bản bên trong, giá thành rẻ chấp nhận được cho một thiết kế mặt sàn gần 300m2 phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình 7 thành viên cùng nhau sinh hoạt, yêu cầu thiết kế xây dựng hay mua bản vẽ các bạn liên hệ 0975 945 433 gặp MR Bản sẽ được trao đổi tư vấn trực tiếp.