Biệt thự đẹp khi nghe đến 3 từ này thôi cũng cho các quý khách biết được nó không phải là một thiết kế, một căn nhà thông thường, không chỉ đẹp nó còn mang đến sự tiện nghi sang trọng cho người sử dụng. Biệt thự 1 tầng kiểu pháp 2 mặt tiền đẹp thiết kế phong cách địa trung hải liên tưởng đến các công trình la mã cổ đại, mang đến đẳng cấp sự sang trọng như các thiết kế dành cho vua chúa châu âu thời phong kiến cổ đại một phong cách thiết kế được cả thế giới công nhận và thán phục về vẻ đẹp của nó.

biet-thu-1-tang-kieu-phap-2-mat-tien-dep-3411
Biệt thự 1 tầng kiểu pháp 2 mặt tiền đẹp

Thông tin biệt thự 1 tầng kiểu pháp 2 mặt tiền đẹp

Có diện tích xây dựng 10×14 trên mảnh đất nhà cô Khiêm tại Hải Phòng, biệt thự 1 tầng kiểu pháp 2 mặt tiền đẹp được cô Khiêm đặt hàng chúng tôi thiết kế kế và xây dựng hoàn thiện, cô Khiêm đến với mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng cũng rất tình cờ trong lúc có nhu cầu xây dựng cho mình một mẫu biệt thự 1 tầng đẹp phong cách châu âu cô đã có dịp đi thăm châu âu qua lần tham quan này cô rất chú ý và yêu thích các mẫu thiết kế phong cách hy lạp ở Roma Italia như cuốn hút cô. Từ sự yêu mến đó khi về nước cô cũng đã tìm hiểu qua một vài mẫu thiết kế nhưng không được ưng ý lắm, qua trao đổi mong muốn có một thiết kế theo phong cách kiểu pháp đẹp KTS Quỳnh của công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Mới STQ chúng tôi đã hiểu được mong muốn của cô thiết kế ra mẫu biệt thự pháp cổ 1 tầng đẹp phong cách La Mã kết hợp, nhìn vào các bạn sẽ liên tưởng được sự tương đồng ngay của mẫu thiết kế.

biet-thu-1-tang-kieu-phap-2-mat-tien-dep-8331
Biệt thự 1 tầng kiểu pháp 2 mặt tiền đẹp
biet-thu-1-tang-kieu-phap-2-mat-tien-dep-9813
Biệt thự 1 tầng kiểu pháp 2 mặt tiền đẹp

Không gian phía ngoài mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 2 mặt tiền được sơn toàn bộ một màu sơn màu trắng làm giả màu sắc của các khối đá cẩm thạch sử dụng để xây dựng các thiết kế ở Roma, các cột trụ đỡ mái che mặt tiền cũng được làm theo hình tròn, bao quanh mẫu thiết kế được trang trí rất nhiều họa tiết hoa văn mềm mại uốn lượn, trên các cột trụ hay phần cửa sổ. Cửa chính ra vào cũng như các cửa sổ là cửa khung gỗ tự nhiên kết hợp kính hơi khác lạ một chút, bao quanh mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 2 mặt tiền được kiến trúc sư cho một hàng rào cây xanh nhỏ bám sát chân tường. Phía trên là phần mái thái chữ A đẹp màu xám cao giúp chống nóng chống ồn tốt hơn, cũng như mang phong cách thiết kế châu âu, thiết kế có 3 phòng ngủ, các phòng chức năng cở bản đầy đủ toàn bộ được đặt trên không gian một mặt bằng duy nhất.

Bản vẽ mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp 2 mặt tiền đẹp

Là một mẫu thiết kế biệt thự cấp 4 đẹp nên không gian phía trang trí nội thất nhà đẹp 1 tầng kiểu pháp 2 mặt tiền đẹp được rất chú trọng, việc sắp xếp không gian trên cùng một diện tích mặt bằng 140m2 vừa phải hợp lý, không gian nội thất các đồ dùng đầy đủ tiện nghi, từ bàn ghế sofa bàn ăn nội thất phòng ngủ được chú trọng trong khâu chọn lựa thiết kế. Là một thiết kế có 2 mặt tiền nên việc ra vào di chuyển trong biệt thự không quá khó khăn thuận tiện khi có tới 2 lối đi vào phía trong mẫu thiết kế không phải đi qua không gian phòng khách, sảnh sân phụ dẫn thẳng vào khu vực bàn ăn và bếp.  Phòng khách có diện tích 21,5m2, không gian sảnh giữa bàn ăn và bếp có diện tích 26m, 3 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ master có wc phòng tắm riêng, còn lại là không gian 2 phòng ngủ kẹp 2 bên wc dùng chung cho mẫu thiết kế.

biet-thu-1-tang-kieu-phap-2-mat-tien-dep-8313
Biệt thự 1 tầng kiểu pháp 2 mặt tiền đẹp

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại có mặt tiền phụ lối đi phía bên hông và có thêm không gian sắp xếp phòng khách khi tốn tí không gian hơn cho lối đi chung,  thiết kế chỉ có một tầng diện tích sàn 140m2 nhưng mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ vẫn cho không gian sử dụng đầy đủ phù hợp với gia đình 4-5 thành viên, khá tốt trong phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, không phải di chuyển nhiều, như quý khách thấy ở các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có diện tích sàn lớn hơn nhiều tầng hơn thường các phòng chỉ tăng về diện tích sử dụng rộng thoải mái hơn mà thôi.

Được đánh giá là một mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp nổi bật khi còn ít xuất hiện tại nước ta hy vọng mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu pháp 2 mặt tiền đẹp sẽ nhận được sự yêu mến phản hồi tốt từ quý khách, để tiện liên lạc các bạn hãy gọi vào sđt 0974 945 433 để kts có thể trả lời giải đáp thắc mắc của quý khách ngay lập tức, xin cảm ơn!

Leave a Reply