Ứng dụng những vật liệu hiện đại mới siêu nhẹ dễ thi công nhằm tiết kiệm kinh phí đầu tư xây dựng dựng, ngoại thất tuy đơn giản nhưng lại thu hút ánh nhìn bằng một thiết kế độc và lạ. Mẫu nhà phố vừa ở vừa có phòng khám được thiết kế với mục đích mở bệnh viện tư nhân và spa nhiều hơn, công năng để ở chỉ là một phần sử dụng phụ trong diện tích lớn làm phòng khám.

mau nha pho vua o vua co phong kham 4471
Mẫu nhà phố vừa ở vừa có phòng khám

Thông tin mẫu nhà phố vừa ở vừa có phòng khám cho chị Thủy

Trước đây chị Thúy và chồng làm việc tại 2 địa điểm khác nhau đều là những người thành công trong công việc của mình có uy tín nhất định tại phường Thốt Nốt – thành phố Cần Thơ. Đến nay 2 vợ chồng quyết định xây dựng một thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng hiện đại 2 mặt tiền đơn giản để chuyển về làm việc cùng nhau hỗ trợ nhau được tốt hơn, anh Sang chồng chị Thúy là bác sĩ sẽ có phòng khách riêng, thiết kế như một bệnh viện mini, còn chị Thúy sẽ có Spa giảm chi phí vận hành hàng ngày rất nhiều. Các công năng này sẽ được kết hợp chung trong một mẫu nhà ống 2 mặt tiền diện tích thiết kế xây dựng 5x34m 2 tầng lầu trên lô đất chiều rộng 5.2m chiều dài 36m 2 mặt tiền nên chiều dài lớn không phải là điều đáng lo ngại.

mau nha pho vua o vua co phong kham 4472
Mặt tiền phía bên có chiều dài tới 34m

Trong thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền 5m phần công năng ở được làm nhỏ hơn chủ yếu phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng tại chỗ cho nhân viên hoặc bệnh nhân đến thăm khám điều trị dài hạn. Mặt tiền 5m được thiết kế sang trọng hơn để đón khách  bằng thiết kế kính cường lực dưới tầng trệt view nhìn toàn bộ tiền sảnh quầy tiếp tân bên trong, phía trên là phần kiến trúc bê tông cùng sợi thủy tinh thiết kế chữ nổi giới thiệu tên phòng khám và Spa của gia đình chị Thúy chữ màu vàng bóng sang trọng nổi bật trên nền sơn trắng tổng thể tại mặt tiền. Mặt tiền 36m thiết kế đơn giản hơn, có kiến trúc sợi thủy tinh chắn bớt ánh sáng đi vào phần tường kính phía sau tầng 2, mang đến vẻ đẹp hiện đại, vật liệu nhẹ và bền đẹp hơn thép hộp rất nhiều, tầng trệt thiết kế phòng khám bệnh tư nhân là cửa sổ cùng những cửa ra vào lấy sáng, trong đó có thiết kế cửa gara để xe đặt tại đây, mặt tường phẳng sơn màu trắng toàn bộ không quá đặc biệt. Theo yêu cầu thiết kế tập trung vào nội thất trang thiết bị phòng khách và Spa phía trong.

Mặt bằng nội thất mẫu nhà phố vừa ở vừa có phòng khám

Tận dụng lợi thế có mặt tiền thứ 2 kéo dài 36m, mẫu nhà phố 2.5 tầng mặt tiền 5m được chúng tôi mở thêm các cửa ra vào phía bên giảm áp lực cho cửa chính dùng cho gara để xe hay các nhu cầu chuyên biệt khác. Tại tầng trệt phía trước đặt phòng chờ và quầy lễ tân tiếp khách sang trọng nhưng sạch đẹp với các vật liệu ốp tường tạo sự khác biệt. Tiếp sau là khu vực của phòng khám đa khoa nơi làm việc của anh Sang, phòng tiểu phẫu, phòng thanh trùng theo yêu cầu tất cả được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện nay của bộ y tế, phía sau đặt gara để xe để được xe ô tô 7 chỗ cùng cầu thang lên tầng 2 phòng ngủ dùng cho các bệnh nhân lưu trú hay nhân viên nghỉ ngơi. Mặt bằng mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 2 mặt tiền kết hợp phòng khám bệnh chị Thúy thiết kế các phòng nằm sát phía bên mặt tiền phụ cho lượng ánh sáng tự nhiên tốt nhất. Tầng 2 một phần là Spa của chị Thúy, với thiết kế một phòng vô trùng, 1 phòng chiếu tia laze liên thông truyền nước và xạ trị bằng hóa chất, Spa của chị Thúy được đặt trước mặt tiền với diện tích sàn 32.6m2 đặt 5 giường phục vụ cho nhu cầu làm việc.

mau nha pho vua o vua co phong kham 4473
Mẫu nhà phố vừa ở vừa có phòng khám tầng trệt
mau nha pho vua o vua co phong kham 4474
Mẫu nhà phố vừa ở vừa có phòng khám lầu 1
mau nha pho vua o vua co phong kham 4475
Mẫu nhà phố vừa ở vừa có phòng khám sân thượng

Phía sau cùng của lầu 1 nhà phố hiện đại đặt tiếp 2 phòng ngủ liên thông nhau, thiết kế khác biệt có thêm phòng vệ sinh phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng tại phòng khám của vợ chồng chị Thúy, linh hoạt chuyển đổi công năng. Trên sân thượng thiết kế tum đặt phòng bếp nấu ăn, phòng tập yoga cùng với sân thượng lớn tiểu cảnh cây xanh trang trí, cho nhân viên và bệnh nhân điều trị tại phòng khám. Thiết kế các công năng với phương án có một hành lang di chuyển chung tiện lợi từ trước vào sau, nằm về bên phải, các phòng chức năng đặt bên trái đón nhận ánh sáng tự nhiên.

Kinh phí để hoàn thiện mẫu nhà phố vừa ở vừa có phòng khám với đầy đủ đồ dùng nội thất mà chúng tôi thiết kế cho vợ chồng chị Thủy hết 3.2 tỷ đồng. Với nhiều đồ dùng phục vụ Spa và phòng khám đa khoa. Các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!