Hiện nay các gia đình khá giả có điều kiện tốt thường lựa chọn các mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng thiết kế hiện đại hòa hợp với thiên nhiên, còn những gia đình bình thường muốn xây dựng một mẫu nhà đẹp mới thì sao đó là các mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt nông thôn đẹp cũng có thiết kế sân vườn nhưng chi phí xây dựng ít hơn được lược bớt các phần không cần thiết nội thất đơn giản hơn. Xin giới thiệu với các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái theo xu hướng thiết kế trên mẫu nhà trệt nông thôn 14×15 mái thái đẹp.

mat-tien-mau-nha-cap-4-nong-thon-dep-9999
Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Bản vẽ thiết kế toàn bộ không gian mẫu nhà trệt nông thôn đẹp

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 14×15 thiết kế theo hình dạng chữ L mái thái xây dựng trên khu đất rộng để thiết kế sân vườn bãi đỗ xe phía ngoài. Thiết kế 2 sảnh hiện cửa ra vào ở mặt tiền sảnh hiên ở phía trước mặt tiền dẫn vào phòng khách sảnh hiên sau dẫn tới không gian bếp ăn hành lang phía sau, cả 2 sảnh hiên đều thiết kế khá giống nhau với sàn lát đá tự nhiên cột trụ mái che phía trên cùng với một số cây xanh trang trí. Tổng thể mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ với diện tích thiết kế đồng đều bằng nhau. Từ khu vực sảnh hiên chính phía trước đi vào là phòng khách thiết kế khá đơn giản không cầu kỳ có cửa sang phía bên song song với sảnh hiên là phòng thờ, một phòng ngủ sát phía sau khu vực để hệthống âm thanh giải trí của phòng khách nhưng có cửa đi vào từ hành lang phía sau.

mat-bang-thiet-ke-cac-phong-mau-nha-mai-thai-nong-thon-dep-1111
Mặt bằng thiết kế các phòng mẫu nhà mái thái nông thôn đẹp
nha-cap-4-mai-ton-don-gian-8765
Nhà cấp 4 mái tôn đơn giản

Mẫu biệt thự trệt sân vườn mái thái này có một hành lang lối đi cắt đôi hình chữ L thành 2 nữa kết nối không gian của các phòng phía sau, tại đây từ sảnh phụ đi vào là không gian phòng bếp bàn ăn thiết kế gọn gàng tận dụng không gian, theo lối đi lần lượt dẫn tới không gian gian các phòng ngủ và nhà vệ sinh. Phần phía sau này chúng ta có 2 phòng ngủ sát nhau trong đó có một phòng ngủ có phòng vệ sinh phòng tắm riêng, cùng một phòng vệ sinh nhà tắm cho toàn bộ mẫu thiết kế sử dụng, phòng ngủ phía trước cũng có cửa ra vào ở khu vực hành lang này, một cửa phụ cuối hành lang dẫn ra khu vực sân vườn phía sau. Sân vườn bao quanh được thiết kế một số tiểu cảnh trang trí nhỏ các cây xanh lớn tạo bóng mát, cũng là khu vực để xe phơi quần áo, nhằm tiết kiệm kinh phí đầu tư xây dựng phần sân vườn được thiết kế đơn giản không có các tiểu cảnh lớn hay thiết kế cầu kỳ phía ngoài.

Nội thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp 200m2

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn đẹp này tuy thiết kế đơn giản những mẫu nhà trệt nông thôn 14×15 vẫn có không gian nội thất hiện đại sang trọng, sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo kết hợp với các tủ kệ gỗ và hệ thống đèn trang, đây là màu nội thất chúng tôi chọn sao cho đẹp hài hòa nhất các bạn có thể đổi màu sắc tùy theo ý thích hay hợp với mệnh của mình.

noi-that-phong-khach-mau-nha-tret-nong-thon-dep-5444
Nội thất phòng khách mẫu nhà trệt nông thôn đẹp
phong-khach-mau-nha-cap-4-nong-thon-14x15-dep-6666
Phòng khách mẫu nhà cấp 4 nông thôn 14×15 đẹp
phong-ngu-mau-nha-cap-4-dep-6777
Phòng ngủ mẫu nhà cấp 4 đẹp

Sàn gỗ kết hợp gạch men giả gỗ tùy theo khu vực sử dụng của các phòng, cửa chính và cửa phía trong mẫu thiết kế sử dụng là cửa gỗ các cửa sổ sử dụng cửa nhôm kính khổ lớn lấy ánh sáng vào trong mẫu thiết kế đi kèm rèm che nắng hay muốn tạo không gian riêng tư không muốn phía ngoài nhìn vào. Phòng ngủ trang trí đơn giản với một vài bức tranh treo tường đèn ngủ, cũng như là bàn làm việc bên trong tủ kệ để quần áo đầy đủ công năng sử dụng tối thiểu nhất. Việc sử dụng đồ nội thất gỗ sẽ làm tăng thêm chi phí cho mẫu thiết kế lên từ 50 đến 100 triệu đồng do diện tích cũng khá rộng lên tới 210m2.

Đánh giá mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp 200m2

Tổng kinh phí đầu tư xây dựng mẫu nhà trệt nông thôn 14×15 thiết kế chữ L từ 650 triệu tới 700 triệu đồng tùy vào việc sử dụng vật liệu xây dựng và đồ nội thất. Thiết kế tương tự như một mẫu biệt thự mini sân vườn đẹp 200m2 nhưng được thiết kế đơn giản đi tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được không gian sử dụng. 3 phòng ngủ các phòng chức năng khác phục vụ đầy đủ nhu cầu cho một gia đình có 4 đến 5 thành viên, mái thái đẹp chống nóng sân vườn bao quanh rộng rãi tích hợp nhiều chức năng.

mau-nha-tret-nong-thon-14x15-mai-thai-dep-4344
Mẫu nhà trệt nông thôn 14×15 mái thái đẹp

Mẫu nhà mái thái đẹp có sân rộng nên gara để xe được thiết kế ngay ngoài trời vẫn đảm bảo được sự an toàn tránh tiếng ồn khi thải vào trong không phải thiết kế xây dựng thêm gara. Có 2 sảnh tiện lợi khi đi vào tiện lợi kết hợp tiểu cảnh sân vườn phía ngoài nhiều cây xanh tạo bóng mát lý tưởng để vui chơi phía ngoài tập thể thao vào sáng sớm hít thở không khí trong lành từ các cây xanh. Ưu điểm của các mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp với sân vườn bao quanh là có thể thiết kế cửa sổ bao quanh thành một vòng lấy được nhiều ánh sáng không khí vào bên trong mẫu nhà trệt nông thôn 14×15 mái thái đẹpcó được ánh sáng tự nhiên tiết kiệm điện tối đa. Công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi luôn trợ giúp tư vấn thiết kế cho các bạn một cách kịp thời hợp lý nhất do đó hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn tạo ra mẫu thiết kế cho riêng chính các bạn.

Leave a Reply