Trong tháng 8 mới đây có một khách hàng tên Sơn ở gần ngã 3 Long An thị trấn Long Thành Đồng Nai gọi điện cho công ty thiết kế nhà đẹp mới và xây nhà trọn gói chúng tôi với nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7×20 đẹp với mục đích yêu cầu sử dụng cũng như tư vấn thông tin thiết kế nhà mái thái đẹp dưới đây

Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7×20 đẹp 4 phòng ngủ

Gia đình tôi gồm 6 thành viên ba mẹ , 2 vợ chồng và 2 con có khu đất mặt tiền sát quốc lộ 51 ngang 10m dài 30m mong muốn thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái đẹp 4 phòng ngủ đơn giản không cần cầu kỳ kinh phí xây nhà cấp 4 khoảng 500 triệu đổ lại không phát sinh thêm. Tôi rất ưa thích những mẫu nhà đẹp 1 tầng của quý công ty thiết kế cho khách và thường xuyên nắm bắt theo dõi các kiến trúc nhà cấp 4 đẹp.

mat tien nha cap 4 mai thai dep 7x20 o long thanh

Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đẹp 4 phòng ngủ 500 triệu anh Sơn Long Thành giá xây dựng năm 2016

Về công năng sử dụng nội thất nhà đẹp bên trong tôi muốn không gian rộng rãi thoải mái mỗi phòng ngủ riêng tư lịch sự, vì đất rộng nên tôi muốn chừa sân trước rộng và phía sau thông thoáng xung quanh có lối đi và tường rào cổng cho đàng hoàng. Khu đất hiện tại hướng chính Tây Nam rộng 300m2, tôi sinh năm 1971 khá quan tâm về yếu tố phong thủy và những mẫu nhà cấp 4 đẹp 4 phòng ngủ hiện đại. Ngoài ra, bây giờ chúng tôi chưa có xe ô tô nhưng sắp tới dự định sẽ mua 1 chiếc ô tô Camry 5 chổ trong tương lai gần nên mong muốn các KTS công ty xây dựng các anh thiết kế xây nhà cấp 4 đẹp khoảng 500 triệu có gara dự phòng cũng như bố trí không gian nhà đẹp cấp 4 sao cho thoáng và tiết kiệm nhất. Do không có thời gian bởi công việc cơ quan cũng như bố mẹ già nên gia đình chúng tôi quyết định thuê thiết kế và thi công xây nhà giá rẻ kinh phí khoảng 500 triệu đổ lại. Rất mong được quý công ty quan tâm giúp đỡ.

Tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 7×20 đẹp 500 triệu ở Long Thành

Sau khi nhận được thông tin và nhu cầu sử dụng cũng như khu đất tổng công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi cử KTS Hào chi nhánh văn phòng ở Trảng Dài Đồng Nai xuống trực tiếp khảo sát hiện trạng và gặp gỡ gia đình anh Sơn cùng lắng nghe nắm bắt các gu thẩm mỹ của các thành viên gia đình và tiến hành đo đạc lại khu đất cũng như dự toán kinh phí xây nhà cấp 4 mái thái 7×20 đẹp có 4 phòng ngủ kinh phí tiết kiệm chỉ 500 triệu đổ lại với phương án cho mẫu nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái thái lợp tôn với ý tưởng như sau

thiet ke nha cap 4 mai thai 7x20 o long thanh mat bang tret

Mặt bằng phong thủy nhà cấp 4 đẹp 7×20 cho nội thất nhà trệt 4 phòng ngủ

Về phong thủy và hướng đất thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7×20 đẹp

Do gia đình có khu đất rộng với tổng diện tích 300m2 ngang mặt tiền đường 2 chiều quốc lộ 51 10m dài sâu 30m hướng chính Tây Nam Hướng Khôn cung Phục Vị về cơ bản hướng này được nhưng theo bát quái đồ số thì chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn Tây Nam cung phục vị không tốt vì cung này thuộc sao Tả Bồ âm Thủy còn mạng Khôn thuộc âm sẽ không tốt cho Bà xã anh và bà ngoại tức mẹ vợ anh nên phương án hóa giải phong thủy thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ mái thái đẹp này thiết kế lệch qua theo hướng chính Tây 7 độ cung Thiên Y rất tốt cho gia đình.

Về phương án mặt bằng nội thất thì mẫu nhà mái thái đẹp có 4 phòng ngủ thiết kế diện tích 140m2 chừa sân trước 8m để sân và đậu xe sau này có thể kinh doanh buôn bán hay trồng cây xanh tiểu cảnh tùy ý phía sau để dành 4m làm sân vườn trồng Lan cho ông cụ và cây cảnh sao cho thoáng.

mau nha cap 4 mai thai dep 7x20

Phối cảnh 3D hình ảnh 2 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 4 phòng ngủ anh Sơn Long Thành

Về phương án kiến trúc nhà cấp 4 4 phòng ngủ 7×20 đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7×20 thiết kế theo kiến trúc hiện đại có 2 mái giật cấp dốc chữ A hệ mái đan xếp lợp tôn giả ngói. Mặt tiền ốp đá gốm màu nâu, sơn ngoại thất maxline tốt màu tone trắng tương ứng mệnh Kim phong thủy tuổi, Cửa nhôm kính cường lực lấy sáng cho không gian bên trong, bên hông trái mẫu nhà mái thái đẹp 140m2 thiết kế cửa cuốn Autoshirt tự động cho gara.

Trên đây là bài viết tư vấn thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ 150m2 kinh phí 500 triệu của công ty chúng tôi. Đây là phương án và ý tưởng sơ bộ chưa chỉnh sửa lại phối cảnh và mặt bằng tuy nhiên về phương án kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 mái thái 7×20 cũng đáp ứng cao nhu cầu thiết kế xây nhà trệt mái thái rộng 140m2 mà kinh phí xây nhà chỉ 500 triệu. Đương nhiên, trong quá trính thi công có liên quan đến vật tư hoàn thiện và nhân công tùy khu vực mà có thể phát sinh thêm. Công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi post lên phương án để bà con tham khảo cho mình khi xây nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn.

 

Leave a Reply