Một mẫu nhà phố 3 tầng thiết kế hiện đại 5x20m mới của công ty chúng tôi, xin được giới thiệu với các bạn. Được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 5x27m chúng tôi đã thiết kế cho mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m đầy đủ gara ô tô phía trước và sân vườn phía sau, trên phần đất còn thừa sau khi xây dựng.

Boi-canh-mau-nha-pho-3-tang-thiet-ke-hien-dai-5x20m-4355
Bối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng thiết kế hiện đại 5x20m

Thông tin mẫu nhà phố 3 tầng thiết kế hiện đại 5x20m với kiến trúc thời thượng

Bản vẽ nhà 3 tầng 5x20m được thiết kế với 4 phòng ngủ rộng có nhà vệ vệ sinh riêng phía bên trong, bếp và phòng ăn rộng rãi. Mỗi tầng của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu 5×20 đều được bố trí một hay nhiều tiểu cảnh tô điểm thêm, có giếng trời và phòng vệ sinh chung ở phía sau mẫu nhà phố 3 tầng 100m2. Phong cách thiết kế lệch tầng hiện đại giúp lấy được nhiều ánh sáng từ bên ngoài. Nhiều phòng chức năng như phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng giặt với sân phơi riêng phía sau, sân thượng riêng biệt phía trước. Mỗi tầng của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng ngang 5m đều được bố trí các hộp kỹ thuật dễ dàng cho việc sửa chữa.

Mau-nha-ong-3-tang-thiet-ke-hien-dai-5x20m-6353
Thông tin thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

Xung quanh mẫu nhà ống 3 tầng 5x20m là nhiều tiểu cảnh cây xanh bồn hoa, tông màu trắng sữa cửa kính lớn ở các tầng trên lấy ánh sáng tốt hơn. Gara oto được thiết kế ở khoảng đất trống phía trước không phải bên trong mẫu nhà phố 3 tầng thiết kế hiện đại 5x20m rất thuận tiện cho việc lấy hay đỗ xe và không làm tốn diện tích của không gian phía trong.

Chi tiết bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp phong cách thời thượng 100m2

Cùng đến với bản thiết kế nhà ống đẹp 1 trệt 2 lầu mới này , ở tầng một chúng ta có phía trước cổng đi vào là gara oto, sau là một cửa chính lớn. Bố trí phía trong mẫu nhà phố 3 tầng thiết kế hiện đại 5x20m là phòng khách rộng với diện tích lên đến 20m2, tiếp đến là cầu thang đi lên tầng 2 cùng với một nhà vệ sinh riêng cho cả tầng đối diện là tiểu cảnh. Rồi chúng ta đến với một gian bếp và bàn ăn với đầy đủ các trang thiết bị làm bếp, phía trong cùng là một phòng ngủ với nhà vệ sinh riêng và riêng trời thông gió cho mẫu thiết kế nhà 3 tầng 100m2 đẹp. Có thể nói mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m được thiết kế với mỗi tầng đều được chia thành 4 khoang chính chứa các phòng và một số khoảng nhỏ dành cho tiểu cảnh  giếng trời hay ban công.

Mat-bang-tang-1-mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-dep
Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 5x20m
Mat-bang-tang-2-mau-nha-pho-3-tang-dep-100m2-6323
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố 3 tầng thiết kế đẹp hiện đại 100m2
Mat-bang-tang-3-mau-nha-pho-3-tang-dep-100m2-6823
Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m đẹp hiện đại
Mat-bang-mai-mau-nha-pho-3-tang-dep-100m2-6364
Mặt bằng mái mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng lệch hiện đại

Cùng chúng tôi lên tầng 2 mẫu nhà phố hiện đại 2,5 tầng để biết được sắp xếp 2 phòng ngủ ở phía trước và phía sau đều có nhà về sinh riêng, một ban công, phòng sinh hoạt chung, khu vực cầu thang đi lên phòng sinh hoạt chung được làm khá rộng rãi liền mạch làm tăng diện tích sử dụng. Tầng 3 mẫu nhà đẹp 5x20m phía trước mặt tiền là một sân thượng rộng nhiều cây xanh, bên trong là phòng thờ với cửa kính rộng lớn. Khu vực cầu thang giống như tầng 2, sát là một phòng ngủ cũng đầy đủ nhà vệ sinh phòng tắm. Sau là phòng giặt và khu vực sân phơi giếng trời đặt một số thiết bị như bình nước nóng năng lượng mặt trời. Mái mẫu nhà phố 3 tầng thiết kế hiện đại 100m2 có các tấm lợp lấy sáng cho tầng 3.

Đánh giá tổng thể mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 5x20m

Mau-nha-pho-3-tang-100m2-dep-6343
Tổng thể mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng thiết kế hiện đại 5x20m là một trong những thiết kế được rất nhiều khách hàng quan tâm, mang lại vẻ tươi mới, bố trí nhiều phòng ngủ có đầy đủ nhà vệ sinh phòng tắm tạo không gian riêng tư cho người sử dụng không phải di chuyển nhiều. Với giếng trời cầu thang thiết kế rộng giúp không khí luôn được lưu thông phía trong. Các tiểu cảnh cây xanh mang đến sự gần gũi với thiên nhiên, quan trọng hơn là mẫu nhà ống 3 tầng 100m2 có thể phục vụ đầy đủ các nhu cầu của một gia đình trên không gian đất khiêm tốn.

Các bạn có thể linh hoạt bố trí lại cách sắp xếp các phòng theo ý thích hoặc bổ sung loại bỏ một phòng nào đó mà thấy không sử dụng tới tránh lãng phí. Phong cách thiết kế nhà lệch tầng đẹp 5m giúp lấy được nhiều ánh sáng khi mà thông thường các mẫu nhà phố hiện đại thường chúng ta chỉ có một mặt tiền phía trước để lấy ánh sáng do diện tích đất rất chật hẹp, nhà hàng xóm bên cạnh xây cao và cũng tận dụng hết đất như chúng ta vậy. Tông màu trắng sữa thường thấy của những mẫu phố nhà hiện đại ngày đi kèm với các khối màu tối sẫm tăng tính thẩm mỹ cùng với các cây xanh bồn hoa nho nhỏ phía trước từng tầng. Một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 5×20 đẹp hoàn mỹ phải không các bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay.

Leave a Reply