Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái thái giá thành rẻ, có công năng sử dụng cho một gia đình 4 thành viên 2 thế hệ phù hợp với hầu hết gia đình kiểu mẫu ở Việt Nam là vợ chồng cùng 2 con. Kinh phí đầu tư thiết kế hoàn thiện với nội thất cơ bản chỉ vào khoảng trên dưới 800 triệu đồng, mái thái chữ l đẹp lợp ngói phong cách châu âu tân cổ điển hoàn toàn là lựa chọn phù hợp cho quý khách tìm kiếm mẫu nhà trệt giá rẻ.

nha cap 4 nong thon mai thai 7671
Nhà cấp 4 nông thôn mái thái

Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái thái 150m2

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái thái do KTS của công ty thiết kế nhà đẹp mới STQ chúng tôi hoàn thiện trên yêu cầu của cần chủ đầu tư cần một mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp công năng sử dụng cho gia đình chủ đầu tư gồm có vợ chồng và 2 con nhỏ đang độ tuổi đi học, kinh phí đầu tư xây dựng trong khoảng 800 triệu đồng có thể lớn hơn một chút phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình hiện có. Thiết kế xây dựng trên lô đất rộng 11,5m sâu 23,5m vuông vắn mặt tiền đường giao thông đẹp quanh mảnh đất là thiết kế nhà vườn của các gia đình hàng xóm nên có nhiều cây xanh bao quanh thoáng không bị che kín như ở thường thấy ở thành phố.

nha cap 4 nong thon mai thai 7674
Thiết kế nhà 1 tầng hình chữ L nhìn từ trên cao

Nhà cấp 4 mái thái 800 triệu ngoài công năng trên có thêm một sân đủ rộng để được ô tô 7 chỗ lớn vì hiện tại gia đình cũng có một ô tô 5 chỗ có thể sẽ mua xe 7 chỗ sau này nên cần có diện tích để xe phù hợp, khu vực để xe máy riêng đảm bảo an toàn. Mẫu nhà cấp 4 trệt mái ngói có kích thước xây dựng 9×17 tương đương 150m2 khá lớn trên lô đất 270m2 như vậy chỉ còn thừa khoảng một nửa diện tích đất không phải là lớn đối với một thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn, KTS giải quyết bằng cách đặt thiết kế nằm sát rìa phía sau cùng lô đất, thiết kế có hành lang 2 bên 1 bên hẹp 1 bên rộng, việc đặt thiết kế lui sâu vào sau tạo điều kiện cho sân trước rộng 6,5×11,5m đủ chỗ để xe ô tô 7 chỗ.

nha cap 4 nong thon mai thai 7672
Khu vực để xe và tiếp khách ngoài trời
nha cap 4 nong thon mai thai 7673
Sảnh phụ ốp lát gạch trang trí

Thêm vào đó các lô đất gia đình hàng xóm là vườn cây xanh nên chúng tôi thiết kế hàng rào bao quanh có các khung bê tông cốt thép đặt trồng dọc thoáng mát lấy sáng khí mát có thể luồn qua đi vào phần hành lang 2 bên và sân trước. Nhà cấp 4 ở nông thôn 3 phòng ngủ 2 sảnh, tiền sảnh và sạnh phụ, tiền sảnh lớn có 2 cột trụ vuông tăng cho thiết kế phần sang trọng phía trên mái thái rộng che nắng mưa, sân chơi ngoài như một phòng tiếp khách ngoài trời, có bàn ghế mái che kính trong suốt, khung bê tông thép sơn giả gỗ, đây là một thiết kế giống như sân thượng ban công lớn các mẫu thiết kế nhà 2 hay 3 tầng thường thấy. Nắm bắt xu hướng thiết kế hiện nay, ngoài sơn ngoại thất ở mặt tiền, chúng tôi kết hợp thêm ốp gạch trang trí ở phần bên tay phải khu vực sân chơi và sảnh phụ, đây là thiết kế đang được nhiều khách hàng yêu thích, sang trọng, màu sắc đẹp, dáng vẻ sần sùi cổ kính.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái thái 150m2

Trên bản vẽ mặt bằng thiết kế tổng thể lô đất 270m2 nhà cấp 4 nông thôn mái thái, vì tiền sảnh đặt bên tay trái chiếm một phần sân nên khu vực để ô tô phải nằm bên phải trước sân chơi mới có đủ diện tích theo đó là công ra vào cũng phải đặt tương ứng để có thể cho xe ra vào được dễ dàng nhất. Ở hành lang lối đi tay phải thiết kế rộng 1,5m làm lối đi vào trong hành lang và vị trí để xe máy. Trong thiết kế chính được chia làm 2 theo chiều dọc mặt tiền bên tay phải là đặt tiền sảnh, bên tay trái thấp hơn là vị trí sân chơi tiếp khách ngoài trời, thẳng từ tiền sảnh vào lần lượt là phòng khách 20m2 thiết kế bàn ghế tiếp khách và kệ giải trí 1 bên, sau là phòng thờ rộng 11,5m2, tiếp phòng ngủ 1 cho con rộng 14m2, sau cùng ở phần này là phòng vệ sinh chung, bao gồm sàn rửa, máy giặt, và 2 phòng tắm wc được thiết kế riêng rẽ.

nha cap 4 nong thon mai thai 7675
Bản vẽ mặt bằng tổng thể toàn bộ diện tích
nha cap 4 nong thon mai thai 7676
Bản vẽ mặt cắt nhà cấp 4 đẹp ở quê
nha cap 4 nong thon mai thai 7677
Bản vẽ 2 mặt bên mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ

Mặt bằng mẫu nhà mái thái đẹp 1 tầng chữ L rộng 9m phía sau phòng khách ngoài trời thoáng mát nhà cấp 4 đẹp ở quê 9×17 là phòng ngủ thứ 2 cho con, sau đó là phòng khách bếp bàn ăn, có cửa ra vào ảnh phụ rất thoáng, cuối cùng là phòng ngủ cho bố mẹ trong có wc phòng tắm dùng riêng. Để kế nối 2 phần này lại với nhau có một lối đi dẫn từ phía bên cạnh phòng khách thẳng vào trong kết nối các phòng tạo lối đi thông suốt cửa các phòng sẽ đặt đi ra lối đi này.

Hiện nay mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái thái 9×17 đã hoàn thành xong khâu thiết kế các bản vẽ demo hình ảnh, các bạn có nhu cầu mua lại bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng kiểu hình chữ L ngang 9m 3 phòng ngủ vui lòng xin liên hệ 0975 945 433 thân ái!