Những mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu 5×14 mặt phố thiết kế có giếng trời thông thoáng tích hợp không gian xanh rất được các chủ nhà ở các thành phố đất chật người đông ưa thích, đa số những khu đất có nhiều ngang khoảng 4m đến 5m phần lớn tầng trệt thiết kế để xe ô tô hay khách và bếp .. mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m sau cũng như vậy chỉ có khác biệt ở mặt tiền

Thông tin mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu 5×14 ở Hải Dương

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu 5×14 được chủ trì thiết kế bởi kiến trúc sư Cù Hưng Quỳnh chi nhánh công ty chúng tôi tại miền Bắc, thiết kế khác biệt so với các mẫu nhà ống hiện đại tầng rộng 5m cùng loại mặt tiền các tầng được sử dụng rất nhiều kính đơn giản hình khối.

mau-nha-pho-hien-dai-1-tret-2-lau-5x14-1131
Mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu 5×14

Thiết kế mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 trệt 2 lầu 5×14 chính là một trong những thiết kế vừa được công ty cổ phần thiết kế nhà đẹp mới STQ hoàn thành bàn giao cho khách hàng vào dịp cuối năm cho gia đình anh Phiếu ở TP Hải Dương. Dựa trên phong cách thiết kế châu âu hiện đại kiến trúc sư trưởng chi nhánh Miền Bắc KTS Cù Trọng Quỳnh đã thiết kế nên mẫu nhà ống đẹp 1 trệt 2 lầu 5×14 có sân thượng. Mặt tiền thiết kế đơn giản nhìn vào các bạn có thể thấy phần tường được đổ kéo ra ngoài tạo thành hình dạng chữ S lộn ngược ôm lấy một khung ô vuông tầng 3. Thiết kế những mẫu nhà mặt tiền 5m đẹp 3 tầng lầu và phía trên thiết kế thêm tum có phòng giặt và sân phơi quần áo phía trên. Công năng sử dụng của nhà đẹp mặt phố 3 tầng 2 phòng ngủ, có phòng học dành cho con nhỏ, phòng thờ ông bà tổ tiên, phòng sinh hoạt chung, chỗ để xe máy, phòng giặt và sân phơi, vì thiết kế trên một lô đất lệch một chút ở phía sau 0,7m nên được kiến trúc sư thiết kế tạo ra một sân vườn phía sau lấy sáng cho phần phía sau có được ánh sáng tự nhiên thoáng hơn một chút.

mau-nha-pho-hien-dai-1-tret-2-lau-5x14-1132
Thiết kế chữ S lộn ngược mặt tiền kính hiện đại

Để giải quyết việc thiết kế bị kín khi 2 bên đã xây dựng cầu thang có thêm chức năng giếng trời, tích hợp vào trong đối lưu không khí và lấy sáng xuống phần giữa nhà phố 3 tầng đơn giản 5m, và một giếng trời thông tầng riêng khác. Xây dựng trên một lô đất mặt phố liền kề chỉ có chiều sâu 14m phần mặt tiền thiết kế gần như là kín hết chiều sâu lô đất, tiền sảnh được thiết kế vào bên trong thay vì ngoài như thường lệ, cửa chính sẽ sát với vỉa hè luôn. Phía trong hình chữ S ngược hay hình hộp toàn bộ sử dụng kính khung nhôm lấy sáng tối đa vào không gian thiết kế trong, ban công lan can ngoài cũng sử dụng kính cường lực tạo vẻ đẹp trong suốt không gian liền mạch chân lan can trồng hoa cây xanh nhỏ. Lan can thiết kế hết chiều ngang xây dựng ở tầng trệt và bằng chiều ngang lòng ô vuông tầng 2 kích thước lớn nhất có thể thiết kết, tường bao ngoài trệt 2 cột trụ ốp lát bằng gạch men sạch đẹp, các phần phía trên sơn màu trắng có hệ thống chiếu sáng riêng ở phía ngoài mỗi tầng, trệt và tầng 2 3 đèn tầng 3 2 đèn.

Bản vẽ mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu 5×14 anh Phiếu

Vì diện tích lô đất thiết kế mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 5×14 nhỏ nên diện tích xây dựng cũng bằng chính diện tích của mẫu thiết kế. Mặt bằng tầng trệt nhà đẹp mặt tiền 5 mét sắp xếp như các mẫu nhà ống khác, phía trước là tiền sảnh để xe máy, sau là phòng khách, tiếp đến là cầu thang lên tầng và bếp bàn ăn ở sau, phần đất xéo lệch thiết kế vườn nhỏ trồng cây xanh phần này được thiết kế kính cường lực để lấy sáng vào. Phần tiền sảnh để xe trước tuy bên trong nhưng được thiết kế riêng biệt thấp hơn thiết kế chính tránh bụi bẩn hay nước đi vào, phía bên có tủ để giầy dép, phần này chỉ có thể để được xe máy ô tô thì rất khó vì chiều sâu không được lớn. Phòng khách và các thành phần khác sắp đặt về phía tay trái để tay phải là khoảng trống lối đi kết nối, phòng khách trước 20m2, bếp bàn ăn sau 19m2, cầu thang lên tầng có thêm cửa khóa để đảm bảo riêng tư an toàn.

mau-nha-pho-hien-dai-1-tret-2-lau-5x14-1133
tầng trệt mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng
mau-nha-pho-hien-dai-1-tret-2-lau-5x14-1134
Tầng 2 không gian các phòng rộng rãi

Lầu 1 mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 5m cơ bản giữa là cầu thang lên tầng giếng trời giữ nguyên, phía trước thiết kế phòng ngủ master cho 2 vợ chồng trong có wc phòng tắm riêng, ngoài là ban công rộng, phòng ngủ rộng 20 m2 có bàn làm việc trang điểm riêng. Phía sau cầu thang là phòng sinh hoạt chung cho các thành viên 19m2 bằng không gian phía dưới như một phòng khách phụ có hệ thống giải trí riêng, bàn ghế sofa đầy đủ.

mau-nha-pho-hien-dai-1-tret-2-lau-5x14-1135
bản vẽ mặt bằng tầng 3

Ở lầu 2 kiến trúc nhà ống hiện đại 1 trệt 2 lầu mặt tiền 5m thiết kế một phòng ngủ cho con phía sau 13m2 chưa tính wc phòng tắm riêng, phía trước được chia làm 2 gồm có một phòng học kiểu thiết kế mở 16m2, và một phòng thờ ở sau ban công rộng 13m2 sắp xếp theo chiều ngang. Cuối cùng là phần mái khu vực cầu thang và giếng trời ở giữa trước thiết kế sân thượng rộng, sau là sân phơi có một phòng giặt nhỏ phía bên. Nội thất thiết kế được chủ đầu tư tùy chọn nên chúng tôi không cung cấp hình ảnh demo ở đây cho quý khách, nếu muốn thiết kế thêm nội thất chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế cụ thể nhất cho các bạn.

mau-nha-pho-hien-dai-1-tret-2-lau-5x14-1136
Mặt bằng thiết kế mái tum

 

Tổng kết lại mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu 5×14 thiết kế thoáng mát dựa trên yêu cầu cho một gia đình từ 3 đến 4 thành viên gồm 2 vợ chồng và các con là phù hợp, nhiều công năng sử dụng có phòng giặt sân phơi riêng, thiết kế phần tiền sảnh để xe trước hiện đại tách riêng so với mặt bằng trệt tuy được thiết kế vào phía trong. Giá thành xây dựng của thiết kế cũng tương đối rẻ phù hợp với điều kiện nhiều gia đình, để có thêm thông tin về mẫu thiết kế, giá thành xây dựng xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!