Thiết kế khác lạ phối màu độc đáo ắt hẳn các bạn sẽ rất ấn tượng với mẫu nhà ống 2 tầng 5×18 mới được các kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi thiết kế cho khách hàng tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại 90m2 với kiến trúc lạ này như sau

mau-nha-ong-2-tang-5x18-thiet-ke-doc-dao-7766
Mẫu nhà ống 2 tầng 5×18 thiết kế độc đáo

Thông tin mẫu nhà ống 2 tầng 5×18 hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng 5×18 thiết xây dựng trên diện tích 5×30 chiều dài khá là lớn, mẫu nhà ống mái bằng đẹp này có 3 phòng ngủ, một tiền sảnh 4m với các bàn ghế sofa ngoài trời thư giãn tiếp khách, phía sau để 4m làm sân phơi và lấy sáng cho sau nhà khi mà 2 bên nhà hàng xóm xây dựng sau này sẽ có ít ánh sáng có thể lọt vào không gian 2 phía của mẫu thiết kế nhà ống đẹp. Ban công tầng 2 thiết kế các tấm đan lưới che nắng hạn chế các cành cây bay vào khi gió to ảnh hưởng đến cửa kính. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 2016 là 700 triệu đồng hoàn thiện nội thất.

mau-thiet-ke-nhin-tu-phia-ben-4452
Mẫu thiết kế nhìn từ phía bên
thiet-ke-doc-dao-nha-ong-2-tang-dep-nhat-0987
Thiết kế độc đáo nhà ống 2 tầng đẹp nhất
nha-ong-1-tret-1-lau-hien-dai-90m2-8899
Nhà ống 1 trệt 1 lầu hiện đại 90m2

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền sử dụng một số các hoa văn họa tiết giả gỗ công nghiệp, tường phía ngoài được làm nhám thay vì mịn như một số thiết kế khác, các đường kẻ chỉ mờ nhỏ. Khu vực mặt tiền còn được thiết kế theo hình khối các mảng tường các khối màu ghép lại với nhau, cột trụ làm cách điệu, có để trống một hành lang nhỏ phía tay trái thiết kế tiểu cảnh trồng cây leo vừa che nắng vừa mục đích tạo không gian xanh mát cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp. Do 2 bên đất của các gia đình hàng xóm chưa có ý định xây dựng nên chúng tôi có thiết kế thêm một số tiểu cảnh khu vui chơi nhỏ cho các thành viên vào phần đất nhà hàng xóm, dĩ nhiên là đã xin ý kiến và được sự đồng ý của chủ nhân các lô đất đó, khi nào họ có ý định xây dựng chúng ta có thể tháo bỏ các phần phụ này đi rất dễ dàng. 2 tầng mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lầu chúng tôi bố trí 3 phòng ngủ, wc đầy đủ, phòng khách, bếp bàn ăn, phòng sinh hoạt chung đầy đủ.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 90m2

Đến với các bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 5×18 thiết kế độc đáo sẽ giúp các bạn thấy được rõ nét nhất về không gian phía trong vị trí sắp xếp các phòng mẫu thiết kế nhà ống đẹp. Sau khu vực tiền sảnh tiếp khách ngoài trời khá đẹp độc đáo phía trước mặt tiền bên trong là phòng khách chính liên thông với không gian bếp bàn ăn, tầng 1 này thấy rõ được là các kiến trúc sư chia thành 3 ô rõ ràng theo hàng thẳng từ trong vào, ô đầu phòng khách, ô thứ 2 bếp bàn ăn một nhà vệ sinh cho cả tầng trệt và cầu thang lên tầng. Trong không gian bếp ăn chúng tôi thiết kế thêm một bar mini phục vụ đồ uống, cầu thang chạy dọc theo mẫu thiết kế nhỏ gọn thay vì cắt ngang không gian thông thường rất tốn diện tích, ô sau cùng là một phòng ngủ và có lối đi ra khu vực sân vườn sau.

tang-tret-mau-nha-ong-dep-2-tang-0009
Tầng trệt mẫu nhà ống đẹp 2 tầng
tang-2-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18-5566
Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18

Tầng 2 thì thiết kế phòng sinh hoạt chung ở giữa khu vực cầu thang đi lên, đặt wc phòng tắm cho cả tầng ở đây luôn, 2 đầu là 2 phòng ngủ, trước có phòng ngủ master khá lớn có ban công riêng phòng thay đồ làm việc tích hợp vào đầy đủ rộng rãi.

Nhận xét mẫu nhà ống 2 tầng đẹp năm 2016

So với các mẫu thiết kế nhà ống đẹp khác mẫu nhà ống 2 tầng 5×18 có thiết kế độc đáo xây dựng trên mảnh đất có chiều dài lớn, có không gian tiền sảnh hiện đại bàn uống nước thư giãn tiếp khách ngoài trời như một tiểu cảnh vậy. Mặt tiền độc đáo hình khối, các mảng màu lớn nhỏ đan xen vào nhau, với việc có cả sân trước sân sau mẫu nhà ống 2 tầng 90m2 đẹp có thể lấy sáng vào không gian toàn bộ các phòng, mỗi phòng đều có cửa sổ lớn hay ban công phía ngoài, phòng ở giữa đã có cầu thang làm nhiệm vụ thông tầng lấy sáng và trao đổi không khí.

mat-tien-nha-ong-dep-hien-dai-4455
Mặt tiền nhà ống đẹp hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng 5×18 thiết kế độc đáo kinh phí chúng tôi đưa ra cho thiết kế tiêu chuẩn sử dụng các vật liệu nội thất trung bình là 700 triệu đồng nếu như các bạn muốn sử dụng các vật liệu nội thất tốt nhất chất lượng cao giá thành mẫu thiết kế sẽ tăng thêm từ 50 đến 100 triệu đồng tùy loại. Ưng ý mẫu thiết kế các bạn hãy liên hệ với chúng tôi công ty thiết kế nhà đẹp để các kiến trúc sư có thể tư vấn cho các bạn xây dựng một mẫu thiết kế nhà đẹp mới tuyệt vời nhất.

Leave a Reply