Đơn giản nhưng lại mang vẻ đẹp hút hồn sang trọng một nét đẹp rất thuần khiết đó là những gì mà chúng tôi dành để mô tả mẫu nhà ống đẹp 2 tầng kiểu pháp 5×16 của gia đình anh Khoa thành phố Biên Hòa, cũng là mẫu thiết kế mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ngay sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu thiết kế này với chúng tôi.

mau nha ong dep 2 tang kieu phap 6x15 2241
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng kiểu pháp 5×16

Vẻ đẹp mẫu nhà ống đẹp 2 tầng kiểu pháp 5×16

Chỉ đơn giản là 2 màu trắng và một màu sơn đen của cổng và ban công được kết hợp với nhau, phong cách thiết kế nhà đẹp 2 tầng kiểu pháp loại bỏ những hoa văn cầu kỳ uốn lượn mềm mại tân cổ điển giữ những đường nét cơ bản nhất những mẫu nhà phố kiểu pháp 5m lại có vẻ đẹp cực kỳ sang trọng và tinh tế. Những đường nét khối kiến trúc được làm rất sắc nét tỉ mỉ với độ hoàn thiện cao nhất, chăm chuốt. Thiết kế phong cách kiểu pháp dĩ nhiên là được kết hợp cùng mái thái chữ A rất sang trọng phương án dán ngói tạo ra viền mái thái rất mỏng và nhẹ. Trong mẫu nhà ống 2 tầng của anh Khoa KTS thiết kế tạo ra 2 mái thái chính và phụ, thiết kế mái thái phụ nhỏ gọn nằm lọt vào trong mái thái chính vươn ra trước trên tiền sảnh thiết kế 4 cột trụ đăng đối chống đỡ thiết kế mỗi bên 2 cột trụ trước sau tạo thành khối chắc chắn giúp phần mái thái gần như tách riêng với khối kiến trúc chính phía trong không hề liên quan về việc chịu lực. Mái chính phía trên ôm lấy chiều rộng mặt tiền 5m với 2 cột trụ giả dạng phào tường phía ngoài tác dụng trang trí. Hiện mái thái KTS được ốp bằng đá marble dạng đá hoa với nhiều vân tự nhiên sáng bóng mịn khi được cắt xẻ, lựa chọn loại đá màu trắng gần tương đồng với màu trắng chung, sang trọng, giúp hiên mái thái đẹp hơn rất nhiều.

mau nha ong dep 2 tang kieu phap 6x15 2242
Thiết kế đơn giản màu trắng hoàn thiện

Thiết kế biệt thự kiểu pháp cổ có khóa đầu vòm nên hiên mái cũng giảm diện tích đi khá nhiều, tương ứng trong khóa đầu vòm này cửa ra vào thiết kế khung lấy sáng phía trên hình vòm, cửa kính cường lực khung sơn màu trắng toàn bộ, tại phần cửa kính hình vòm nếu các bạn có điều kiện lắp đặt kính nghệ thuật sẽ đẹp hơn rất nhiều nhưng chi phí khá là cao còn nếu không sử dụng kính bình thường đã có vẻ đẹp rất tốt rồi. Khi thiết kế mẫu nhà phố tân cổ điển tối giản KTS đã phải cân nhắc nhiều trong việc lựa chọn sắp xếp màu sắc và đi đến phương án để toàn bộ thiết kế là một màu trắng sáng giống màu sữa tươi, màu đen tại cổng thép ra vào, lan can thép tầng 2, màu đen sang trọng tại tiền sảnh bậc tam cấp dẫn lên tiền sảnh. 2 bên cổng chính là thiết kế 4 cột trụ vuông trên đỉnh có cầu trang trí tất cả đều là màu trắng phân biệt cổng ra vào ở giữa, các phần thiết kế sắt tạo ra hoa văn cách điệu tân cổ điển quen thuộc. 2 bên ban công tầng được đặt 2 chậu hoa cũng có màu trắng tương đồng đường kính lớn chiều cao thấp, không phá vỡ che lấp vẻ đẹp không gian bên trong. Trên hình ảnh demo mà chúng tôi cung cấp các bạn có thể không nhìn rõ được một số phào chỉ phía trong vị trí cửa ra vào do hiệu ứng màu trắng tương đồng và một phần chất lượng ảnh bị giảm trên trang web.

Công năng thiết kế mẫu nhà ống đẹp 2 tầng kiểu pháp 5×16

Thiết kế mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 5×16 có công năng sử dụng 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, phòng bếp + bàn ăn và các phòng vệ sinh thiết kế phù hợp gia đình 2 thế hệ có 4 thành viên. 5x16m là diện tích thiết kế chính và có thêm phần mở rộng phía sau theo hình dáng lô đất của anh Khoa mở rộng về bên trái phần sau tăng diện tích sử dụng lên khá nhiều. Phòng khách thiết kế diện tích rộng 25m2 gia đình có thể sử dụng thêm thành công năng để xe phụ, dưới gầm cầu thang nhà phố tân cổ điển 1 trệt 1 lầu đặt tiểu cảnh cây xanh. Bếp và bàn ăn cùng một phòng vệ sinh cho tầng trệt 27m2, thiết kế phòng ngủ dạng master khép kín cho vợ chồng anh Khoa tại phần diện tích mở rộng, giúp tổng chiều dài thiết kế bao gồm cả tiền sảnh là 25m.

mau nha ong dep 2 tang kieu phap 6x15 2243
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt
mau nha ong dep 2 tang kieu phap 6x15 2244
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2
mau nha ong dep 2 tang kieu phap 6x15 2245
Mặt bằng thiết kế mái thái

Ban công tầng 2 kiến trúc nhà đẹp 2 tầng 5m làm lớn rộng như một sân thượng, phòng thờ diện tích 15m2 đặt sau sân thượng hướng view đẹp, 2 phòng ngủ cho các con được thiết kế nhỏ đồng đều nhau, trên tầng 2 có thêm một phòng vệ sinh chung, thiết kế phòng giặt sân phơi phía sau kích thước nhỏ nhưng rất tiện lợi.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng kiểu pháp 5×16 là sự đơn giản tinh tế trong thiết kế nhà đẹp, không cầu kỳ các đường nét trang trí, mà lại rất thành công, giá thành đầu tư xây dựng giảm đi rất nhiều, hy vọng là thiết kế làm hài lòng các bạn.