Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 4×15 đơn giản thiết kế 3 phòng ngủ không gian diện tích sử dụng vừa phải mà công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn sau đây phù hợp với các gia đình trẻ có số lượng thành viên ít không cần phải kinh phí đầu tư quá nhiều mà có không gian sử dụng thoải mái. Sau đây xin mời các bạn cùng tìm hiểu sâu hơn về mẫu thiết kế nhà ống đẹp 600 triệu với chúng tôi.

mau-nha-pho-1-tret-1-lau-4x15-don-gian-9988
Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 4×15 đơn giản

Thông tin mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 60m2 đẹp hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp 1 trệt 1 lầu 4×15 được thiết kế xây dựng trên diện tích đất khá hẹp mặt tiền chỉ có 4m mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu 4m x15 mang 2 phong cách xu thế thiết kế cổ điển kết hợp với hiện đại cách tân mới, cửa kính cường lực trên có khóa đầu vòm cong hình bán nguyệt. Hai khối trụ tròn đối xứng 2 bên ban công lầu 1 chống đỡ phần mái thái cách điệu giật cấp phía trên. Mặt tiền trước có bố trí để thiết kế một khoảng sân nhỏ để xe thiết kế tiểu cảnh thác nước, tùy vào diện tích nếu dài hơn có thể bố trí khoảng sân có diện tích lớn hơn. Như đã nói mẫu thiết kế nhà phố đẹp có 3 phòng ngủ phù hợp với các gia đình trẻ với 2 vợ chồng cùng 1 đến 2 con nhỏ sinh sống rất phù hợp.

nha-pho-1-tret-1-lau-hien-dai-4x15-6665
Nhà phố 1 trệt 1 lầu hiện đại 4×15

Mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng 4×15 có phần mái thái phía trước cách điệu mục đích trang trí tăng thêm vẻ đẹp, nhưng phần mái chính được chúng tôi làm mái bằng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có khả năng chống nóng cho mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp được đầy đủ như mái ngói. Mẫu nhà ống đẹp 60m2 có cầu thang lên tầng thiết kế sau phòng khách vừa làm trung tâm đi lại kết nối các phòng vừa là để có thể thiết kế một tủ âm tường và nhà vệ sinh ở khu vực phòng khách đảm bảo tính thẩm mỹ tiết kiệm được tối đa không gian diện tích. Giống với các mẫu nhà phố đẹp 60m2 thiết kế trên diện tích đất hẹp khác mẫu thiết kế này chúng tôi cũng bố trí một giếng trời thông tầng trao đổi không khí như một chiếc điều hòa nhiệt độ tự nhiên cho mẫu thiết kế.

Bản vẽ bố trí không gian các tầng mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu hiện đại 60m2

Với các mẫu thiết kế có diện tích hẹp như mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lầu 4x15m các kiến trúc sư buộc phải thiết kế theo 2 kiểu một là lấy cầu thang làm trung tâm ở giữa phân chia 2 đầu là các phòng, hoặc phải thiết kế các phòng nép về một phía để lại một hành lang lối đi phía bên di chuyển bên trong. Ở mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói 60m2 các kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp sử dụng cách thứ 2 thiết kế hành lang lối đi một phía, tận dụng tối đa diện tiết kiệm sắp xếp không gian một cách hợp lý nhất. Tầng trệt một sảnh hiện nhỏ không tốn quá nhiều diện tích sau lớp cửa nhôm kính cường lực là vào không gian phòng khách, tại đây bắt đầu của lối đi thiết kế phía tay trái các phòng bên trái. Sau lần lượt đến cầu thang lên tầng cộng một phòng vệ sinh nhỏ gọn chân cầu thang, một phòng ngủ ở giữa 2 khu vực phòng chức năng lớn phòng khách và khu vực bếp ăn. Tiếp đến là bếp và bàn ăn, bàn ăn thiết kế lấy không gian hành lang lối đi để tận dụng không gian diện tích tạo hành lang lối đi ẩn giữa phòng bếp và bàn ăn, sau cùng là giếng trời thông tầng cuối hành lang, một nhà vệ sinh phòng tắm khác.

tang-tret-mau-nha-pho-dep-2-tang-60m2-5544
Tầng trệt mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 60m2
lau-1-mau-thiet-ke-nha-pho-dep-nhat-4x15-9900
Lầu 1 mẫu thiết kế nhà phố đẹp nhất 4×15
mat-bang-mai-mau-thiet-ke-nha-pho-dep-don-gian-6555
Mặt bằng mái mẫu thiết kế nhà phố đẹp đơn giản

Đi lên khu vực lầu 1 mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m phía trước là không gian phòng thờ kết hợp phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình một ban công nhỏ lấy sáng, tương tự như tầng trệt một hành lang chạy dài từ phòng sinh hoạt chung vào cuối là giếng trời. Lần lượt có cầu thang, sau là 2 phòng ngủ phòng ngủ sát cầu thang có tủ âm tường giúp tăng thêm phần nào không gian diện tích, cuối cùng là phòng vệ sinh nhà tắm cho cả lầu 1. Ngoài giếng trời do mẫu thiết kế trên diện tích đất hẹp mà 2  bên đều bị  xây kín chúng tôi còn thiết kế thêm một tổ hợp lấy sáng vào trong như một giếng trời thứ 2 ở khu vực giữa 2 phòng lớn tầng trệt là giữa phòng ngủ và phòng bếp lầu 1 giữa 2 phòng ngủ. Cung cấp cho các bạn một bản vẽ khu vực mái với thiết kế các khu vực lấy sáng giếng trời cũng như không gian phía sau để đặt téc nước hay hệ thống thái dương năng.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 60m2 đẹp nhất

Kinh phí đầu tư xây dựng dự kiến cho mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 4×15 mà công ty thiết kế nhà mới đẹp chúng tôi thiết kế xây dựng hoàn chỉnh là 600 triệu đồng đầy đủ nội thất. Kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng đẹp thiết kế phù hợp cho một gia đình 3 đến 4 thành viên 3 phòng ngủ tiết kiệm tận dụng tối đa không gian hẹp mặt tiền 4m, được tăng cường khả năng lấy sáng trao đổi không khí với một giếng trời phía sau, hệ thống lấy sáng ở giữa đem ánh sáng bên ngoài vào từng ngõ ngách mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu đơn giản tránh bí bách, tốn điện chiếu sáng vào ban ngày khi không gian trống phía trước và phía sau đều không có.

thiet-ke-nha-pho-2-tang-dep-60m2-7778
Thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp 60m2

Điểm nhấn mặt tiền mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 4×15 thiết kế hiện đại màu sắc tươi mới kết hợp giữa kiến trúc cổ điển pháp và các xu thế mới hiện nay hệ thống cửa nhôm kính đẹp lấy sáng mái thái cách điệu trang trí tăng cường vẻ đẹp phía trước một khoảng sân vườn vừa phải trồng cây xanh trang trí tiểu cảnh để xe máy, tuy mái bằng nhưng không hề nóng mà ngược lại rất mát khắc phục được một số nhược điểm của mái bằng. Các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế nhà ống đẹp 60m2 hiện đại hãy liên hệ với chúng tôi các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho các bạn tận tình nhất, thiết kế các mẫu nhà phố mới đẹp theo yêu cầu.

Leave a Reply