Giới thiệu cho các bạn tham khảo phương án thiết kế nội thất nhà ống đẹp 2 tầng 80m2 cho những mẫu nhà ống có chiều rộng 5m phong cách hiện đại thoáng mát. Nằm trong gói thiết kế hoàn thiện nhà phố đẹp kích thước 5×16 gia đình chị Nga bao gồm bản vẽ xây dựng và không gian nội thất, phần bản vẽ thiết kế xây dựng của mẫu nhà ống đẹp 2 tầng chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn từ trước đây cũng khá lâu, còn đây là phương án thiết kế nội thất để hoàn thiện.

noi that nha ong dep 2 tang 80m2 9871
nội thất nhà ống đẹp 2 tầng 80m2 phòng khách

Thiết kế tầng trệt nội thất nhà ống đẹp 2 tầng 80m2

Nội thất nhà ống hiện đại 2 tầng 80m2 có thể thiết kế song song cùng với bản vẽ xây dựng hoặc sau khi hoàn thiện bản vẽ dựa trên bản vẽ xây dựng để thiết kế. Nhưng hợp lý nhất là thiết kế song song lên phương án thiết kế các phần liên quan đến bản vẽ trước như hệ thống đèn chiếu sáng hay tủ kệ vị trí đặt đồ dùng nội thất nhà đẹp theo ý muốn yêu cầu của chủ đầu tư dự án.

noi that nha ong dep 2 tang 80m2 9872
mẫu phòng khách nhà ống hiện đại

Thiết kế nội thất nhà ống mặt tiền 5m cho diện tích sàn của 2 tầng, tầng trệt gồm phòng khách và bếp bàn ăn là phần chính có thêm cầu thang và wc phòng tắm dùng chung, tầng 2 3 phòng ngủ với diện tích khác nhau, phòng thờ và hành lang lối đi chung. Mẫu phòng khách nhà ống hiện đại diện tích phòng khách lớn 30m2 nên không gian nội thất thoáng mát hơn rất nhiều, lựa chọn sofa màu xám bàn kính nhỏ ghế ôm tựa nhiều màu sắc, phần ghế sofa tiếp khách đặt nằm sát về bên phải giúp phần giữa thoáng làm lối đi vào trong. Dưới sofa có trải thảm để dễ dàng vệ sinh, có thêm một ghế ngả nằm thư giãn, chậu cây xanh giúp phòng khách có không gian trong lành  hơn, phía trên trần có đèn trang trí lớn hình khối vuông, theo phương án thiết kế xây dựng phòng khách có đặt cầu thang lên tầng bên tay trái nên chúng tôi tận dụng gầm cầu thang làm tủ kệ giá để TV và các đồ vật trang trí.

noi that nha ong dep 2 tang 80m2 9873
Thiết kế khu vực bàn ăn nội thất nhà đẹp
noi that nha ong dep 2 tang 80m2 9874
Không gian bếp ăn có màu sắc nổi bật và độc đáo

Phần tường sau sofa có thiết kế màu sắc khác hơn so với màu sắc chung là trắng sáng, mộ bức tranh lớn trang trí thêm, cầu thang lên tầng ốp đá bậc thang la can khung gỗ kết hợp kính. Gần như liên thông hết chiều rộng với phòng khách trước, ngăn cách giữa phòng khách và phần bếp bàn ăn sau có 2 khung bê tông sơn giả gỗ thoáng ở 2 bên, giữa lối đi rộng. Lựa chọn thiết kế hiện đại đơn giản kinh phí đầu tư giá rẻ nên để bù đắp lại việc sử dụng chọn lựa đồ dùng giá rẻ đơn giản là phương án phối màu làm nổi bật tạo vẻ đẹp, tường bên bàn ăn trang trí bằng các họa tiết gân thẳng, 2 màu sơn đen trắng và nâu tạo điểm nhấn, thêm một số chậu hoa cây xanh cách điệu chiều cao lớn, bàn ăn đơn giản phục vụ được 6 người, bàn ăn chất liệu hiện đại kết hợp giữa khung inox và nhựa thép.

noi that nha ong dep 2 tang 80m2 9875
Các tiêu chí chính công năng nhà bếp đảm bảo đầy đủ

Nội thất nhà ống đẹp hiện đại khu vực bếp lựa chọn màu xanh nổi bật xen lẫn một vài ô màu trắng, ở phần tủ bếp ghế bàn bar mini phần tường giữa 2 tủ, mặt bếp ốp gạch chịu lực tối màu. Đèn trang trí khu vực bếp có dạng dây treo dài thõng xuống dưới gần sát với mặt bàn ăn, giúp dễ dàng vệ sinh nhiều phần tường ở bếp được ốp gạch men cao cấp thay vì chỉ sử dụng sơn vệ sinh lau rửa khó hơn rất nhiều. Bếp ăn tương đối rộng và đầy đủ, thiết kế chữ L cộng với bar mini vị trí để tủ lạnh cũng được lựa chọn diện tích đủ để đặt những tủ có thể tích lớn, phía sau có sân sau đưa sáng xuống nên phòng bếp đảm bảo được ánh sáng, sau bếp là wc phòng tắm dùng chung.

Nội thất nhà ống đẹp 2 tầng 80m2 tầng 2 nhà chị Nga

Trên tầng 2 của mẫu nhà đẹp 2 tầng phong cách hiện đại chị Nga thiết kế nội thất nhà ống đẹp 2 tầng 80m2 thiết kế chủ yếu tập trung vào 3 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình sao cho công năng phù hợp với từng thành viên các thành viên sống bên trong cảm giác thoải mái có giấc ngủ ngon. Trong 3 phòng ngủ có 2 phòng ngủ nhỏ diện tích bằng nhau cho 2 con của chị Nga thiết kế công năng gần giống nhau khác biệt nhiều nhất là về màu sắc, một phòng có màu sắc sặc sỡ rất con gái hồng và tim cho con gái của chị Nga, có thêm bàn trang điểm, phòng ngủ của con trai màu sắc đơn giản hơn sử dụng màu trắng theo thiết kế chúng. Nội thất đẹp phòng ngủ cho 2 con đều có tủ âm tường giúp không gian gọn gàng hơn, chiều ngang còn lại đủ để kê giường đôi và lối đi đèn bàn 2 bên, vị trí bàn học tập được đặt ở trước sát với cửa ra vào.

noi that nha ong dep 2 tang 80m2 9880
Phòng ngủ dành cho con trai
noi that nha ong dep 2 tang 80m2 9877
Phòng ngủ cho con gái có 2 màu tím và hồng
noi that nha ong dep 2 tang 80m2 9878
Màu sắc rất phù hợp với con gái
noi that nha ong dep 2 tang 80m2 9882
Diện tích phòng ngủ 2 vợ chồng lớn hơn màu sắc lãng mạn
noi that nha ong dep 2 tang 80m2 9876
Phòng ngủ cho vợ chồng chị Nga
noi that nha ong dep 2 tang 80m2 9879
Thiết kế khu vực bàn thờ và lối đi chung cầu thang

Nội thất phòng ngủ còn lại cho vợ chồng diện tích lớn hơn, có cửa sổ lấy sáng từ sân sau vào trong, màu sắc lựa chọn lãng mạn khi lên đèn tông màu vàng rất ấm cúng, sử dụng nhiều thiết kế đồ dùng tủ kệ gỗ hơn, có hệ thống tủ kệ và giải trí riêng cao cấp hơn ở phòng ngủ của các con. Mẫu nội thất nhà đẹp 2 tầng 5×16 anh Trường chị Nga có cả 3 phòng ngủ đều được lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chống mối mọt ẩm thấp và chống cháy rất an toàn. Phần còn lại ở trước mặt tiền đặt phòng thờ nhỏ, lựa chọn bàn thờ dạng đôi có thể kéo ra hoặc thu gọn vào, bàn thờ màu trầu, có các đường nét hoa văn cầu kỳ, với bàn thờ các bạn chỉ cần ra tiệm lựa chọn thiết kế có kích thước phù hợp là được, cầu kỳ hơn có thể mời thợ đến nhà đo đạc và làm riêng theo ý của mình.

Tiêu chí rẻ đẹp đơn giản nên nội thất nhà ống đẹp 2 tầng 80m2 kinh phí đầu tư hoàn thiện thấp hơn, các bạn vừa thiết kế bản vẽ và thiết kế đồ dùng nội thất bên công ty sẽ có chương trình khuyến mại, các đồ dùng nội thất mà công ty lựa chọn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức giá thành bỏ ra, thông tin thêm yêu cầu thiết kế các bạn hãy liên hệ trực tiếp 0975 945 433, xin cảm ơn!

  • Xem thêm chi tiết ảnh nhà đẹp 2 tầng 5×16 anh Trường chị Nga có bản vẽ không gian bên trong tại đây: http://thietkenhadepmoi.com/mau-nha-pho-mai-thai-thai-dep-2-tang-5m-hien-dai-anh-truong-chi-nga-bien-hoa.html