Khoa nhân – triết học nghiên cứu tiềm năng con người sau nhiều năm nghiên cứu đã đưa ra kết luận rằng con người là một vũ trụ thu nhỏ. Tạo hóa đã dựng nên mỗi con người là một kiệt tác riêng biệt mang dấu ấn riêng. Mỗi người có một cá tính và sở thích khác nhau. Có người thích ở nhà cấp 4 đẹp mái lá đơn sơ mộc mạc “một mái nhà tranh hai quả tim vàng” lại có người thích sống nơi  những biệt thự đẹp 1 tầng đến 3 tầng bề thế kiểu “lâu đài tình ái”, có người đơn giản chỉ cần trước nhà “có giàn thiên lý có người tôi yêu” là đủ. Để đáp ứng nhu cầu phong phú của quý khách, hôm nay Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc xây dựng STQ xin giới thiệu một mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp 150m2 dành cho quý khách nào đang muốn sở hữu một ngôi nhà rộng rãi, tiện nghi không phải lên lầu bất tiện tốn kém.

mau-nha-mai-bang-1-tang-dep-4-phong-ngu-1434

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà mái bằng đẹp hài hòa cân đối

Thông tin mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp 4 phòng ngủ ở nông thôn do KTS Quỳnh chủ trì cùng các cộng sự như KTS Hoàng Hữu Toàn, kết cấu Kỹ sư Lê Văn Nhung thiết kế từ xa qua mạng cho chị Hoàng Thị Thu Thủy dựa trên sở thích phong cách nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn miền bắc và theo xu hướng nhà cấp 4 phong cách Hàn Quốc nơi chị đang định cư và dự định tết này về ăn Tết và xây nhà đẹp 1 tầng mái bằng cho bố mẹ ở quê để báo hiếu sau những năm tháng xa nhà.

mau-nha-mai-bang-1-tang-dep-4-phong-ngu-1431

Không gian của mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp thoáng mát rợp sắc xanh

Mẫu nhà mái bằng cấp 4 150m2 quý vị thấy trong bài là hình ảnh thật ngôi nhà của chị Thủy một Việt kiều Hàn Quốc yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái bằng hiện đại có 4 phòng ngủ nằm trên diện tích đất rộng tổng thể hơn 540m2 ngang 18m dài sâu ra sau 30m xéo thoai thoải hình thang có cạnh đáy 20m. Diện tích xây dựng: 150m2, Năm thiết kế tháng 11/2016, Năm thi công 2/2017. Khi hoàn công đảm bảo nhà đẹp như hình. Tuy nhiên tùy vào sở thích, tuổi tác của gia chủ mà chúng tôi sẽ thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng mái bằng kiểu khác cũng được phù hợp với mệnh số tử vi, đảm bảo thuận theo tự nhiên, hợp phong thủy giúp chủ nhà gia hưng khí vượng, tài lộc đại phát.

mau-nha-mai-bang-1-tang-dep-4-phong-ngu-1430

Sơ đồ thửa đất xây dựng nhà mái bằng cấp 4

Đặc điểm nổi bật của mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp 150m2 chị Thủy là kiến trúc dấu mái độc đáo, không gian sinh hoạt tiện lợi không phải lên tầng đổ tấm tốn kém chi phí. Tất cả các phòng nội thất nhà đẹp sinh hoạt bên trong đều được bố trí hợp lý dưới đất, giúp cho việc di chuyển thuận tiện theo những mẫu nhà cấp 4 đẹp phong cách Hàn Quốc mà chúng ta thường thấy trong các thước phim Hàn.

Bản vẽ nội thất mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp 150m2

Không gian rộng rãi xung quanh ngôi nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ được bố trí các mảng xanh đẹp mắt với cỏ hoa thậm chí có thể trồng một vài cây ăn trái vừa lấy bóng mát vừa có trái cây sử dụng. không gian xanh xung quanh tạo cho mẫu nhà đẹp mới nổi lên bề thế xanh mát quanh năm. Bốn bề của nhà cấp 4 mái bằng 4 phòng ngủ quang đãng, đón gió hứng nắng lấy thêm sinh khí cho âm dương hòa hợp, đối lưu không khí, vận tốt tương sinh.

mau-nha-mai-bang-1-tang-dep-4-phong-ngu-1435

Bản vẽ mặt cắt mẫu nhà mái bằng đẹp 150m2

mau-nha-mai-bang-1-tang-dep-4-phong-ngu-1436

Bản vẽ tổng thể cả khu đất 549m2 của chị Thủy

Ngoại thất của mẫu nhà mái bằng 1 tầng nhìn đã đẹp mắt, nội thất nhà đẹp bên trong trang trí còn hoành tráng tiện nghi hơn. Với cách bố trí 1 cửa chính 1 cửa hông tiện lợi, phòng khách và phòng ăn liên thông rộng rãi, các phòng ngủ được bố trí xung quanh. Chỉ cần 10 giây, mọi người trong nhà tại các phòng riêng có mặt đông đủ tại bàn cơm. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp có tới 4 phòng ngủ, thoải mái sử dụng cho 1 gia đình 3-4 thế hệ sống chung. Ngoài ra kiến trúc nhà đẹp 1 tầng đẹp hiện đại được sơn tone màu trắng xám quý phái hòa với sắc xanh của không gian xung quanh tạo nên điểm chấm phá tuyệt đẹp như bức tranh thủy mặc.

 mau-nha-mai-bang-1-tang-dep-4-phong-ngu-1433

Mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp từ mọi góc nhìn

Thiết kế đơn giản chỉ 1 tầng duy nhất giúp giảm chi phí thiết kế và thi công nhưng hiệu quả của mẫu nhà mái bằng cấp 4 này đem lại là không hề thua kém các mẫu nhà mái bằng 2 tầng tại các thành phố vì lợi thế diện tích đất rộng. Bốn phòng ngủ rộng rãi tiện nghi, mỗi phòng đều có tủ quần áo, chỗ đặt tivi… được phối tone màu thanh thoát giúp cho gia chủ có 1 không gian nghỉ ngơi tuyệt vời. Phòng ngủ con cái tùy vào sở thích của mỗi cá nhân mà thiết kế cho phù hợp. Mẫu nhà được trang bị 3 phòng vệ sinh chung nhằm tiết kiệm chi phí và không gian nhưng vẫn đảm bảo đủ dùng cho các thành viên trong gia đình.

mau-nha-mai-bang-1-tang-dep-4-phong-ngu-1432

Mẫu nhà mái bằng thanh thoát nổi lên đẹp như tranh thủy mặc

Mẫu nhà mái bằng 1 tầng phù hợp cho mọi đối tượng tuổi tác, đặc biệt quý vị nào sau khi đã trải qua quãng đời cống hiến cho xã hội nay muốn nghỉ ngơi dưỡng thể, có thể lựa chọn mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn 150m2 4 phòng ngủ này tại chốn miệt vườn rộng rãi vui thú điền viên sống đời ở ẩn. “Thu ăn măng trúc đông ăn giá, xuân tắm hồ sen hạ tắm ao” (Nguyễn Bỉnh Khiêm).

Trước tình cảnh ô nhiễm và thiếu không gian như hiện nay tại các thành phố lớn, việc hướng ra các vùng ven rộng rãi để nghỉ dưỡng là một lựa chọn khôn ngoan của các gia đình khá giả biết hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp. Quý khách quan tâm đến mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp 150m2 4 phòng ngủ có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 hay 0972 08 68 68 KTS Quỳnh để được tư vấn thêm. Thân ái!

Leave a Reply