Sở hữu lô đất mặt phố liền kề diện tích 5x20m phía sau đất xéo nhưng không quá lớn chị Bình thành phố Vũng Tàu muốn chúng tôi lên phương án một mẫu nhà ống 5m 3 tầng đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, có sân vườn trước và sau thoáng mát, đáp các nhu cầu tối thiểu hiện nay. Phong cách thiết kế hiện đại sao cho mức kinh phí đầu tư xây dựng được phù hợp điều kiện gia đình.

mau nha ong 5m 3 tang dep 6681
Mẫu nhà ống 5m 3 tầng đẹp Vũng Tàu

Thông tin mẫu nhà ống 5m 3 tầng đẹp chị Bình – Vũng Tàu

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 5m là phương án thiết kế 1 mà chúng tôi giới thiệu cho chị Bình tham khảo để lựa chọn với vẻ đẹp phương án thiết kế tối giản kích thước xây dựng 5x14m tương đương 70m2 mặt sàn sử dụng một tầng lầu. Vẫn là những hình khối cùng với việc đan xen các gam màu để tạo nên vẻ đẹp hiện đại tận dụng tối đa chiều rộng mặt tiền 5m của lô đất mặt phố liền kề. Trong phương án thiết kế này KTS giảm bớt các mặt tường sơn ngoại thất thay thế là tường ốp gạch trang trí ngoại thất cùng các tấm kính cường lực kích thước lớn rất hiện đại. Tại mặt tiền tầng 2 và tầng 3 những đường kẻ màu trắng phân biệt các khu vực thiết kế cửa ra vào và bao quanh mặt tiền, phía trong là ô tường ốp gạch trang inax hoa văn là các đường kẻ đơn giản, còn lại là thiết kế kính cường lực khung thép màu xám bao gồm cả lan can ban công, giữa 2 tầng có cách thiết kế hình khối khác nhau không trùng lặp. Tiền sảnh tầng trệt mẫu nhà phố hiện đại 5m 3 tầng ốp đá marble có màu sắc sáng một chút và thiết kế cửa ra vào kính lấy sáng vào trong.

mau nha ong 5m 3 tang dep 6682
Thiết kế có chiều rộng mặt tiền 5m phong cách hiện đại

Công năng sử dụng đầy đủ mẫu nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng 5m Vũng Tàu gồm có 3 phòng ngủ được phân thành 1 phòng master, 1 phòng khép kín và một phòng ngủ thường diện tích nhỏ, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng thờ, phòng thờ, kho chứa đồ, và sân trồng rau xanh trên cao. Trong phương án thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu của chị Bình các KTS công ty chúng tôi bố trí đầy đủ hoàn thiện về mặt công năng cho gia đình 4 thành viên sử dụng, với những nhu cầu cơ bản nhất, thiết kế có thêm một sân trên cao chúng tôi thiết kế đầy đủ hệ thống đường nước cho gia đình chị phục vụ mục đích trồng rau xanh tận dụng diện tích, phục vụ nhu cầu hàng ngày của gia đình, cũng là thú vui thư giãn hàng ngày của gia đình vợ chồng cùng các con. Cùng với sân trước kéo dài 4m là thiết kế tạo khoảng sáng riêng để xe máy, thì mỗi tầng KTS tạo thêm một sân vườn sau nhỏ hoặc lô gia ngắm cảnh cho không gian được thoáng mát hơn tận dụng vị trí sau nhà là khoảng trống không gian thoáng rộng lớn. Chiều dài thiết kế 14m ở giữa cầu thang lên tầng mở rộng cầu thang đặt giếng trời thông tầng vào trong kích thước lớn, thông khí cho toàn bộ mặt sàn trước và sau, đưa ánh sáng mặt trời xuống dưới tới tận cùng tầng trệt.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 5m 3 tầng đẹp

Mặt bằng mẫu nhà lô phố đẹp 5m chị Bình mang đến sự thoáng mát với các bố trí không gian phòng đơn giản, cho ánh sáng thông suốt đi qua chiều dài thiết kế, tại mặt bằng tầng trệt, nội thất cầu thang lên tầng hay gian bếp được chúng tôi bố trí nằm gọn sang bên trái để bên phải là hành lang di chuyển, phía trước phòng khách rộng 24m2 được liên thông với bếp ăn qua 1 sảnh tầng chân cầu thang, khu bếp + bàn ăn có diện tích 21m2, phòng vệ sinh đặt tại sân sau tiết kiệm diện tích có không gian thoáng mát, mặt bằng được đẹp thuận lợi sử dụng hơn. Thiết kế tầng 2 nhà ông 70m2 tận dụng sảnh cầu thang đặt phòng sinh hoạt chung, phía trước đua thêm mặt tiền 1.2m nhưng không để mở ban công mà thay vào đó là thiết kế phòng ngủ master nhằm tăng diện tích sử dụng của phòng này lên 25m2 rộng hơn cả phòng khách, có sofa nhỏ thư giãn hay tiếp khách riêng.

mau nha ong 5m 3 tang dep 6683
Mẫu nhà ống 5m 3 tầng đẹp tầng trệt
mau nha ong 5m 3 tang dep 6684
Mẫu nhà ống 5m 3 tầng đẹp tầng 2
mau nha ong 5m 3 tang dep 6685
Mẫu nhà ống 5m 3 tầng đẹp tầng 3

Phía sau mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m phong cách nhà hiện đại 1 trệt 2 lầu sân thượng đặt phòng ngủ khép kín, cũng rất rộng 18m2, đầy đủ tiện nghi có thêm lô gia ngắm cảnh tận hưởng không gian thiên nhiên ở sau vị trí lô đất xéo. Trên tầng 3 được chia nhỏ hơn một phòng ngủ 11m2, sảnh tầng thiết kế lớn chạy từ trước về phía sau, đặt phòng thờ mở kích thước nhỏ, kho chứa đồ rộng 6m, tầng này có 1 phòng vệ sinh chung cùng vị trí đặt máy giặt. Sân sau được kết hợp giữa trồng rau xanh và một góc nhỏ phơi quần áo.

Mẫu nhà ống 5m 3 tầng đẹp phong cách thiết kế hiện đại được nhiều người yêu thích đặc biệt tại thành phố biển như Vũng Tàu sẽ tận dụng được rất tốt những luồng gió mát từ biển thổi vào làm mát cho ngôi nhà. Các bạn cần có thêm thông tin về phương án thiết kế, nhu cầu thiết kế xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!