Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng rộng 4m được xây dựng trên lô đất mặt phố quận 12 có diện tích đất thổ cư 53.2m xéo sau nhưng không quá lớn. Với phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng được biến đổi cho phù hợp chiều rộng 4m, tỉ lệ hình khối thoáng mát, đơn giản hơn phù hợp xu hướng hiện nay và cả sau này nữa tồn tại với thời gian.

mau nha ong dep 3 tang rong 4m 2211
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng rộng 4m

Thông tin mẫu nhà ống đẹp 3 tầng rộng 4m thiết kế tại Quận 12

Theo như giấy phép xây dựng nhà phố kiểu pháp và sổ đỏ được quận 12 cấp mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng khi xây dựng phải lùi vào phía trong sâu 2.792m phần lớn nhất để làm sân trước, còn lại diện tích sàn xây dựng sau 50m2. Thiết kế mang phong cách tân cổ điển được KTS công ty chúng tôi biến đổi lại cho phù hợp với không gian nhà đẹp chiều rộng 4m, tạo ra mặt tiền thoáng mát, cân đối tỉ lệ giữa các mái thái và cột trụ ban công tại mặt tiền. Kiến trúc thiết kế tạo ra một bức tường chắn bên trái ghép nối liền với mái chính phía trên thành một khối che chắn ánh nắng, tạo ban công đua ra trước mặt tiền với thiết kế 2 cột trụ đăng đối khác biệt tầng 2 là cột trụ vuông ốp đá tầng 3 cột trụ tròn sơn trắng giả đá cẩm thạch, với chất lượng cao nhất. Hiện mái nhỏ ban công ốp đá màu xám có phào chỉ tách biệt hiên mái cùng con bọ trang trí chính giữa. Phía sau hiên mái thái chính và mặt tiền tầng 3 được ốp đá rối sang trọng hoa văn màu sắc khác biệt hiên mái nhỏ phía trước. Tiền sảnh mẫu nhà ống rộng 4m vẫn là phương án quen thuộc ốp đá marble màu đen bóng, lan can ban công các tầng thiết kế thép hoa văn tân cổ điển cách điệu cây hoa lá thiên nhiên. Đưa vào sử dụng hệ thống cửa sổ cửa kính cường lực diện tích lớn khung thép trắng đảm bảo lấy sáng cho mặt sàn 50m2, KTS kết hợp thêm tạo riêng trời thông tầng ở giữa và một khoảng thông tầng nhỏ phía sau từ hình dáng lô đất xéo nhẹ sang bên phải.

mau nha ong dep 3 tang rong 4m 2212
Phong cách thiết kế tân cổ điển tạo ra vẻ đẹp cổ kính mặt tiền

Thiết kế hoàn chỉnh với công năng sử dụng mẫu nhà ống rộng 4m 3 tầng 50m2 có 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh dùng chung cho mỗi tầng, một sân phơi quần áo phía sau, tận dụng sân trước làm vị trí để xe máy. Do gia đình theo đạo thiên chúa nên anh Hoạt quận 12 không yêu cầu chúng tôi thiết kế phòng thờ mà thay vào đó có một vị trí nhỏ đặt tượng chúa. Trong phương án thiết kế nhà phố đẹp thì hệ thống cây xanh là không thể thiếu dù nhỏ nhưng nó rất quan trọng, giúp tăng thêm vẻ đẹp cho mẫu thiết kế mang đến không gian xanh, những chậu cây nhỏ đặt trên các ban công và thiết kế bồn hoa nằm song song bên cạnh, dưới sân sẽ được trồng một cây xanh tán rộng hoặc tận dụng các cây xanh ngoài vỉa hè mà thành phố đã trồng trước đây tạo ra sự thoáng mát che bớt một phần ánh nắng chói chang tầm nhìn vào trong. Một phương án khác là trồng các cây leo phủ xanh một phần tường cho màu sắc độc đáo hơn cũng rất hiệu quả chống nắng nóng mặt tiền, tạo sự khác biệt.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng rộng 4m

Như đã giới thiệu để lại sân trước thiết kế nhà phố hiện đại 4m còn lại diện tích sàn 50m2 chiều dài 12m. Sẽ phân chia thành 2 phòng trước và sau lấy cầu thang sảnh cầu thang giữa kết nối các phòng công năng trên tầng. Tầng trệt mẫu nhà ống đẹp 4m đặt phòng khách rộng 21m2 đầu tiên kéo dài 5.3m, cầu thang sau được tận dụng gầm đặt phòng vệ sinh chung cho tầng trệt, còn lại là phòng bếp kết hợp bàn ăn, bếp thiết kế chữ L diện tích sàn 15m2 tùy chỉnh theo hình dáng xéo của lô đất. Tầng 2 đặt 2 phòng ngủ trước sau, trong đó phòng ngủ trước có diện tích lớn hơn có ban công lấy sáng thoáng mát, phòng vệ sinh dùng chung đặt trước cầu thang, sau là phòng ngủ còn lại diện tích nhỏ hơn, tương ứng diện tích bếp ăn.

mau nha ong dep 3 tang rong 4m 2213
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng rộng 4m tầng trệt
mau nha ong dep 3 tang rong 4m 2214
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng rộng 4m tầng 2
mau nha ong dep 3 tang rong 4m 2215
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng rộng 4m tầng 3

Mặt bằng thiết kế tầng 3 không gian trang trí nội thất giảm diện tích phòng ngủ trước để ban công lớn hơn làm vị trí đặt tượng chúa, khu vệ sinh vẫn được giữ nguyên, phòng ngủ không được đua sát mặt tiền như tầng 2. Còn lại diện tích sau làm sân phơi quần áo kết hợp vị trí đặt máy giặt.

Thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng rộng 4m vừa mới được chúng tôi hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư, các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin xin liên hệ chúng tôi theo số 0975 945 433, KTS sẽ tư vấn và cung cấp thêm một số thông tin cho các bạn tham khảo, xin cảm ơn!