Sở hữu lô đất rộng kích thước 6x21m 2 mặt tiền đường giao thông cực kỳ đẹp, anh Tuấn mong muốn có được một mẫu nhà phố 3 tầng đẹp xứng tầm để xây dựng trong năm 2017. Mục đích vừa để sử dụng cho gia đình 6 thành viên bố mẹ anh Tuấn, vợ chồng anh và 2 con thêm mục đích kinh doanh mở một shop bán quần áo, khoản kinh phí đầu tư xây dựng từ 1,8 tỷ đến 2 tỷ đồng hoàn thiện.

mau nha pho 3 tang dep 9961
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 2 mặt tiền 100m2

Thông tin mẫu nhà phố 3 tầng đẹp nhất 2017

Như đã giới thiệu ở phần trên thì gia đình anh Tuấn có lô đất 2 mặt tiền, là lô đất góc đường giao thông cực kỳ đẹp chiều rộng 6m chiều dài 21m, với mặt tiền chính rộng 6m hướng Tây Nam phù hợp với mệnh năm sinh Giáp Dần của anh. Ngoài để ở còn là một thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền dùng cho kinh doanh nên các KTS phải tính toán bàn bạc các phương án với anh Tuấn tư vấn sao cho hợp lý và được anh chấp thuận. Là một thiết kế phức tạp và cũng tầm cỡ nên công ty thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh E14 khu phố 3, đường Đồng Khởi –  Biên Hòa –  Đồng Nai giao nhiệm vụ cho 2 KTS chủ trì và thực hiện là kiến trúc sư Hào người khá quen thuộc với các bạn nếu thường xuyên theo dõi các bài giới thiệu của chúng tôi và thứ 2 là kiến trúc sư Hồ Thi cũng thỉnh thoảng xuất hiện nhưng ít hơn.

mau nha pho 3 tang dep 9962
xây nhà ở kết hợp kinh doanh trên đất góc

Xây nhà ở kết hợp kinh doanh ở Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương là một kiến trúc biệt thự tân cổ điển châu âu 2 mặt tiền đẹp diện tích xây dựng 6×16 bao gồm cả phần kinh doanh để lại khoảng sân trước thoáng mát, phô diễn vẻ đẹp từ 2 mặt tiền cho mọi người ngắm nhìn. Mặt tiền chính hướng tây nam nhờ phần sân trước đủ rộng thiết kế cổng và hàng rao sắt bao quanh, còn ở mặt tiền phụ diện tích không đủ rộng chỉ đủ đặt các tiền sảnh bậc thêm nhỏ còn lại là phần đất vỉa hè dùng chung, thiết kế để phẳng, không che chắn, sẽ có thiết kế cửa kính cường lực và khung thép cửa thép chống trộm cắp. Ban công trên cả 2 mặt tiền biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tuy không rộng nhưng là một nơi thể hiện vẻ đẹp ngắm nhìn thành phố của các thành viên, thiết kế cho ban công một lan can kính cường lực chắc chắn ở trên có mái thái khóa đầu vòm tính tế của châu âu.

mau nha pho 3 tang dep 9963
Thiết kế có cho mình mái thái màu đen

Sân vườn dưới cũng không quá lớn nên KTS đưa thiết kế các bồn hoa lên trên bám lấy phần góc 2 mặt tiền, trên sân thượng trồng cây xanh lớn độc đáo tạo bóng mát xuống dưới. Sân thượng măt tiền trước được kết hợp giữa lan can kính cường lực, cùng một khung bê tông gắn kết, và phàn mái thái được kéo dài xuống dưới, kéo dài chống đỡ bằng khung bê tông lấy gió. Tông màu chính ở đầy là trắng và xám nhạt, màu trắng phía ngoài bao bọc lấy các ô tường màu xám bên trong. Giống như những mẫu thiết biệt thự đẹp nhất hiện nay thiết kế sử dụng cửa sổ cửa ra vào kính cường lực diện tích lớn rất hiện đại, bên trong là rèm che 2 lơp, che sáng hoặc che tầm nhìn toàn bộ, các cửa đều có cánh mở dưới nằm dọc và một cánh nằm ngang cố định bên trên, giúp khung cửa thêm chắc chắn hơn.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

Thiết kế mặt bằng tầng trệt kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền kinh doanh vừa để ở chia mặt bằng sàn gần 100m2 thành 4 phần với kích thước lần lượt là 4m 3m 4m và 5m lần lượt theo chiều dài mặt tiền phụ, thiết kế phòng khách đầu 24m2 vị trí bàn tiếp khách nằm góc 2 mặt tiền nhìn ra phía ngoài đường, phần 3m đặt cửa phụ và cầu thang lên tầng sảnh cầu thang, phần 4m thứ 2 đặt phòng bếp + bàn ăn và 1 wc phòng tắm dùng chung 24m tương tự phòng khách, phần 5m là khu vực kinh doanh diện tích 30m2, trong có wc riêng, cầu thang lên tầng 2 riêng, có cửa ra vào riêng không kết nối tới các phần còn lại. Tầng 2 thiết kế tương tự chia thành 4 phần như dưới trệt, phần 3m và 5m được giữ nguyên thiết kế, phần 4m đầu tiên có ban công mặt tiền chính trong là phòng ngủ master cho vợ chồng anh Tuấn, phần 4m thứ 2 đặt 1 phòng ngủ thường và 1 wc phòng tắm dùng chung, phương án thiết kế không tạo ra bất cứ 1 wc dùng riêng nào mà mỗi tầng có 1 wc phòng tắm dùng chung.

mau nha pho 3 tang dep 9964
Mặt bằng mỗi tầng chia thành 4 phần
mau nha pho 3 tang dep 9965
Phần cầu thang sảnh luôn kết nối các phòng
mau nha pho 3 tang dep 9966
Tầng 3 tập trung nhiều phòng nhất trong mẫu thiết kế

Trên tầng 3 của mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng phần 3m vẫn giữa nguyên, còn phần 5m đã được gộp chung vào diện tích thiết kế liên thông với không gian chung, đặt phía ngoài mặt tiền sân phơi và phòng giặt nhỏ, trong là 1 phòng ngủ và wc phòng tắm dùng chung tầng 3, phần 4m đầu tiên đặt phòng thờ ở trong và sân thượng phía ngoài 2 mặt tiền, phần 4m thứ 2 đặt phòng sinh hoạt chung thiết kế mở ở ngoài, cùng 1 phòng ngủ ở trong. Thiết kế các phòng mở và không gian 3m giữa liền kề nhau tạo khoảng sáng thoáng mát ở giữa mẫu nhà phố 3 tầng đẹp, trên đây là một số thông tin bản vẽ cở bản mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn, các nhu cầu thiết kế cần tư vấn hãy gửi về số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!