Mẫu nhà mái thái đẹp mặt tiền 7m 2 tầng thoáng mát liên tưởng tới những mẫu thiết kế thời trung cổ ở làng quê châu âu kết hợp thêm các đường nét thiết kế hiện đại tân tiến. Cũng có một chút đặc biệt khi thiết kế nhà phố đẹp cho 2 anh em ở sát nhau được xây dựng thành 2 căn biệt thự đẹp riêng biệt ngay cạnh nhau khác với các mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại thông thường một bản vẽ xây dựng một căn nhà đẹp.

mau-nha-mai-thai-dep-mat-tien-7m-2-tang-thoang-mat-2111
Phương án thiết kế nhà đẹp ở nông thôn mặt tiền 7m

Thông tin mẫu nhà mái thái đẹp mặt tiền 7m 2 tầng ở quận 11

Anh Hoàng Sỹ Hạnh ở Lữ Gia quận 11 tìm đến công ty yêu cầu thiết kế mẫu nhà mái thái đẹp 1 trệt 1 lầu mặt tiền 7m 2 tầng thoáng mát là 2 chủ đầu tư cũng là 2 anh em được bố mẹ để lại cho một mảnh đất chia đôi mỗi anh em một phần. Đã tìm hiểu kỹ trước ở nhà bàn thảo sau đó mới đi đến quyết định tìm tới tận văn phòng công ty, yêu cầu thiết kế nhà 2 tầng mái thái phong cách châu âu hiện đại, phù hợp cho gia đình 6 thành viên, 2 thiết kế trên lô đất rộng 20m2 sâu 25m thoải 5 độ. Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói ngang 7m có 2 mái chữ A trước sau như hai ngọn núi nhấp nhô, kích thước xây dựng 7×13 như vậy thiết kế vẫn đảm bảo được các lối đi ở 2 bên và giữa khi xây dựng, có sân vườn trước sau. Giống nhau cả về hình dáng lẫn nội thất, phương án sắp xếp các phòng, công năng đều có 4 phòng ngủ, phòng thờ, sân thượng, sân phơi phòng giặt wc chung cho mỗi tầng, sân thượng.

mau-nha-mai-thai-dep-mat-tien-7m-2-tang-thoang-mat-2114
Phòng khách hiện đại sang trọng
mau-nha-mai-thai-dep-mat-tien-7m-2-tang-thoang-mat-2115
Kết hợp nhiều gam màu với nhau trong cùng một không gian
mau-nha-mai-thai-dep-mat-tien-7m-2-tang-thoang-mat-2116
Tiểu cảnh sân vườn nhỏ xanh tươi nằm giữa mặt bằng trệt

Thiết kế nhà 2 tầng phong cách châu âu được chia ra thành 2 phần chính và phụ, như 2 mẫu thiết nhà phố song lập có chung tiền sảnh giữa ghép vào nhau, có tiền sảnh trước, phía ngoài được ốp lát trang trí đá tự nhiên, cùng sơn tường trắng, lan can ban công hay sân thượng có bồn hoa chạy theo dài phía ngoài trên nền sơn trắng nổi bật. Cửa kính khung gỗ, khung lớn màu nâu gỗ tự nhiên, 2 bên đều có lối đi hành lang cửa sổ sắp xếp thiết kế trên cả 4 mặt. Để cho giống dáng dấp một mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp có điện mao kiểu pháp phong cách châu âu, thiết kế có thêm ống khói nhô cao từ phía dưới bếp qua phần không gian tầng 2, bên trong có sân vườn nhỏ gần gũi với thiên nhiên cũng là một biện pháp phong thủy.

mau-nha-mai-thai-dep-mat-tien-7m-2-tang-thoang-mat-2112
Nội thất phòng ngủ master
mau-nha-mai-thai-dep-mat-tien-7m-2-tang-thoang-mat-2113
Nhiều tiện nghi trong phòng ngủ master dành cho vợ chồng

Cung cấp cho quý khách phương án thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng mái ngói mặt tiền 7m, phòng khách không gian mở tầng trệt và phòng ngủ master. Nội thất hiện đại các phòng mở sinh hoạt chung gam màu trắng tươi sáng, đồ nội thất hiện đại đầy đủ tiện nghi, nhiều tranh treo tường trang trí, để có được không gian nội thất như phương án chúng tôi đưa ra kinh phí đầu tư cũng lớn hơn các thiết kế phương án thường một chút bù lại là chất lượng nội thất nhiều tiện nghi hơn đẹp hơn. Sàn lát gạch men hoa văn giả đá, vườn trong tiểu cảnh uốn lượn đặt dưới chân cầu thang, giữa bàn ăn bếp và phòng khách, mang thiên nhiên thu nhỏ vào trong thiết kế. Phòng ngủ master mẫu nhà 2 tầng giá rẻ lại có màu kem đậm đà hơn không tạo ra hiệu ứng phản quang như tầng trệt, trong phòng ngủ master có diện tích lớn ngoài bàn trang điểm làm việc tủ kệ còn có thêm một bộ ghế sofa tiếp khách riêng ngay phía trong, hình ảnh thiên nhiên cũng được hiện hữu ở trong phòng ngủ với các lọ hoa trang trí và cây xanh trong nhà.

Bản vẽ mẫu nhà mái thái đẹp mặt tiền 7m 2 tầng thoáng mát

Như thường lệ sau thông tin mẫu nhà mái thái đẹp 1 trệt 1 lầu mái ngói mặt tiền 7m kiểu pháp là bản vẽ thiết kế mặt bằng các tầng, vị trí sắp xếp các phòng bên trong. Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 100m2 tổng cộng có 4 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ master, thiết kế như 2 mẫu nhà ống ghép vào với nhau, một phần có diện tích nhỏ chiều rộng 3m phần còn lại lớn hơn chiều rộng 4m. Tầng trệt phía trước là sân rộng thoáng chiều dài lô đất 25m nhưng thiết kế chỉ có 13m chính xác là 13,25m có cả tiền sảnh trước, sau tiền sảnh rộng 4m là phòng khách của mẫu thiết kế, đây là phần không gian chính, tiếp vườn trong cầu thang lên tầng 2, cuối bàn ăn cùng với wc dùng chung. Phần phụ của trệt thiết kế 2 phòng ngủ nhỏ thường ở trước cửa đi ra ở không gian chính vườn trong, sau đặt phòng bếp nấu ăn nhỏ gọn 3,75 x 3m. Trệt lối đi ở giữa dẫn từ không gian phòng khách vào trong làm kết nối các phần lại với nhau, thì ở tầng 2 lại lấy sảnh cầu thang ở giữa kết nối cửa ra vào các phòng đặt bao quanh phần sảnh cầu thang này.

mau-nha-mai-thai-dep-mat-tien-7m-2-tang-thoang-mat-2117
Mặt bằng trệt nhà mái thái nông thôn
mau-nha-mai-thai-dep-mat-tien-7m-2-tang-thoang-mat-2118
Tầng 2 thiết kế nhà đẹp 2 tầng thoáng mát

Có thể xem phương án kiến trúc trên là một trong những mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng mái thái đẹp cũng được bởi thẳng từ cầu thang lên sẽ là phòng thờ nhỏ 2,5×3, phía trước phòng ngủ master 20m2 có ban công ngoài mặt tiền 0,6×4, phía bên cạnh là sân thượng 3×5 đặt bàn ghế tiếp khách ngoài trời các thành viên dùng để làm việc vui chơi hoặc giải trí đều được có ô lớn che nắng mưa. Phía sau tầng 2 mẫu nhà 2 tầng đơn giản anh Hạnh ở quận 11 TP HCM mái thái có wc phòng tắm dùng chung ở giữa, phía trong có một phòng ngủ thường khách diện tích cũng tương đồng 2 phòng ngủ dưới, ngoài đặt sân phơi và vị trí máy giặt, thiết kế thông thoáng sân vườn hành lang bao quanh giúp phần sân phơi sau vẫn có ánh nắng chiếu vào, thoáng, quần áo nhanh khô thiết kế có vị trí phơi trong bóng mát hoặc phơi ngoài nắng.

Mẫu nhà mái thái đẹp mặt tiền 7m 2 tầng thoáng mát sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn những vị khách tìm kiếm một mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn để thiết kế xây dựng, liên hệ ngay với kiến trúc sư theo số điện thoại 0975 945 433 để có thể biết giá thành xây dựng, bản vẽ chi tiết nhất.