Công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới chi nhánh Biên Hòa – Đồng Nai xin giới thiệu tới các bạn mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 5m công năng đơn giản cho các gia đình nhỏ và vừa có điều kiện kinh tế thấp lựa chọn. Diện tích sàn sử dụng 120m2 các phòng rộng và cực kỳ thoáng mát, sử dụng các biện pháp giảm giá thành hợp lý nhất mà chất lượng vẫn được đảm bảo theo tiêu chuẩn nhà cấp 4.

mau nha ong 1 tang 2 phong ngu 5m 9004
Mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 5m

Thông tin mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 5m anh Quang tỉnh Bình Dương

Tham khảo quanh khu vực Đình Hòa – thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương anh Quang thấy các mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mái tole cấp 4 đẹp đều do bên nhà thầu xây dựng tự tư vấn và xây dựng cho chủ đầu tư, không có bản vẽ chuẩn, hình dáng chắp vá góp nhặt từ nhiều phương án thiết kế khác nhau, rất mất thẩm mỹ cũng như là mặt bằng công năng không được tiện lợi cho việc sử dụng. Vì đó anh quyết định nhờ văn phòng chi nhánh Đồng Nai của công ty chúng tôi thực hiện cho anh một mẫu nhà ống 5m riêng có vẻ đẹp hiện đại khác biệt và quy củ tuân thủ theo các biện pháp thiết kế , công năng sử dụng tiện lợi, phù hợp yêu cầu của gia đình đó là sự cần thiết nhất.

mau nha ong 1 tang 2 phong ngu 5m 9005
Không gian nội thất phòng khách
mau nha ong 1 tang 2 phong ngu 5m 9006
thiết kế phòng bếp + bàn ăn ấm cúng

Cung cấp cho chúng tôi thông tin về lô đất để KTS Hào thực hiện lên phương án thiết kế, anh Quang chia sẻ lô đất có kích thước chiều rộng 5m và chiều dài lên tới 31m 155m2 nhưng lại kéo dài, công năng mà anh chị cần chỉ là 2 phòng ngủ, 1 phòng khách kết hợp phòng thờ, cùng không gian phòng bếp + bàn ăn và phòng vệ sinh dùng chung mà thôi, mức kinh phí đầu tư trong khoảng 500 triệu đồng KTS thiết kế sao cho hợp lý nhất. Phương án thiết kế hiện đại tập trung sử dụng các vật liệu mới hình khối phẳng mặt tiền cho khả năng lấy sáng cao nhất bằng tường kính và cửa kính lớn, tiền sảnh ốp đá đen sang trọng, một phần tường chắn phía bên và trên cao ốp đá xám, mái bằng đua ra trước che tiền sảnh, phần cổng có thiết kế tương tự, công thép màu xám kết hợp thêm khung thép lấy sáng và tường ốp đá nhỏ phía bên. KTS đưa vào thiết kế khung dầm bê tông sơn màu trắng tạo điểm nhấn cho mặt tiền nhà phố 1 tầng 5×24 hiện đại.

mau nha ong 1 tang 2 phong ngu 5m 9007
Nội thất phòng ngủ master
mau nha ong 1 tang 2 phong ngu 5m 9008
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho con anh Quang

Mẫu nội thất nhà đẹp cấp 4 đơn giản cho anh Quang sau khi hoàn thiện vừa có vẻ đẹp ngoại thất mà không gian nội thất cũng phù hợp và tuân theo phương án thiết kế. Sử dụng chủ đạo trong không gian nội thất là màu sơn trắng và sàn gạch men hoa văn marble màu trắng sáng giúp nổi bật nội thất phía trong với yêu cầu kết hợp gỗ thịt tạo ra các đồ dùng nội thất có vân gỗ tự nhiên. Tiết kiệm kinh phí nên các đồ dùng gỗ sử dụng mặt phẳng hòa toàn theo hướng tối giản phong cách minimalist vẻ đẹp được ẩn chứa bên trong lòng phần thiết kế. Các trang trí nội thất nhà ống đẹp tạo ra không gian sống hiện đại đầy đủ tiện nghi, hợp lý nhất cho từng phòng, thống nhất một phong cách thiết kế, đồng bộ trên khắp các phòng, phù hợp với diện tích bản vẽ xây dựng sẵn có, tránh trường hợp sai lệch gây khó gắn cho việc sử dụng và lắp đặt nội thất.

Mặt bằng Mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 5m đơn giản nhất

Chiều dài thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng 5m lớn 24m phương án phân chia mặt bằng mà chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng và thấy hợp lý nhất là sử dụng 2 phòng mở dùng chung đặt trước và sau tạo thành khoảng không gian lớn thoáng mát chứa đựng ánh sáng đi vào trong cấp sáng cho thiết kế 2 phòng ngủ ở giữa. Dù không thể mở cửa sổ 2 bên nhưng có thiết kế sân trước vườn lấy sáng sau cùng một hành lang di chuyển chung giúp phía trong bầu không khí được lưu thông tạo thành kiến trúc hút gió từ trước vào sau hoặc ngược lại điều hòa nhiệt độ một cách tự nhiên.

mau nha ong 1 tang 2 phong ngu 5m 9009
Mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 5m mặt bằng tổng thể

Phòng khách phía trước có diện tích sàn 24m2 tận dụng kết hợp thêm phòng thờ giúp tiết kiệm diện tích, lần lượt phòng ngủ cho con anh Quang 14m2, một tiểu cảnh trong diện tích nhỏ nằm giữa rồi mới đến phòng ngủ master khép kín cho vợ chồng anh Quang 22m2 diện tích rộng. Sau cùng là phòng bếp + bàn ăn dành cho 6 thành viên khi con cháu anh Quang về thăm, đặt khu vệ sinh chung và phòng giặt ra ngoài sân sau tại vị trí sảnh sau lấy sáng.

Thiết kế quy củ hiện đại tuy có mức giá thành cao hơn một chút nhưng mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 5m vẫn được đánh giá cao khi chủ đầu tư nhận lại được những điều tương xứng, trên đặc thù lô đất dài. Các bạn quan tâm có nhu cầu thiết kế xây dựng hãy liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn rất nhiều!