Phương án thiết kế mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum hiện đại, trên lô đất rộng thoải mái có không gian sân vườn hiện đại. Thông thường nghĩ tới nhà ống các quý khách sẽ liên tưởng tới không gian thiết kế trên lô đất có chiều ngang hẹp nhưng ở mẫu thiết kế này lại có không gian diện tích khá rộng rãi.

mau-nha-ong-dep-2-tang-1-tum-5632
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum

Thông tin mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum được thiết kế trên diện tích lô đất có chiều ngang mặt tiền 8,5m chiều sâu 20m, không gian thiết kế xây dựng 4,5×13,7 tạo ra không gian sân vườn trước sau và phía bên. Trên không gian diện tích lớn như thế này có nhiều phương án thiết kế kiến trúc nhà đẹp diện tích chiều ngang rộng 4m đến 5m khác nhau như các mẫu nhà mái thái, nhà trệt, nhưng để phù hợp nhất và tạo ra được không gian sân vườn thoáng đãng, mẫu thiết kế có không gian tự nhiên riêng không phải phụ thuộc vào xung quanh thì lựa chọn thiết kế nhà phố mặt tiền 4,5m là hợp lý nhất. Thiết kế chỉ 4,5m bằng gần 1/2 chiều ngang lô đất giúp tạo ra phần sân rộng phía bên sắp đặt tạo không gian sân vườn, khu vực để xe hay sử dụng vào những dịp gia đình họ hàng đến chơi tổ chức một buổi tiệc.

mau-nha-ong-dep-2-tang-1-tum-7655
Nhà ống đẹp trên phần đất rộng

Phương án thiết kế nhà ống đẹp có 2 tầng và 1 tum bên trên, công năng sử dụng 2 phòng ngủ, có phòng khách phòng bếp và bàn ăn đầy đủ, phòng sinh hoạt chung, wc phòng tắm dùng chung cho mỗi tầng, có thiết kế bàn thờ, kho chứa đồ, phòng giặt, sân phơi và sân thượng, vị trí không gian để xe oto xe máy. Mẫu nhà hộp 2.5 tầng hiện đại với không gian sân vườn phía bên trước sau xanh mát thiết kế 2 sảnh hiên trước sau chính phụ, tiền sảnh lớn phía trước, sảnh phụ nhỏ phía sau từ không gian sân bên cạnh, cổng thiết kế thẳng vào sân bên khu vực đỗ xe. Là một thiết kế phong cách hiện đại mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum có cho mình không gian xanh mát trên mỗi tầng lầu và không gian sân vườn bao quanh, do có phần sân bên rộng thiết kế tạo không gian thoáng đãng với cửa kính lớn cường lực, ban công kéo dài có lan can kính không tạo khoảng cách kết hợp thêm với phần cây xanh tiểu cảnh phía bên trang trí tạo ra mẫu thiết kế đẹp.

mau-nha-ong-dep-2-tang-1-tum-6532
toàn cảnh mẫu thiết kế

Ban công của mẫu thiết kế nhà ống đẹp của phương án mặt tiền 4,5m và phần sân thượng phía trên được kéo dài với hành lang lối đi phía bên ra tận phần sau mẫu thiết kế ôm lấy không gian các phòng, cho các thành viên có thể di chuyển ngắm nhìn tận hưởng không gian thiên nhiên từ nhiều hướng khác nhau. Phần tường bao ngoại thất trệt được ốp lát gạch trang trí xám sang trọng đẹp và rất sạch, phía bên trên vẫn nước sơn trắng quen thuộc, mẫu thiết kế hình khối hiện đại, tầng 2 được xây dựng diện tích lớn hơn nổi lên giữa trệt và tum tăng không gian thiết kế ban công. Có không gian sân vườn bên cạnh nên việc lấy sáng vào trong mẫu thiết kế không đáng lo ngại, nhưng vẫn phải thiết kế giếng trời thông tầng giữa cầu thang để trao đổi không khí vào bên trong mẫu thiết kế, để tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào mẫu thiết kế cũng như giúp không gian bớt bị trống trải phía bên sân trồng hàng cây xanh lớn tạo bóng mát có thể là cau cảnh hay các cây ăn quả có bóng mát.

Bản vẽ mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum có phòng thờ

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 1 tum mặt tiền 4,5m phong cách hiện đại thiết kế bố trí không gian mặt bằng các tầng lấy phần cầu thang là trung âm kết nối các phòng trước và sau, cùng với không gian thiết kế mặt bằng ngắn trên một mặt bằng chỉ thiết kế không gian 2 phòng lớn ở giữa là cầu thang và khoảng thông tầng. Mặt bằng trệt mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum phòng thờ sân thượng có không gian của toàn bộ lô đất vị trí mẫu nhà phố hiện đại 2.5 tầng rộng 4.5m trên lô đất được sắp đặt sát với ranh rới lô đất về tay trái, thiết kế sân trước sau, sân trước sâu 3m sân sau 1,5 và không gian tiền sảnh 2,5 có 3 bậc thềm dẫn lên, sân sau sắp đặt vị trí để xe máy. Sân vườn phía bên có diện tích lớn không gian thiết kế gần 20m2, khu vực này có sảnh hiên phụ nằm ở giữa không gian thiết kế sảnh cầu thang bên trong.

mau-nha-ong-dep-2-tang-1-tum-4333
Mặt bằng tổng thể tầng trệt nhà ống hiện đại 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 4,5m
mau-nha-ong-dep-2-tang-1-tum-4433
Tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng 1 tum

Không gian trong mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng 1 tum mặt tiền 4,5m sau cửa chính to là phòng khách thiết kế 3 phần sofa bàn ghế, lối đi giữa và tủ kệ giải trí sát tường còn lại, sau phòng khách là sảnh thông tầng và cầu thang lên tầng tương đối rộng rãi có thể thiết kế tiểu cảnh cây xanh tại đây, phần không gian sau cùng trệt là khu vực bếp và bàn ăn, một wc phòng tắm chung cho tầng trệt, sau bếp có một lối ra vườn sau tiện lợi khi để xe máy vào chỗ để sau đó đi vào ngay bên trong không gian thiết kế.

mau-nha-ong-dep-2-tang-1-tum-1122
Phần tum phía trên nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum 4,5m

Tầng 2 mẫu thiết kế cầu thang lên không gian trống sắp đặt phòng sinh hoạt chung tiết kiệm không gian diện tích tránh cảm giác trống rỗng lớn, 2 đầu trước sau thiết kế 2 phòng ngủ một wc phòng tắm dùng chung cạnh cầu thang về phía sau, phòng ngủ phía trước có ban công lớn diện tích thiết kế cũng lớn hơn so với phòng ngủ sau. Màu nha ong dep 2 tang mat tien 4.5m phía trên tum bố trí phòng giặt, kho ở khu vực đối diện cầu thang, phía trước bố trí tạo một phòng thờ, phía trước là sân thượng, phía sau là sân phơi, sân thượng được kéo dài về sau sát với phần sân phơi.

Trên đây là phương án thiết kế mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum trên không gian đất rộng hay ngược lại thiết kế nhà đẹp trên không gian đất rộng 8,5×20 tạo ra không gian sống hiện đại gần gũi với thiên nhiên, các thông tin thêm về mẫu thiết kế xin quý khách vui lòng liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!