Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 6x12m phong cách hiện đại mái thái đặc trưng trên mảnh đất 72m2, mảnh đất nằm ở ngã tư nên ngôi nhà có 2 mặt tiền, chính vì thế mẫu nhà này chúng tôi cần chú ý đến việc thiết kế 2 mặt của ngôi nhà thật nổi bật để bất kỳ ai đi qua cũng phải ngước nhìn. Trong những loạt bài về nhà phố trước chúng tôi gửi đến bạn những mẫu nhà phố 1 mặt tiền nhưng hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp giá rẻ đầy tính sáng tạo trong cách phối cảnh ngoại thất.

Cách bài trí công năng các phòng tiện ích mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 lửng tiện nghi

nhà phố 3 tầng
Bản vẽ phối cảnh nhà phố 3 tầng đẹp

Thiết kế bài trí công năng nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 lửng đề cao 3 yếu tố: tính thẩm mỹ, công năng sử dụng tối ưu và hợp phong thủy.

– Tầng 1: Có tổng diện tích xây dựng là 72m2. Với điều kiện mặt tiền rộng 6m nên phía bên hông phải của công trình được xây lui lại tạo ra khoảng sân nhỏ vào cửa phụ cho nhà bạn.

– Các không gian chính của tầng 1 gồm có : phòng khách, phòng bếp+ăn, phòng vệ sinh chung và 1 bar nhỏ nằm phía khu vực cửa phụ.

– Không gian phòng khách có diện tích 30m2 rộng và thoáng với hệ thống cửa đi và cửa sổ bằng kính rộng rãi. Tiếp đến là không gian cầu thang nằm đối diện với quầy bar qua lối đi xuống phòng bếp+ăn rộng 20m2. Gầm cầu thang được tận dụng thiết kế 1 góc tiểu cảnh nhỏ làm điểm nhấn sinh động giàu tính mĩ thuật cho tầng 1và có 1 phòng vệ sinh chung nằm phía cuối nhà rộng 2m2. Toàn bộ cấu trúc của tầng 1 tạo ra sự thông thoáng xuyên suốt các không gian, giúp đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Mặt bằng tầng 1 và 2  mẫu nhà phố 1 trệt tầng 2 lầu 1 lửng

bản vẽ mặt bằng nhà phố 3 tầng
Chi tiết bản vẽ phối cảnh đầy đủ công năng tầng 1 và tầng 2 nhà phố 3 tầng

– Tầng 2: Gồm có 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Trong đó có 1 phòng ngủ lớn với diện tích 22m2, có hệ thống cửa đi ra ban công và cửa sổ thông thoáng, phòng được dành cho bố mẹ – có vệ sinh riêng thuận tiện. 2 Phòng ngủ nhỏ có diện tích 12-13m2 được dành cho các con, có cửa sổ ra phía sau giúp ánh sáng và không khí đảm bảo cho việc học tập và sức khỏe tốt hơn – có 1 phòng vệ sinh chung dành cho 2 phòng này.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 3 và tầng lừng

ban ve mat bang tang 3 va tang lung
Cách bố trí nội thất tầng 3 và tầng lửng

– Tầng 3 : Gồm một phòng lớn (S=22m2) được kết hợp làm phòng thờ và phòng sinh hoạt chung, một phòng ngủ nhỏ (S=13m2), một phòng vệ sinh chung, không gian còn lại là sân phơi, ban công và sảnh tầng.

– Tổng thể công trình nhà phố3 tầng này đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như mỹ thuật , giúp gia đình bạn thuận tiện trong sử dụng với các không gian được tính toán hợp lý – nguồn ánh sáng và không khí lưu thông của nhà được tính toán hợp lý đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng. Qua đó giúp gia đình bạn có 1 cuộc sống chất lượng và hạnh phúc hơn. Rất cám ơn bạn đã đến với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn cho công trình nhà bạn. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe và có được 1 ngôi nhà ưng ý.

Đây là mẫu nhà phố đẹp có kiến trúc độc đáo có nhiều nét giống biệt thự, chúng tôi nhận định trong những năm tới đây là mẫu nhà được nhiều người lựa chọn xây dựng cho gia đình. Không chỉ có phong cách kiến trúc đẹp, nội thất bên trong ngôi nhà được thiết kế, bài trí hết sức khoa học, dù gia đình có nhiều người nhưng các vị trí phòng luôn có được không gian riêng tư sinh hoạt thoải mái nhất. Bạn có nhu cầu cần được tư vấn chi tiết hơn về mẫu nhà này, hãy liên hệ với chúng tôi 0975945433.