Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 10×13 có gác lửng dưới đây do KTS Quỳnh thiết kế cho gia đình ông Dũng ở Sóc Sơn mã số NGL2016 trong tháng 7 năm 2016 vừa qua. Mẫu nhà mái thái đẹp này có thể xem là một trong những mẫu biệt thự vườn đẹp nhưng thiết kế đơn giản và hài hòa. Công năng sử dụng của mẫu nhà vườn 1 tầng có gác lửng 5 phòng ngủ 130m2 gồm có 1 phòng khách rộng 30m2 và 1 phòng thờ riêng biệt nằm phía bên ngoài ngôi nhà xinh xắn không gian thoáng mát thân thiện.

mau-nha-vuon-1-tang-co-gac-lung-dep-10x13

Mẫu nhà vườn mái thái đẹp có 5 phòng ngủ ở nông thôn 130m2 đẹp

Hình ảnh mẫu nhà vườn có gác lửng 5 phòng ngủ 10×13 ở nông thôn đẹp thông thoáng

Có một sự khác biệt khi thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 10×13 cho gia đình ông Dũng là không gian bếp và nhà ăn thiết kế ở 1 khu riêng biệt không nằm trong nội thất nhà đẹp 1 tầng có gác lửng này. Thứ hai, mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng 5 phòng ngủ ở nông thôn 130m2 có một tiền sảnh trung tâm rộng đầy đủ ánh sáng từ ngoài tiền ảnh chính đi vào mục đích ông muốn cho con cháu trẻ nhỏ vui chơi sinh hoạt thoải mái và thoáng mát.

Mẫu nhà vườn 1 tầng có gác lửng ở nông thôn 130m2 thiết kế trên khu đất rộng hình đa giác xéo góc rất khó mô tả đằng sau mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng rộng 5 phòng ngủ này có hồ cá và trồng rau xanh , cây cối xung quanh bốn mùa tươi mát giúp tỏa nhiệt điều hòa không khí trong lành rất tốt cho sức khỏe khi sống ở thôn quê

mau-nha-vuon-co-gac-lung-dep-o-nong-thon-130m2-10x13

Một điểm nhấn thứ 3 không thể không nhắc đến của bản vẽ xây nhà giá rẻ có tầng tum gác lửng mái thái đẹp 130m2 này chính là không gian sân trước và xung quanh thông thoáng mặt sân trải lát gạch bố trí tiểu cảnh thác nước và chơi cá kiểng kết hợp với đài phun nước róc rách gợi cảm giác hoang sơ thân thiện gần gũi với thiên nhiên.

mat-nha-cap-4-co-gac-lung-tong-the-san-vuon-10x13

Mặt bằng tổng thể khu đất của nhà ông Dũng Sóc Sơn Hà Nội

Mặt bằng mẫu nhà vườn 1 tầng có gác lửng 5 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà mái thái đẹp 130m2 ở nông thôn thiết kế có ba tầng cấp bước lên tiền sảnh chính phần móng cao hơn so với mặt đất 45cm vừa giúp cho ngôi nhà thông thoáng cao ráo đẹp vừa tránh được khi trời mưa lớn có thể ngập úng bởi thông thường những vùng đất ở nông thôn đồng ruộng hay xảy ra tình trạng này nhất là khi xây các kiến trúc thiết kế nhà đẹp 1 tầng ở các vùng duyên hải đồng bằng ven biển.

thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-san-vuon-mai-thai-130m2

Bản vẽ mặt bằng gác nhà đẹp 1 tầng có gác lửng 5 phòng ngủ ở nông thôn của ông Dũng

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà cấp 4 đẹp 5 phòng ngủ ở nông thôn có gác lửng 10×13 bố trí có 3 phòng ngủ trong đó có 1 nội thất phòng ngủ có wc khép kín rộng 18m2 và 2 phòng ngủ thường rộng 13,5m2 và 1 nhà vệ sinh chung. Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 10×13 ngoài tiền sảnh chính ra ở mặt bằng còn có thêm 1 tiền sảnh phụ ở giữa nhà phía cầu thang lên gác ra ngoài giúp cho mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng ở quê mái thái có đầy đủ ánh sang và gió mát

Mẫu nhà cấp 4 1 trệt 1 tum gác lửng mái thái ở mặt bằng trên gác thiết kế có 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung phía trước có khoảng thông tầng thoáng, có lối ra ban công nhỏ 6m2, 2 phòng ngủ thường này có diện tích rộng 13m2 vừa đủ. Do ông Dũng muốn phòng thờ ở tầng trệt nên phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại có gác lửng ở tầng tum không có phòng thờ mà đặt ở tầng trệt cho tiện nhang khói ông bà và sau này tuổi già sức yếu không tiện leo cầu thang. Nhưng nếu cần bố trí 1 phòng thờ trên gác lửng thì cũng dễ dàng thiết kế được không khó.

Như vậy công ty thiết kế nhà đẹp mới STQ chúng tôi vừa giới thiệu thêm mặt bằng kích thước bản vẽ và hình ảnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp ở quê 10×13 để quý vị chiêm ngưỡng và tham khảo. Mẫu nhà vườn 1 tầng có gác lửng 5 phòng ngủ ở nông thôn 130m2 trên đây có thể xem là một trong những mẫu biệt thự vườn đẹp có tầng tum mái lợp ngói màu xanh Cpac của Hải Phòng. Kinh phí xây nhà gác lửng đẹp này rơi vào khoảng tầm 800 triệu nếu xây mái ngói còn mái tôn thì rẻ hơn tùy theo mức đầu tư kinh phí của mỗi chủ nhà đưa ra mà có phương án thích hợp và khéo léo lựa chọn các chủng loại vật tư, bóc tách dự toán cho khớp để hạn chế phát sinh thấp nhất khi xây nhà đẹp ở quê hiện nay. Trân trọng.!

Leave a Reply