Tiếp tục giới thiệu tới các bạn những thiết kế nhà vườn đẹp mới lạ do chính công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế, lần này là mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ chủ đầu tư là anh Thi ở tỉnh Thanh Hóa. Thiết kế có diện tích sàn sử dụng 170m2, rộng thoáng, kinh phí xây dựng hoàn thiện 800 triệu đồng với gọi xây dựng tốt chất lượng vật liệu bền đẹp cùng thời gian.

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 170m2

Các thiết kế nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn thời gian gần đây khi áp dụng phong cách tối giản hiện đại được rất nhiều chủ đầu tư tìm kiếm và lựa chọn xây dựng theo các phương án thiết kế hình thù khác nhau. Nhưng hầu hết đều lựa chọn một thiết kế có chiều rộng lớn hình dáng gần giống nhà cấp 4 3 gian truyền thống, cho vẻ đẹp đơn giản, diện tích kích thước rộng giữa chiều rộng và dài không chênh lệch nhau nhiều không làm hẹp không gian sử dụng. Cung cấp thêm cho các bạn một vài thông tin liên quan tới thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ theo hồ sơ thiết kế, chủ đầu tư như các bạn cũng đã biết là anh Thi ở tỉnh Thanh Hóa.

mat thiet ke nha cap 4 co 3 phong ngu 2443

Hình ảnh nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn anh Thi Thanh Hóa

Anh Đỗ Thi sinh năm 1972 mệnh tuổi Nhâm Tý – Mệnh Thủy, do đó thiết kế được chọn hướng chính Đông Nam. Diện tích lô đất để xây dựng mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 514.8m2 hình thang mở rộng ở mặt tiền và thu hẹp phía sau nhưng chênh lệch không quá lớn, diện tích xây dựng là 170m2. Thiết kế theo kiến trúc nhà vườn mái thái hiện đại đẹp đang là xu hướng thiết kế trong năm nay được xây dựng và thiết kế rất nhiều.

Kinh phí xây nhà cấp 4 giá rẻ 170m2 có 3 phòng ngủ ở nông thôn

Mức kinh phí đầu tư hoàn thiện như đã giới thiệu khoảng 800 triệu đồng khoảng 4.3 triệu đồng /m2 thiết kế với chất lượng tốt ở vùng quê nông thôn tỉnh Thanh Hóa. Mẫu nhà vườn 170m2 do KTS Vinh của công ty chúng tôi thực hiện lên phương án thiết kế, cùng một số anh em trong công ty hoàn thiện trong thời gian tháng 8 năm 2017 tức là tháng trước và đã được chúng tôi bàn giao hồ sơ cho chủ đầu tư trong tháng 9 này để tiến hành lên phương án thực hiện xây dựng trong thời gian nửa cuối năm nay cho gia đình anh Thi kịp đón tết nguyên đán trong một ngôi nhà mới.

Thời gian thi công xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ hoàn thiện nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ là khoảng 2 tháng tùy theo điều kiện thời tiết có thể thấp hơn hoặc lâu hơn một chút. Công năng sử dụng có 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, bếp ăn, phòng khách, và 2 phòng vệ sinh, một phòng thiết kế khép kín trong phòng ngủ, công năng đơn giản trên mặt sàn 170m2, các bạn có thể xem rõ hơn cách bố trí bản vẽ mặt bằng công năng ở phần phía sau.

mat thiet ke nha cap 4 co 3 phong ngu 5332

Phối cảnh mặt tiền nhà đẹp cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng 170m2 ở nông thôn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ độc đáo hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại mới của năm 2017 nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ Thanh Hóa mang hình dáng bên ngoài khá đơn giản, mộc mạc nhưng rất là tinh tế của các thiết kế nhà vườn thường thấy. Có lẽ đặc sắc và thu hút nhất tới từ thiết kế mái thái 2 tầng, để phù hợp với phương án nâng cao chiều cao giúp không gian phía trong sử dụng chứa được nhiều không khí hơn, từ đó tạo cảm giác thoáng mát rộng rãi.

Bản vẽ kết cấu nhà mái thái 170m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ anh Thi ở phía dưới là phần mái thái chính có diện tích rộng nhất, bao lấy phía bên ngoài theo kích thước xây dựng và một phần được đua rộng ra trước làm mái che tiền sảnh mà các bạn có thể thấy mái đua mặt tiền bị cắt bớt đi chiều dài ở vị trí bên trái tiền sảnh nhỏ hơn khá nhiều. Thiết kế cấp mái thứ 2 có chiều cao lớn hơn một chút tạo không gian rộng, có cách thiết kế tương tự từ thi công tới hoàn thiện mái, toàn bộ 2 mái đều sử dụng phương án dán ngói màu xanh đẹp sang trọng độ bền cao, màu sắp phù hợp phong thủy mệnh Thủy của anh Thi chủ đầu tư.

Mô tả thêm về mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ để các bạn nắm rõ

Khoảng chênh lệch giữa 2 cấp mái trong mẫu nhà cấp 4 mái thái 170m2 giúp thiết kế thêm các cửa sổ kính nhỏ cố định nhưng có số lượng lớn trải đều để lấy sáng vào phía trong tăng cường ánh sáng sử dụng ban ngày. Tại những vị trí hiên mái ngoài cửa sổ lấy sáng còn là các đường kẻ ngang màu đen để nhấn mạnh thiết kế trên tông nền trắng sáng rất nổi bật, chi tiết trang trí nhỏ nhưng lại có hiệu quả lớn nổi bật từ xa.

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 170m2 mái thái sử dụng phương án xây dựng chất lượng tốt giá thành lên tới 800 triệu đồng hoàn thiện với một mẫu nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn 170m2 nên phía ngoài chân tường được KTS lựa chọn cho ốp gạch trang trí ngoại thất, thiết kế sử dụng gạch men luôn bóng đẹp tại vị trí chân tường giữ vệ sinh rêu mốc rất tốt, chống bám bẩn, không bị ẩm mốc, cho màu sắc đẹp sang trọng.

Đây chính là giá trị cốt lõi khi xây nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ hiện nay khi các bạn chọn phương án xây dựng hoàn thiện ở mức cao hơn, khác biệt về vật liệu hoàn thiện đảm bảo độ bền đẹp của mẫu thiết kế trong thờ gian dài, trường tồn theo thời gian nhiều thế hệ cùng sử dụng. Giống như một vài phương án thiết kế nhà cấp 4 3 gian thiết kế mặt tiền nổi bật với một cửa chính ra vào giữa và 2 cửa sổ lớn 2 bên, ngoài ra thiết kế có cửa phụ do thiết kế thêm một phần trái ngang tăng cường diện tích.

mat thiet ke nha cap 4 co 3 phong ngu 5478

Phối cảnh mặt tiền nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ đẹp ở quê Thanh Hóa

Nội thất mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp anh Thi

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 170m2 có toàn bộ các cửa đều thiết kế cửa gỗ chất lượng cao có màu nâu đỏ sáng bóng, phía trên mỗi cửa đều có khung thông gió vào trong giúp các bạn đóng cửa nhưng vẫn có được lượng ánh sáng nhỏ vừa phải và lượng gió mát di chuyển thông khí không bị ngột ngạt. Vị trí tiền sảnh được làm rộng và thoáng, 2 cột trụ để cân đối kiến trúc đảm bảo chống chịu được phần mái thái đua ra dài tiền sảnh, cột trụ được thiết kế hình vuông và mảnh không che chắn nhiều diện tích mặt tiền.

Như bao thiết kế nhà vườn mái thái khách thiết kế này cũng được chủ trọng đầu tư tới không gian sân vườn bao quanh khi có diện tích lô đất trên 500m2. Thiết kế thoáng đón sáng mặt tiền làm sân chơi để xe ô tô, chúng tôi đưa vườn cây xanh ra sau và một bồn cây nhỏ chạy phía bên tay phải, giúp mặt tiền nhìn thoáng hơn. Hàng rào bao ngoài thiết kế ½ chiều cao là tường gạch chắc chắn làm nền móng để lắp đặt ½ chiều cao còn lại là khung thép thoáng mát, phô diễn vẻ đẹp của mẫu biệt thự vườn 170m2 ra bên ngoài, cũng như không tạo ra không gian tách biệt dạng biệt phủ vì đây là thiết kế xây dựng ở khu vực nông thôn, thoáng mát, cuộc sống gắn kết giữa các gia đình hàng xóm với nhau được nâng cao hơn. Anh Thi còn yêu cầu chúng tôi thiết kế một hồ nước nhỏ đặt bên tay trái dạng ao cá như tiểu cảnh đầy đủ các yếu tốt giống những mẫu nhà vườn truyền thống bắc bộ trước đây.

Nếu quý vị có khu đất diện tích đẹp hơn cần xây nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ kiến trúc châu âu đẹp xem thêm bản vẽ chi tiết và hình ảnh ngôi nhà đã xây xong hoàn thiện qua bài viết mẫu nhà cấp 4 kiểu pháp

Diện tích sử dụng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ hiện đại rộng rãi

Bản vẽ thiết kế bố trí mặt bằng nhà 1 tầng 3 phòng ngủ hết sức đơn giản, phần ở giữa đặt công năng sử dụng chính diện tích lớn thống thoáng là phòng khách được kết hợp đặt phòng thờ nằm phía sau tạo thành diện tích rộng nhiều ánh sáng theo cách thức truyền thông, 2 phòng không được phân tách rõ ràng mà sử dụng chung không gian của nhau diện tích 31.5m2.

mat thiet ke nha cap 4 co 3 phong ngu 5300

mặt bằng nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng thoáng

Phần thiết kế nội thất nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn bên tay phải có cạnh chiều dài lớn nhất thiết kế 2 phòng ngủ trước và sau, trong đó phòng ngủ trước 13.4m2, phòng ngủ sau 14.5m2 có thêm thiết kế phòng vệ sinh riêng tại vị trí mở rộng ra sau để có thêm phòng vệ sinh mà diện tích phòng vẫn đủ sử dụng. Sự khác biệt khá lớn đến từ thiết kế bên tay trái mà chủ đạo là phòng bếp ăn, với thiết kế tách riêng theo yêu cầu của anh Thi thiết kế phòng ăn khá rộng nằm liên thông ngay cạnh phòng khách diện tích 20m2 để phù hợp cho mục đích sử dụng hàng ngày kết hợp sử dụng khi có thêm anh em họ hàng trong gia đình vào dịp giỗ hay lễ tết rất thường xuyên chính vì thế mới có cách thiết kế như vậy.

Sau phòng ăn của mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 170m2 là phòng ngủ thứ 3 diện tích 13.7m2 đây cũng là một phòng ngủ cho các con. Khác biệt đến từ không gian bếp khá nhỏ gọn được đặt vào vị trí diện tích sàn tăng cửa bên trái, cũng là cửa ra vào và đặt phòng vệ sinh dùng chung ở sau. Thiết kế tuy diện tích khá nhỏ nhưng đảm bảo được công năng sử dụng với một gia đình 4 thành viên, vị trí bếp có lượng ánh sáng tốt, vẫn nằm liên thông cùng phòng ăn quá trình sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhận xét về mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp

Chọn lựa phương án thi công xây dựng tốt nhất nên mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ có mức kinh phí xây dựng cũng tương đối cao 800 triệu đồng nhưng bù lại là chất lượng công trình tuyệt vời vẻ đẹp hoàn thiện đảm bảo giống tới 99{fb0cddeac854cf537c8d8051afcb4554d020cf1b22d62c452655d60f307f3293} so với hình ảnh render bối cảnh của KTS thiết kế. Ngoài ra các bạn có mức kinh phí thấp hơn vẫn có thể xây dựng hoàn thiện được bằng các các phương án giảm giá thành bằng vật tư trung bình cửa kiếng cường lực.. giảm đi chất lượng thi công mái có thể chọn lựa mái tôn như một vài phương án thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đã được chúng tôi giới thiệu.

Với bài viết tư vấn xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 170m2 giảm thiểu đi thay thế chọn lựa cửa gỗ và kính kết hợp, không sử dụng gạch ốp chân tường đó là những phương án rất cơ bản phổ biến để giảm giá thành một thiết kế nhà vườn mái thái. Mức giá 800 triệu đồng cho phương án thi công tốt cũng đã rẻ hơn khá nhiều vì thiết kế được xây dựng ở vùng nông thôn làng quê có chi phí vật liệu nhân công rẻ hơn, nếu xây dựng các khu vực ngoại thành thành phố lớn thì chi phí sẽ tăng thêm một phần nào đó.

Xem thêm MẪU THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 CÓ 3 PHÒNG NGỦ  khác rẻ hơn khoảng 600 triệu của anh Tính Hà Nam

Với vẻ đẹp rất cơ bản mộc mạc bình dị, các thiết kế sân vườn luôn thu hút được sự quan tâm của chủ đầu tư. Nhất là khi các thiết kế luôn được KTS thiết kế đầu tư rất nhiều thời gian cho khoảng sân vườn bao quanh, đảm bảo có được các khoảng xanh, sân vui chơi, cũng như các bố trí thiết kế hợp phong thủy xây dựng.

Qua đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ mới nhất được hoàn thiện, công năng rất cơ bản phù hợp nhu cầu sử dụng ở nông thôn. Nhất là thiết kế phòng ăn được tính toán rộng rãi cho các buổi hội họp gia đình đông người. Các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế và cần tư vấn xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!