Công ty thiết kế nhà đẹp mới Cuộc Sống Việt xin giới thiệu tới các bạn mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m mang phong cách tân cổ điển kiểu pháp do kiến trúc sư Hào thiết kế cho vợ chồng anh Thuyên tỉnh Bình Dương. Kích thước 10×17 có thể xây dựng như một mẫu nhà phố sang trọng hoặc đưa vào không gian sân vườn rất phù hợp dễ dàng đưa vào các không gian khác nhau chỉ cần có được diện tích xây dựng phù hợp.

mau nha dep 2 tang mat tien 10m 6641
Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m của anh Khuyên

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu mặt tiền 10m được thiết kế xây dựng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình 6 thành viên của anh Thuyên gồm bố mẹ anh và vợ chồng anh cùng 2 con, công năng 4 phòng ngủ, mỗi con có một phòng ngủ riêng. Hiện nay bố mẹ và các cháu đang sinh sống tại Biên Hòa nơi mà trước đây khi vào miện nam lập nghiệp bố mẹ anh đã chọn lựa gắn bó hàng chục năm, qua nhiều nằm tháng gắn bó tuổi thơ, nhưng do công việc anh và vợ lại lập nghiệp ở Bình Dương để thuận tiện nhất cho công việc 2 vợ chồng các thành viên gia đình không xa cách nhau, anh chị có điều kiện chăm sóc các cháu và bố mẹ tốt hơn nên đi đến quyết định xây dựng biệt thự mái thái tại Bình Dương thay vì Biên Hòa đón ông bà và các cháu đến ở cùng, căn nhà xưa tại Biên Hòa cho thuê hoặc bán đi sau khi thiết kế được hoàn thiện.

mau nha dep 2 tang mat tien 10m 6651
Biệt thự tân cổ điển giá 2 tỷ đồng

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu kiến trúc hiện đại anh Thuyên Bình Dương ngoài 4 phòng ngủ còn có thêm phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng khách rộng thoáng mát, phòng ăn và phòng bếp, anh yêu cầu thiết kế phòng ngủ khép kín tạo ra không gian sống riêng cho các thành viên gia đình đòng đều nhau không có sự khác biệt quá nhiều. Lô đất tại Bình Dương có kích thước chiều rộng 12.4m chiều dài 42m, khi thiết kế anh có chia sẻ với KTS Hào đặt phương án sao cho hợp lý nhất để sân trước làm sân chơi rộng đỗ được xe ô tô, sân vườn sau một phần làm hành lang lối đi lại sân phơi còn lại tạo vườn rau xanh, đặt thiết kế sát bên trái để hành lang lối đi bên phải lớn. Cách sắp đặt biệt thự 2 tầng nông thôn giúp 3 mặt tiếp xúc lượng ánh sáng lớn, tạo điều kiện lên phương án 2 mặt tiền tăng vẻ đẹp ngoại thất.

mau nha dep 2 tang mat tien 10m 6661
Phương án thiết kế có nhiều mái thái phụ tăng vẻ đẹp

Giới hạn mức kinh phí đầu tư của mẫu biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu kiểu pháp khoảng 1,8 tỷ đến dưới 2 tỷ đồng hoàn thiện, phong cách tân cổ điển kiểu pháp sang trọng kết hợp với phong cách tối giản đương đại để phù hợp cắt giảm những phần không cần thiết giữ mức giá thành hợp lý theo yêu cầu, những hoa văn tân cổ điển được chúng tôi giữ lại có phần đơn giản hơn, tập trung cầu kỳ tạo đỉnh và chân cột trụ, khóa đầu vòm hiên mái có thêm con tiện trang trí lơn nhưng đơn giản dễ dàng thi công, trên mỗi tầng cửa sổ cửa ra vào vẫn có con bọ trang trí với phương án hình khối các đường kẻ sắp xếp đều nhau. Thiết kế mái thái theo yêu cầu anh Thuyên mái thái chữ A dán ngói xanh đen chất lượng cao phù hợp phòng thủy, mang đến điều tốt đẹp may nắm cho gia đình khi hoàn thiện chuyển vào ở phía trong biệt thự kiểu pháp 130m2. Để phù hợp thêm với phòng thủy mệnh Kim 1975 mà anh yêu cầu toàn bộ thiết kế có màu trắng, lan can thép tân cổ điển màu đen.

Bố trí mặt bằng mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m

Tổng diện tích sàn xây dựng 2 tầng trệt và tầng 2 nhà vườn 2 tầng kiểu pháp là 360m2 khá lớn để đặt vào công năng sử dụng như yêu cầu của anh Thuyên nhất là các phòng xây dựng cơ bản không yêu cầu quá cao, không phòng ngủ master diện tích các phòng ngủ trên dưới 25m2 bao gồm cả vệ sinh khép kín phía trong. Mặt bằng tầng trệt của mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp có cửa chính đi vào là sảnh tầng đặt phòng khách sang phía bên rộng 27m2, cửa phụ mặt tiền phía bên đi vào là phòng ăn nhìn thẳng cầu thang lên tầng, theo cửa phụ bên phải phòng ăn là thiết kế phòng bếp + bar mini và một phòng vệ sinh chung phía sau, bên phải cầu thang theo mặt tiền phụ là phòng ngủ dành cho bố mẹ anh Thuyên diện tích 27m2, thiết kế không gian các phòng sử dụng chung liên thông ôm lấy phòng ngủ dành cho ông bà.

mau nha dep 2 tang mat tien 10m 6671
Bản vẽ thiết kế tầng trệt
mau nha dep 2 tang mat tien 10m 6681
Bản vẽ thiết kế tầng 2

Cách chia mặt bằng tầng giống như dưới trệt, tầng 2 biệt thự mái thái 130m2 trước và sau cầu thang theo mặt tiền chính là 2 phòng ngủ rộng 27m2, sảnh cầu thang lên tầng đặt phòng sinh hoạt chung, phía trước là phòng thờ gia tiên, 2 phòng này thiết kế mở liên kết nhau đưa sáng từ ban công mặt tiền vào trong, phòng sinh hoạt chung cũng có thêm một ban công tương ứng sảnh phụ, diện tích còn lại đặt phòng ngủ rộng 24m2 đây là phòng ngủ nhỏ nhất nhưng vẫn mang thiết kế chung.

Áp dụng phương án đơn giản hóa hợp thời đại mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m gần không quá phô trương gần gũi hơn với con người Việt Nam ta bình dị, quan trọng hơn hết nó đáp ứng được những yêu cầu sử dụng vẻ đẹp mà chủ đầu tư dự án đặt ra với công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi. Có nhu cầu thiết kế xây dựng cần tìm hiểu thêm về phương án hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!