Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới STQ đã từng thiết kế nhiều mẫu nhà trệt khác nhau, hiện đại có truyền thống có trên mọi miền tổ quốc nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ này được thiết kế cải tiến đi nhiều điểm khác biệt so với những mẫu nhà trệt châu âu hiện đại khác đem tới không gian thoáng mát hơn phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-co-3-phong-ngu-4632
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 9×17 ở Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 9×17 cho chị Dương tại thành phố Hoa phượng đỏ Hải Phòng, thiết kế tại miền bắc nên được văn phòng chi nhánh công ty tại Hà Nội tại 71 Hoàng Văn Thái – quận Thanh Xuân – TP Hà Nội đảm nhiệm yêu cầu thiết kế người đứng đầu là kiến trúc sư Quỳnh. Kiến trúc nhà trệt 3 phòng ngủ có công năng sử dụng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, thiết kế phòng ngủ có wc riêng cho vợ chồng chị dương tiện lợi sinh hoạt vợ chồng, các phòng khác đầy đủ, không gian wc được ngăn đôi thiết kế riêng biệt phòng vệ sinh và phòng tắm tiện lợi hơn 2 chức năng cũng được sử dụng cùng một lúc các thành viên không phải chờ nhau hay di chuyển sang wc riêng rất bất tiện.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-co-3-phong-ngu-6252
Mái ngói đẹp có phần mái kính lấy sáng

Ngoài không gian trệt mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái ngói còn có một gác lửng nhỏ thiết kế phòng thờ nhưng nhìn từ phía bên ngoài không thể nhận ra thiết kế có thêm gác lửng nếu không đi vào không gian phía trong. Xây dựng trên lô đất hình chữ nhật rộng 380m2 của gia đình chị Dương chiều rộng 25m sâu 15m thiết kế có diện tích 145m2 kích thước  16,9×9,6 lối thiết kế từ trước vào sau lớn dần hình kim tự tháp úp ngược có không gian thoáng hơn diện tích tiếp xúc với không khí nhiều hơn, thiết kế phần sân trước và 2 bên rộng thoáng để xe ô tô tiểu cảnh cây xanh vui chơi cho các thành viên.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-co-3-phong-ngu-6521
Sân vườn phía không gian thoáng đãng

Một thiết kế ít thấy ở những mẫu nhà 1 tầng đẹp ở quê diện tích lớn là ở giữa mái có thiết kế một ô mái kính trong suốt lấy sáng xuống dưới phần không gian giữa mẫu thiết kế từ đó phân tán đi không gian các phòng kèm giếng trời điều hòa không khí phía trong, thiết kế sẽ có lượng ánh sáng rồi rào từ phía trong và bao quanh thiết kế cung cấp đủ ánh sáng ban ngày không cần đèn chiếu sáng. Màu sắc thiết kế chuẩn châu âu hiện đại tân cổ điển, thiết kế 2 sảnh hiên chính phụ sảnh chính có lối đi lên từ 2 bậc thềm phía bên phần giữa thiết kế lan can như một ban công, phần tường ở giữa màu trắng sáng bao quanh các khung cửa kính trong suốt khung nhôm, phía dưới móng nâng cao 50cm ốp gạch trang trí tối màu đẹp, phía trên mái ngói xám diện tích lớn độ dốc thấp.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái ngói có 3 phòng ngủ tuy có thêm phần gác lửng phía trên nhưng khá nhỏ chỉ 12m để thiết kế phòng thờ theo yêu cầu của gia đình chị Dương nên chúng tôi không cung cấp cụ thể cho quý khách. Không gian mặt bằng trệt từ trước vào sau lớn dần lên đầu tiên là sảnh chính thiết kế lối đi vào từ 2 bên theo 2 sân, thẳng vào trong là phần không gian trống thoáng của phòng khách rộng 43m2, phần bàn ghế sofa phía bên kín hơn, cạnh lối đi vào có một phòng ngủ 12,5m2 phần này chia thành 3 không gian khá đều nhau. Tiếp vào bên trong nội thất nhà đẹp 1 tầng cấp 4 mái ngói có 3 phòng ngủ chị Dương ở Hải Phòng là khoảng sảnh tầng kết nối các phòng vị trí lấy sáng giếng trời ở phía trên mái xuống có thể nói là vị trí hội tụ rất nhiều thứ bên trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, phần bên tay phải là sảnh phụ nhỏ, phía bên tay trái là cầu thang lên gác lửng phía trên, không gian thông tầng thiết kế đặt cây xanh tiểu cảnh nhỏ thoáng mát.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-co-3-phong-ngu-9873
Mặt bằng thiết kế bố trí không gian các phòng

Phần phía sau thiết kế nội thất nhà đẹp 1 tầng mái ngói 150m2 chia ra làm bốn phần diện tích không đều nhau, có kích thước một cạnh bằng nhau, từ trái qua phải, đầu tiên là phòng ngủ cho vợ chồng chị dương có wc phía trong 15m2, tiếp đến là một phòng ngủ 12,5m2 cho con của anh chị để tiện chăm sóc khi cần mà con vẫn có không gian riêng, tiếp phòng thứ 3 là bếp và bàn ăn 15m2 sắp xếp phòng hợp lý lấy thêm một ít không gian sảnh tầng phía ngoài nên không chật hẹp, cuối cùng phía bên phải là phòng vệ sinh thiết kế ngăn đôi wc và phòng tắm để cho 2 thành viên có thể sử dụng cùng lúc thiết kế vị trí đặt chậu giữa và máy giặt phía ngoài.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ nếu sử dụng mái ngói kính phí sẽ lớn hơn một chút, có thể thay thế bằng mái tôn cũng rất hợp lý đẹp, phần sân vườn ngoài sau khi xây dựng hoàn chỉnh sẽ được tiến hành thiết kế tiểu cảnh trồng thêm các cây xanh bóng mát là hợp lý nhất không cần nhiều chỉ cần 2 đến 3 cây là đủ tạo bóng mát giúp mẫu thiết kế mát hơn có không khí trong lành, thông tin thêm mẫu thiết kế xin quý khách liên hệ số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn.