Công ty thiết kế nhà đẹp mới xin giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà phố 2 tầng chữ L 120m2 thiết kế độc đáo đơn giản, có tới 2 cổng ra vào, gara thiết kế mở phía ngoài có mái che. Sử dụng vật liệu phối màu đơn giản chủ yếu là nhôm kính phù hợp xây dựng ở tất cả mọi vị trí khu vực, nhiều phòng ngủ phù hợp với các gia đình có nhiều thành viên có sân vườn phía trước phía sau.

mat-tien-mau-nha-pho-chu-l-120m2-dep-64345
Mẫu nhà phố 2 tầng chữ L 120m2 đẹp đơn giản

Thông tin mẫu nhà phố 2 tầng chữ L 120m2 đẹp

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền hình chữ L được thiết kế theo yêu cầu của một khách hàng Tây Nguyên trên diện tích đất có mặt tiền 10m dài 25m 250m2. Thiết kế theo hình chữ l mái thái đơn giản chi phí xây dựng vào khoảng 1,3 tỷ đồng thời gian thi công hoàn thiện trong khoảng 4 tháng tùy theo thời tiết. Với khu đất khá dài mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng được lùi vào phía trong khoảng 4,5 để trước làm sân trồng các loại cây lấy bóng mát không gian làm tiểu cảnh cũng như đỗ xe, phía sau mẫu nhà phố hiện đại 8m có một khoảng sân nhỏ hơn 2m để trồng các cây xanh che mát cho phía sau và chừa lại một khoảng làm khu vực sân phơi phía sau. Một lối đi phía bên lát gạch dẫn tới khu vườn phía sau nhà, thẳng theo gara.

toan-canh-mau-nha-pho-2-tang-mat-tien-10m-chu-l-2134
Toàn cảnh mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 10m chữ L độc đáo

Mẫu nhà mái thái đẹp 1 trệt 1 lầu 120m2 có giếng trời để hút gió lưu thông không khí giữa các tầng ra ngoài tạo sự thoáng mát điều hòa không khí tự nhiên, kết hợp với rất nhiều cửa sổ bao quanh lấy ánh sáng, tầng 2 có 2 ban công nhỏ ngắm nhìn không gian bên ngoài cũng như trồng cây xanh tô điểm cho mẫu thiết kế. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ l đẹp 120m2 sử dụng rất nhiều vật liệu kính giúp tạo không gian mở cũng như lấy sáng tốt hơn cho phía trong, các cửa là cửa Eurowindow với kính cường lực chắc chắn đảm bảo an toàn. Sử dụng các vật liệu đá gốm Bình Dương ốp phía dưới mái, ban công sử dụng kính cường lực, bụng chữ L thiết kế làm gara phía ngoài sử dụng các tấm lợp polycacbon lấy sáng và che mưa trong suốt. Toàn bộ mẫu nhà phố 2 tầng đẹp được thiết kế bằng các đường nét thẳng vuông vắn đơn giản không quá phức tạp được trang trí ốp đá ở phần chân cột.

Bản vẽ mẫu nhà phố 2 tầng chữ L 120m2 đẹp

Cùng đến với bản vẽ chi tiết bố trí các tầng mẫu nhà phố 2 tầng 8×18 chữ L 120m2, ở mặt bằng tầng 1 có 2 sảnh hiên 2 cửa ra vào một chính 1 phụ cửa phụ bên phía gara để xe ngoài sân, cửa ra vào chính có sảnh hiên lớn, với bậc thềm do phần nền móng mẫu thiết kế nhà chữ l đẹp được nâng lên cao. Phía trong là một phòng khách rộng rãi có không gian mở lối đi rộng vào phía trong sau là cầu thang đi lên tầng 2. Nhà đẹp 2 tầng 120m2 có phía bên kia sau cửa phụ từ gara vào là khu vực bàn ăn và bếp sau cùng ta có một nhà vệ sinh phòng tắm cho cả tầng, cửa đi ra vườn sau khu vực sân phơi cũng như giếng trời, một phòng  ngủ rộng với nhà vệ sinh phòng tắm riêng phía trong ngay sát cạnh cầu thang, phần lối đi nối giữa các phòng khá rộng rãi liền mạch ẩn giấu cùng với không gian mở phòng khách bàn ăn tạo cảm giác không gian rộng hơn rất nhiều.

mat-bang-tang-tret-mau-nha-pho-2-tang-chu-L-3252
Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà phố 2 tầng chữ L
mat-bang-tang-2-mau-nha-pho-mat-tien-10m-chu-l-3235
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố mặt tiền 10m

Mặt bằng mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lầu 8×18 tầng 2 là bố trí của 3 phòng ngủ với 1 phòng có nhà vệ sinh phòng tắm riêng, cũng có nhà vệ sinh phòng tắm riêng cho cả tầng phía sau giống với khu vực dưới tầng 1. Phía trước là một phòng sinh hoạt chung rộng khá giống với phòng khách thứ 2, 2 ban công ở phía trước mặt tiền và trên khu vực cửa phụ gara. Bao quanh phía trước phía sau bên tay phải các phòng đều có cửa sổ lấy ánh sáng do phần bên này có không gian bên tay trái được xây sát đất và nhà hàng xóm đã xây dựng xong không thể lấy ánh sáng.

Đánh giá mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp chữ L 120m2

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 mặt tiền phố trên thiết đơn giản hiệu quả mẫu nhà phố 2 tầng chữ L 120m2 mang lại vẻ đẹp dù được xây dựng ở bất kỳ không gian nào phù hợp cả ở nông thôn hay thành thị nhất là các khu đất bán lô. 4 phòng ngủ 2 phòng có vệ sinh riêng phù hợp với các gia đình nhiều thành viên cũng như các cặp vợ chồng tạo không gian riêng tư. Diện tích sử dụng lớn có giếng trời thông gió, sân vườn bao quanh phía trước sau trồng cây xanh che mát, mái thái thiết kế hiện đại ốp đá tạo điểm nhấn cũng như chống nắng chống ồn tốt.

mau-nha-pho-2-tang-chu-l-120m2-3245
Mẫu nhà phố chữ l 2 tầng 120m2

Thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 120m2 mái thái sử dụng nhiều vật liệu kính cường lực tạo sự thông thoáng liền mạch, cửa nhôm kính eurowindow hiện đại có tính thẩm mỹ cao an toàn mà rất kinh tế giúp tiết kiệm chi phí tốt hơn khi lựa chọn cửa gỗ. Mẫu nhà phố 2 tầng chữ L 120m2 có gara phía ngoài riêng biệt có mái che trong suốt tránh tiếng ồn hay khí thải vào bên trong mái che trong suốt cho không gian phía dưới không bị tối mà lại có ánh nắng chiếu sáng. 2 cổng ra vào cổng bên riêng biệt cho xe vào thẳng khu vực gara cổng chính đi thẳng vào sảnh hiên phòng khách. Được đánh ra như một mẫu biệt thự mini chi phí đầu tư chỉ 1.3 tỷ đồng hy vọng mẫu thiết kế nhà đẹp mới của chúng tôi sẽ làm hài lòng tới các bạn, liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn về ngôi nhà tương lai của các bạn.

Leave a Reply