Mẫu nhà trệt mái thái đẹp ở nông thôn được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn, có một số khách hàng của công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thường rất thích các thiết kế nhà cấp 4 1 tầng đẹp thay vì các mẫu thiết kế nhà phố đẹp hay các biệt thự villa trệt 1 đến 3 tầng không gian nhỏ gọn đầy đủ không phải di chuyển nhiều. Kết hợp với không gian sân vườn bao quanh tuyệt đẹp mang lại cảm giác làng quê với mái ngói cao có khả năng chống nóng tốt.

mau-nha-tret-mai-ngoi-120m2-dep-o-nong-thon
Mẫu nhà trệt mái ngói 120m2 đẹp ở nông thôn

Thông tin mẫu nhà trệt đẹp ở nông thôn mái thái

Mẫu nhà trệt nông thôn 10×12 được các kiến trúc sư thiết kế 2 phòng ngủ phục vụ cho gia đình nhỏ ít thành viên các gia đình trẻ đều được, hoặc thiết kế xây dựng ở vùng ngoại ô hay nông thôn để cuối tuần các thành viên gia đình di chuyển về nghỉ dưỡng tận hưởng không khí trong lành thoáng mát. Thiết kế mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng ở quê các kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới JSC thiết kế hệ thống tiểu cảnh hồ cá ngay sát mẫu thiết kế tăng vẻ đẹp và điều hòa không khí kết hợp với các cây xanh bao quanh tạo bóng mát, có lối đi ở các hướng mẫu thiết kế.

toan-canh-mau-nha-cap-4-nong-thon-120m2-2-phong-ngu-4411
Toàn cảnh mẫu nhà cấp 4 nông thôn 120m2 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà trệt mái thái 120m2 này chúng tôi ký hợp đồng xây dựng với 2 vợ chồng bác sĩ về hưu đã có nhà trên thành phố hiện đang sinh sống với các con, muốn xây dựng mẫu nhà cấp 4 1 tầng mái thái nhỏ đẹp 120m2 ở mảnh đất dưới quê phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng về nhà cuối tuần các con cháu về chơi đoàn tụ gia đình, thiết kế bình dị không phô trương. Kinh phí đầu tư xây dựng dao động từ 500 đến 600 triệu đồng tùy vào vật liệu xây dựng hay quá trình xử lý nền móng phát sinh thêm.

Khám phá mẫu nhà trệt ở nông thôn

Được thiết kế xây dựng trên khu đất rộng 15×20 300m2 mẫu thiết kế nhà trệt nông thôn 10×12 có phần sân vườn bao quanh khá là rộng gần 200m2. Phía trong mẫu thiết kế theo như bản vẽ tổng thể có 2 tiền sảnh, sảnh phụ phía bên đi vào khu vực phòng thờ, sảnh chính như thường lệ phía trước phòng khách. Từ không gian phòng khách dễ dàng di chuyển tới các khu vực các phòng còn lại một hành lang ẩn giấu chạy từ đầu phòng thờ tới phần bên kia thuận lợi qua lại giữa các phòng. Cạnh không gian phòng khách là bếp + bàn ăn nhỏ gọn, không gian phía sau lối đi lần lượt sắp xếp theo một hàng ngang phòng thờ, 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh phòng tắm chung cho toàn bộ mẫu thiết kế.

ban-ve-mat-bang-tong-the-mau-thiet-ke-nha-tret-dep-1222
Bản vẽ mặt bằng tổng thể mẫu thiết kế nhà trệt đẹp
khong-gian-phong-bep-ban-an-mau-thiet-ke-nha-dep-120m2-6678
Không gian phòng bếp bàn ăn mẫu thiết kế nhà đẹp 120m2
phong-khach-nha-cap-4-nong-thon-dep-0997
Phòng khách nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Không gian phía trong mẫu nhà trệt nông thôn mái thái đẹp thiết kế rất đơn giản không cầu kỳ đầy đủ các phòng cơ bản nhất, dễ dàng thuận tiện cho việc di chuyển. Sử dụng nội thất gỗ rất nhiều đặc biệt trong không gian phòng khách bếp ăn hay phòng thờ, trần được ốp gỗ cách nhiệt so với mái ngói phía trên. Đèn trang trí hiện đại chiếu sáng tới từng góc tường, không gia sắp xếp rất gọn gàng phù hợp cho 2 vợ chồng bác sĩ về hưu, một hệ thống cửa sổ nhôm kính lấy sáng thông khí vào phía trong từ các hướng khác nhau.

Đánh giá mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp đơn giản

Kiến trúc nhà trệt đẹp mái thái ở nông thôn 10×12 thiết kế theo kiểu nhà vườn đẹp 1 tầng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả, vẻ đẹp gần gũi của các mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn ở quê. Đáp ứng được yêu cầu thiết kế của khách hàng nghỉ ngơi tránh xa ồn ào của thành thị khi về già, sân vườn bao quanh khá rộng rãi có thể biến đổi thành diện tích trồng rau, các cây xanh mái ngói cao tăng cường khả năng chống nóng mát mẻ khi hè tới. 2 phòng ngủ phù hợp cho 2 vợ chồng nghỉ dưỡng và thỉnh thoảng có các con cháu về chơi nghỉ ngơi lại 1 vài ngày quây quần bên ông bà bố mẹ.

nha-cap-4-nong-thon-2-phong-ngu-4557
Nhà cấp 4 nông thôn 2 phòng ngủ

Mẫu nhà trệt mái thái đẹp ở nông thôn 10×12 có thể xem thiết kế như một mẫu biệt thự vườn đẹp sân vườn được nhiều khách hàng hướng tới trong điều kiện sống ngày càng ô nhiễm cây xanh suy giảm ồn ào của thành phố. Chúng tôi hy vọng mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 120m2 2 phòng ngủ sẽ làm hài lòng các bạn không chỉ trong hiện tại mà còn nhiều năm tới.

Leave a Reply