Mẫu nhà phố 2 tầng 5×20 hiện đại với mái ngói 2 cấp, đây là một mẫu thiết kế không quá kén chọn trong không gian xây dựng, có thể là một mẫu nhà 2 tầng nông thôn hay một mẫu nhà 2 tầng đẹp 100m2 chứ không hẳn nhất thiết xây dựng ở khu vực thành thị. Thiết kế nhà 5×20 hiện đại và ảnh hưởng một chút ít của mẫu nhà kiểu pháp 5x20m

Bối cảnh mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m hiện đại
Bối cảnh mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m hiện đại

Chi tiết thiết kế của mẫu nhà phố 2 tầng 5×20 mái thái

Mẫu nhà phố đẹp 5x20m hiện đại được thiết kế với 2 tầng lầu, nhìn vào các bức ảnh phối cảnh thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu phía dưới các bạn có thể dễ dàng thấy được cách bố trí các phòng của mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 100m2 cũng như màu và không gian nội thất. Phía trước có mái tre đươc thiết kế che cho cả 2 tầng với tầng 2 là ban công. Tầng một đi từ phía cửa chính lớn vào là môt phòng khách có tông màu nâu của các kệ tủ, các bạn có thể xem hình phòng khác ở phía dưới. Sau phòng khách ngăn cách bởi một bức tường mỏng là cầu thang đi lên tầng 2, lối đi thẳng thông suốt tầng từ phòng khách chạy vào phía sau. Tiếp đến là một phòng ngủ, phía bên trong là không gian của bếp và bàn ăn trong cùng là một nhà vệ sinh cho cả tầng.

Tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp
Tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp

Tầng 2 của mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản phía trước có một ban công được che bởi mái ngói đua ra, khi bước lên cầu thang phía tay trái sau ban công là một phòng sinh hoạt chung kết hợp với phòng thờ có thể là phòng khách thứ 2 cũng được. Tay phải cầu thang là 2 phòng ngủ gần giống với phòng ngủ dưới tầng 1 mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 100m2 sau cùng là nhà vệ sinh cho cả tầng. Bao quanh mẫu nhà 2 tầng mái ngói 5x20m là rất nhiều cửa sổ lấy ánh sáng do có diện tích xây dựng rộng hơn mẫu thiết kế nhà mái thái 1 trệt 1 lầu 5×20 nên rất dễ lấy ánh sáng và khí trời, hầu hết mẫu nhà mái thái đẹp 5×20 tất cả các phòng đều có cửa sổ.

Tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại 5x20m
Tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại 5x20m
Phòng khách mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Phòng khách mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Không gian phòng khách với kệ tủ màu nâu
Không gian phòng khách với kệ tủ màu nâu

Nhìn vào không gian thiết kế phòng khách thấy được tính thẩm mỹ rất cao của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 5×20 trang trí bằng các bình sứ nghệ thuật, tường được sơn vẽ họa tiết đẹp. Các tủ kệ gọn gàng vuông vức được trang trí thêm bằng bể cá cảnh, ghế sofa cũng được lựa chọn cùng màu với tông màu của mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 100m2.

Tổng quan bên ngoài mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại 5x10m

Nhìn vào bối cảnh bên ngoài của mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mặt tiền 5m chúng ra có thể nhìn thấy rõ ràng hơn hình dáng mẫu nhà ống 2 tầng từ mặt trước mặt bên rất rõ ràng. Có thể nói phía trước được thế kế như một mẫu nhà 2 tầng kiểu pháp với 2 cột trụ chống đỡ phần ban công và mái đua, mái và phần mi các cửa số có màu và thiết kế rất giống nhau. Tông màu chủ đạo của mẫu nhà phố hiện đại 5m là trắng và vàng nhạt với các cửa chính lớn được làm bằng gỗ màu nâu rất giống với phía bên trong nội thất.

Mặt bên của mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại
Mặt bên của mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại

Trước cửa chính và bên trên ban công tầng 2 của mẫu nhà mái thái đẹp 2016 có chậu cây xanh, tường phía trước được ốp gạch men đẹp hơn thay vì sơn. Từ mặt trước có thể thấy rõ cấu trúc thiết kế 2 tầng mái, nhìn rất là gọn gàng các đường gân chạy theo mép phân chia rõ ràng 2 tầng.

Đánh giá mẫu nhà phố 2 tầng 5×20 kiểu pháp hiện đại

Đây là một mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5×20 khá đơn giản không cầu kỳ ở không gian nội thất cũng như ngoại thất. Dễ dàng hình dung mẫu thiết kế giống một mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m với mặt tiền hẹp và chiều dài lớn các phòng được bố trí theo lối thiết kế nhà ống đẹp hiện đại

Mặt trước mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại 5x10m
Mặt trước mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại 5x10m

Nhưng khi nhìn từ phía bên ngoài mau nha pho hien dai 2 tầng 5×20 này với phần mái ngói và mi cửa số khó có thể đoán được đây là một mẫu thiết kế giống với nhà ông. Phù hợp với các diện tích xây dựng ở phố với mặt tiền rộng hơn chiều ngang mẫu thiết kế hoặc là một mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn. Không gian nội thất được thiết kế hiện đại không cầu kỳ nhưng toát lên được vẻ đẹp, sắp xếp hợp lý có 3 phòng ngủ và phòng vệ sinh cho mỗi tầng thuận tiện. Với một gia đình Việt thì mẫu thiết kế này là rất phù hợp với cả túi tiền cũng như không gian sinh hoạt vừa phải không quá rộng hợp lý.

Nhìn chung mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5×20 của anh Thức ở Huế là một trong những kiến trúc nhà đẹp 2016 rất phù hợp với các quy hoạch đô thị hiện nay và hợp với khí hậu nước ta. Mọi thông tin về mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu mái ngói đẹp xin quý vị vui lòng gọi 0975 945 433 để biết thêm chi tiết. Thân ái.!

 

Leave a Reply