Được hoàn thành sau dự án thiết kế nhà phố đẹp của anh Dũng mà chúng tôi mới giới thiệu tới các bạn, cũng tại thành phố Buôn Mê Thuột tỉnh Đắc Lắc hồ sơ dự án mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mái thái  do công ty thiết kế nhà đẹp mới thực hiện cho anh Tùng đường Nguyễn Sơn cũng được hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư tiến hành công đoạn chuẩn bị thi công xây dựng.

mau nha ong 2 tang 1 tum mai thai 3431
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mái thái

Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mái thái phong cách hiện đại

Ngoài 2 vợ chồng và 2 con nhỏ anh Tùng hiện còn sinh sống cùng bố mẹ, ông bà giúp 2 vợ chồng chăm sóc các cháu và giúp đỡ một số việc trong gia đình. Nên nhu cầu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái cần có 4 phòng ngủ, ông bà một phòng ngủ riêng đặt dưới tầng trệt tiện lợi đi lại không phải di chuyển nhiều các con đều có phòng riêng cho mình, phải có 1 phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, khu vực giặt phơi quần áo đầy đủ các công năng cơ bản thuận tiện cho việc sử dụng sinh hoạt sau này. Hồ sơ cấp phép xây dựng được cấp mẫu nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại, các tầng phía trên được phép đua ra mặt tiền thêm 1.2m tăng diện tích sàn sử dụng. Diện tích thiết kế mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum mái thái là 85m2 kích thước xây dựng 6x14m trên lô đất mặt tiền 6m chiều dài vào trong 18.5m, còn lại KTS để sân trước thoáng mát 4.5m kết hợp để được xe ô tô loại vừa và nhỏ.

mau nha ong 2 tang 1 tum mai thai 3432
Mặt tiền được ốp các vật liệu trang trí cao cấp

Mang phong cách thiết kế hiện đại kết hợp cùng mái thái tạo ra vẻ đẹp mới lạ đẳng cấp hơn, mái thái đơn giản che gần như toàn bộ diện tích sân thượng, giúp các tầng phía trên được mát mẻ hơn nhất là với việc tầng 3 nhà anh Tùng sẽ thường xuyên được sử dụng. Tường rào, trụ cổng mặt tiền nhà ống đẹp và một tường chắn bên phía tay phải ốp gạch thẻ inax màu đen tạo vẻ đẹp hiện đại, các bạn có thể trồng thêm cây leo lên vị trí được ốp gạch này rất thuận lợi vì đây là loại gạch nhám cây dễ bám. Tầng 2 với gam màu trắng sáng tinh khiết tạo sự nổi bật, gam màu trắng hình khối hộp,  một phần ban công có thiết kế khung thép hộp hạn chế tầm nhìn lấy sáng và lấy gió kết hợp tạo thành khung treo cây xanh phía trên. Chiều rộng 6m chia đôi thành một cổng lớn và cổng nhỏ lối đi bộ thiết kế khung cổng bao quanh màu trắng giữa là những tấm thép đặt ngang sơn màu nâu đỏ. Mái thái trong nhà phố mặt tiền 6m 3 tầng khá đặc biệt với thiết kế bên trái kéo dài xuống sát kết nối với tường chắn tại mặt tiền, chống đỡ phần mái đua sân thượng là khung bê tông chịu lực đơn giản sơn màu nâu. Ngoài hình dáng của mẫu thiết kế thì các vật liệu ốp sơn ngoại thất góp phần rất lớn để hoàn thiện giúp mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng được đẹp hơn, hiện đại hơn trong mắt mọi người đây là điều cần phải có được, KTS đã làm rất thành công.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mái thái tại Buôn Mê Thuột

Mặt bằng nhà phố 3 tầng chiều rộng 6m tạo ra hành lang lấy sáng bên tay trái kiến trúc xây dựng cố định đặt bên tay phải, thiết kế hiện đại nên hành lang lấy sáng được tận dụng từ các phòng mở dùng chung liên thông với nhau. Như tại tầng trệt thiết kế liên thông phòng khách, đặt bàn ăn tại sảnh cầu thang, tận dụng gầm cầu thang làm kho chứa đồ, liên thông tiếp với bàn ăn là khu vực bếp chữ l đón sáng mặt tiền đi vào để phía sau một khoảng thông tầng cửa ra vào vệ sinh phía bên, phía xây dựng bên phải sau cầu thang là phòng ngủ cho bố mẹ anh Tùng. Chính thiết kế khung lấy sáng phía trước ban công đưa vào trong khu vực phòng sinh hoạt chung sảnh cầu thang tạo ra hành lang lấy sáng đưa vào trong, ban công trước kéo dài thêm vào sau. Khu vực sau cầu thang KTS đặt phòng ngủ dạng master cho vợ chồng anh Tùng sử dụng nghỉ ngơi, phía trước sau khi cắt làm ban công trong còn lại diện tích đặt phòng ngủ nhỏ cho con và 1 vệ sinh dùng chung cạnh cầu thang.

mau nha ong 2 tang 1 tum mai thai 3433
Mặt bằng thiết kế tầng trệt
mau nha ong 2 tang 1 tum mai thai 3434
Thiết kế bố trí lầu 1
mau nha ong 2 tang 1 tum mai thai 3435
Lầu 2 nhà phố hiện đại mái thái
mau nha ong 2 tang 1 tum mai thai 3436
Bản vẽ bố trí thiết kế mái

Thiết kế tầng 3 nhà phố hiện đại 85m2 có thiết kế khá giống phòng ngủ master của anh Tùng, nhưng vị trí thay đồ KTS cắt tách riêng là sân phơi máy giặt bố trí tạo lại một tủ quần áo khác. Cầu thang lên tầng và một vị trí phía trước làm phòng tập thể hình, tương ứng phần thiết kế ban công trong tầng 2 KTS tạo ra thông tầng đưa sáng xuống, phòng thờ bên cạnh nhìn ra sân thượng trước mặt tiền.

Diện tích sàn sử dụng cả 3 tầng là 255m2 mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mái thái có kinh phí hoàn thiện 1.3 tỷ đồng với nội thất cơ bản điện nước mức khá với một thiết kế nhà ống, là một thiết kế có mái thái nên kinh phí 1.3 tỷ đồng là chấp nhận được không cao. Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 KTS sẽ tư vấn trực tiếp nhanh nhất cho các bạn.