Mẫu nhà ống kiến trúc pháp 50m2 mang trong mình thiết kế kiểu pháp kết hợp tân cổ điển làn gió mới cho mẫu nhà ống mặt phố. Thiết kế được công ty nhà đẹp mới chúng tôi lên phương án thiết kế và sẽ được tiến hành xây dựng tháng 2 năm 2017 cho vợ chồng anh Chung sinh sống tại tỉnh Quảng Ninh, trên diện tích lô đất mặt phố Hạ Long đẹp 4,8x13m.

nha-ong-kien-truc-phap-6527
Nhà ống kiến trúc pháp đẹp Quảng Ninh

Yêu cầu thiết kế nhà ống kiến trúc pháp đẹp Quảng Ninh

Đích thân bắt xe khách từ Quảng Ninh lên văn phòng chi nhánh Hà Nội công ty thiết kế nhà đẹp mới, anh chung và vợ mong muốn thiết kế một mẫu nhà phố hiện đại kiến trúc pháp đẹp trên diện tích lô đất phố nhà mình không phải là quá lớn, 65m2 5×13. 2 vợ chồng anh có chia sẻ các thiết kế nhà ống hiện nay phổ biến ở khu vực nhà anh thường là kiểu hiện đại, hoặc mái ngói không mang đến nhiều sự khác biệt vẻ đẹp trùng lặp khá nhiều, anh cũng đã tham khảo qua một số mẫu nhà lô phố đẹp mà công ty chúng tôi xây dựng thiết kế thực tế tại Quảng Ninh nhưng chưa thực sự hợp với thẩm mỹ của anh, một phần vì tuổi đã trung niên các thiết kế kia lại phù hợp với người trẻ trung năng động, anh lại thích sự cổ điển lịch lãm một chút.

nha-ong-kien-truc-phap-6541
Phương án thiết kế nhà đẹp mặt tiền kính lớn

Thêm vào đó thiết kế nhà ống đẹp anh Chung cần có 3 phòng ngủ cho vợ chồng và 2 con, phòng khách, bếp bàn ăn đầy đủ, mỗi phòng một wc phòng tắm riêng là được. Qua trao đổi lại bàn bạc kỹ lưỡng các phương án dự kiến mẫu nhà tân cổ điển 50m2 được 2 vợ chồng gia đình anh chấp thuận, xây dựng 2 tầng lầu, mỗi tầng có diện tích sàn 50m2, các phòng cơ bản, phòng thờ dạng treo tường tích hợp vào trong phòng khách, thiết kế đổ mái bằng. Nhà mặt tiền phố đẹp 4.8m thiết kế mặt tiền tân cổ điển, mặt tiền có dạng cột trụ đôi đăng đối, ngoài là cột trụ vuông trong là cột trụ tròn La Mã, phía trên là khóa đầu vòm, phần cột trụ phía ngoài tiền sảnh mang đến vẻ đẹp cao sang cho thiết kế.

nha-ong-kien-truc-phap-6542
Thiết kế theo phong cách tân cổ điển châu âu

Ở trong mặt tiền mẫu nhà ống đẹp 1 trệt 1 lầu mặt tiền gần 5m anh Chung ở Quảng Ninh có tường bao trước thiết kế 2/3 là kính cường lực chữ nhật kéo dài từ sàn trệt lên trần tầng 2, giữa đặt cửa ra vào cũng bằng kính cường lực đảm bảo an toàn cho thiết kế. Chiều sâu lô đất không được lớn nên chỉ có thể thiết kế một tiền sảnh nhỏ, không có sân sau, với việc không có sân sau và 2 bên xây kín KTS thiết kế lồng ghép giếng trời vào cầu thang, mở rộng cầu thang lên một chút để tăng khả năng lấy sáng trao đổi khí từ bên trong. Màu sắc phối đơn giản toàn bộ được sơn màu trắng, chân tường chân cột trụ ốp lát đá trang trí, trước 2 cột trụ có 2 bồn hoa trồng cúc mân sôi hoặc một số loại cây xanh khác tùy thích. Nhìn vào mặt tiền quý khách có thể thấy được một số điểm chung với phong cách thiết kế các khách sạn hay trung tâm thương mại hiện nay.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống kiến trúc pháp Quảng Ninh

Thiết kế mẫu nhà ống kiến trúc pháp 50m2 phía trong không gian sắp xếp các phòng đơn giản không quá cầu kỳ, có 2 mặt bằng sàn tầng trệt và tầng 2 đều được chia làm 3 phần giữa đặt cầu thang lên tầng kèm giếng trời. Cụ thể ở mặt bằng tầng trệt mẫu nhà tân cổ điển 5×10 sau tiền sảnh có phòng khách thiết kế 3 phần, lối đi giữa, phòng khách cũng khá rộng 17,5m2. Sau phòng khách là bếp bàn ăn bên tay trái, cầu thang đặt phía tay phải bếp thẳng có diện tích chiều rộng tương đương kệ TV khu vực giải trí phòng khách, phần này có diện tích 11m2, sau thiết kế một phòng ngủ cho 2 vợ chồng anh chung rộng 13,5m2 sát cạnh là wc phòng tắm dùng chung cho tầng trệt.

nha-ong-kien-truc-phap-8632
Bản vẽ mặt bằng tầng trệt
nha-ong-kien-truc-phap-9733
tầng 2 nhà ống đẹp kiểu pháp

Mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà ống kiểu pháp anh Chung trước đặt phòng ngủ 2 khá rộng 19m2, giữa cầu thang lên tầng một sảnh tầng ở giữa nhỏ, sau thiết kế phòng ngủ 12m2 và wc phòng tắm dùng chung cho tầng 2. Phần sau lô đất được mở rộng thêm ra một chút từ 4,8 lên 5,2, vì kinh phí xây dựng nhà đẹp 2 tầng cũng hạn hẹp cộng thêm nhu cầu sử dụng của gia đình không quá lớn nên thiết kế chúng tôi đưa ra là phù hợp tối ưu nhất.

Phía trên có sân thượng dùng để phơi đồ, và sẽ để sẵn phần sắt thừa sau này gia đình anh có điều kiện xây dựng thêm cho mẫu nhà ống kiến trúc pháp một tầng lầu nữa tăng thêm diện tích sử dụng mà không gặp vấn đề trở ngại gì cả. Như vậy các bạn có thêm một phương án nữa để thiết kế lựa chọn xây dựng nhà ống đẹp, thông tin bản vẽ xây dựng yêu cầu thiết kế xin quý khách liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!