Thiết kế mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 6×17 đầy đủ công năng sử dụng cho một gia đình từ 3 đến 4 thành viên. Nhiều điểm thiết kế mang lại vẻ đẹp như những mẫu thiết kế nhà vườn thoáng mát, đặc biệt có gara để xe riêng tốt khi trong điều kiện ở các thành phố hay vị trí đất hẹp chỗ để xe là cực kỳ khó khăn, để ngoài đường vỉa hè lại không an toàn có thể bị trộm cắp bẻ gương vặt logo hoành hành.

mau-nha-pho-hien-dai-3-tang-6x17-3411
Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 6×17

Thiết kế mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 6×17

Giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 6×17 được công ty kiến trúc nhà đẹp mới KTS Phương thiết kế cho chị Huỳnh Lệ Kim Mai ở quận Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh, kinh phí đầu tư xây dựng từ 850 đến 900 triệu đồng có thiết kế mái mới lạ cho gia đình 4 thành viên 2 vợ chồng và 2 con gái. Thiết kế nhà rộng 6m 2 tầng lầu có thể nâng phát triển lên thành 3 tầng trước khi xây dựng tăng thêm diện tích mặt bằng sử dụng phù hợp với các gia đình đông thành viên hơn cần nhiều phòng ngủ hơn. Mẫu thiết kế nhà ngang 6m chị Mai xây dựng trên lô đất 6x17m xéo phần sau, diện tích thiết kế 6×12 có sân vườn trước sau, tổng diện tích sàn 152m2 tầng trệt 72m2 tầng lầu 80m2. Yêu cầu thiết kế của chị Mai cần có gara để xe ô tô riêng vì gia đình chị hiện tại cũng sở hữu 1 chiếc xe, chị cũng biết diện tích đất có chiều sâu không lớn mà có thiết kế sân vườn trước sau khó có thể đủ kích thước để xe, hy vọng KTS Phương có thể bố trí được một vị trí gara để xe cho phù hợp nhất.

mau-nha-pho-hien-dai-3-tang-6x17-3412
Thiết kế độc đáo như 2 tòa tháp độc lập vát nhọn
mau-nha-pho-hien-dai-3-tang-6x17-3413
Sân vườn thoáng mát nhiều cây xanh

Điều khá tốt thuận lợi khi lô đất thiết kế nhà ống đẹp rộng tới 6m nên gara để xe mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m 150m2 được đặt nằm trong song song với phòng khách thoải mái không làm phòng khách hẹp đi quá nhiều. Ngoài sân vườn trước sau thông thoáng lấy sáng xuống dưới mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m 150m2 có thêm giếng trời tích hợp với cầu thang và một khoảng thông tầng phụ đảm bảo cho không khí được điều hòa lưu thông bên trong thiết kế. Phong cách thiết kế hình tháp nhọn song lập ghép với nhau tạo nên hình thù đặc biệt phần mái mẫu thiết kế sử dụng toàn bộ là đổ bê tông chống thấm ăn khớp với phần tường bao, phía trước có thiết kế các thanh nhôm chống nắng che bớt ánh nắng chiếu trực tiếp vào mặt tiền tránh bị nóng. Mặt tiền trang trí bằng các bồn hoa cây xanh trên ban công với những đường nét họa tiết gỗ trang trí, ngoài cổng chính đi thẳng vào gara gửi xe thiết kế có thêm cửa phụ đi bộ dẫn thẳng vào trong tiền sảnh.

Bản vẽ mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 6×17 chị Mai

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 6×17 có phòng khách 14m2, gara thiết kế song song với phòng khách trên mặt bằng tầng trệt nhưng có diện tích nhỏ hơn, đủ để có thể để được ô tô và 1 vài chiếc xe máy có cửa phụ đi vào trong tầng trệt, từ cổng phụ thẳng vào là tiền sảnh tiếp đến phòng khách, giữa thiết kết khoảng không gian sảnh tầng với tiểu cảnh cây xanh ở  2 vị trí thông tầng, wc đặt dưới chân cầu thang tiết kiệm diện tích. Không gian phần sau nhà ống đẹp 1 trệt 1 lầu 6×12 là bếp và bàn ăn tương đối thoáng rộng thiết kế mở với phần vườn sau trồng cây xanh hay một số loại rau phục vụ gia đình. Thiết kế phần vườn sau và bếp ăn chúng ta có thể chọn  sử dụng toàn bộ bằng kính cường lực để có thể lấy sáng tối đa vào trong ngắm nhìn vườn sau đẹp, hoặc vẫn sử dụng tường bao có thêm cửa ra vào và cửa sổ kính lấy sáng vào trong, thiết kế kính sẽ mang tới ánh sáng tối đa vào trong và kinh phí cũng sẽ lớn hơn. Ngoài ra ở tầng trệt theo yêu cầu chị Mai có thiết kế thêm một phòng thờ nhỏ dạng treo tường đặt chung với không gian phòng khách.

mau-nha-pho-hien-dai-3-tang-6x17-3415
Bản vẽ mặt bằng tổng thể và trệt
mau-nha-pho-hien-dai-3-tang-6x17-3416
Tầng lầu của thiết kế với 2 phòng ngủ

Tầng lầu kiến trúc nhà đẹp phong cách hiện đại rộng 6m chị Mai thiết kế 2 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình, giữa 2 khoảng thông tầng lấy sáng xuống dưới cầu thang lên tầng. Phía trước là phòng ngủ lớn dạng master cho 2 vợ chồng chị mai trong có wc phòng tắm riêng tương đối rộng, bàn làm việc và bàn trang điểm, ngoài có ban công rộng thoáng ngắm cảnh. Phần sau là một phòng ngủ cho 2 con cũng có wc riêng, có thiết kế sân sau khoảng thông tầng nên phòng ngủ này có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn thoáng mát, phần sau còn có thêm một phòng giặt và phơi quần áo nhỏ cửa ra vị trí cầu thang.

Kinh phí đầu tư rẻ mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 6×17 có đủ công năng sử dụng, thoáng mát sân vườn, thiết kế gara để xe là một lợi thế lớn so với các thiết kế khác trên diện tích đất phố hẹp chiều sâu vừa phải, là lựa chọn đúng đắn cho các bạn, liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để được biết thêm thông tin.