Mẫu thiết kế nhà nghỉ mini đẹp anh Ký - Chuyên thiết kế biệt thự nhà phố nhà cấp 4 đẹp

Mẫu thiết kế nhà nghỉ mini đẹp anh Ký

Mẫu thiết kế nhà nghỉ mini cho anh Ký có kiến trúc xây dựng tất cả gồm 9 tầng lầu trong đó 1 tầng hầm và 8 tầng nổi cho số lượng phòng nghỉ cho thuê lớn và đầy đủ công năng tiện nghi phục vụ cho việc kinh doanh nhà nghỉ khách sạn bình dân cho thuê. Hình dáng hiện đại đơn giản và gọn gàng giúp phòng nghỉ lấy sáng tốt mát mẻ.

mẫu thiết kế nhà nghỉ 8 tầng hiện đại mini
mẫu thiết kế nhà nghỉ 8 tầng hiện đại mini anh Ký

Phương án mẫu thiết kế nhà nghỉ bình dân cho anh Ký

Đầu tiên công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số thông tin thêm về thiết kế nhà nghỉ bình dân mà chúng tôi thiết kế cho anh Ký. Mẫu nhà nghỉ 8 tầng thiết kế có kích thước xây dựng 5.3x25m khá dài tương đương diện tích mặt sàn 120m2 kéo dài về sau trên lô đất hình chữ nhật 2 mặt tiền. Mặt tiền chính mẫu thiết kế nhà nghỉ với chiều rộng thiết kế 5.3m mặt tiền phía bên dài 30m. Thiết kế có tất cả 8 tầng nổi và 1 tầng hầm như đã giới thiệu ở trên, có sân thượng, và sử dụng thang máy kết hợp thang bộ giúp việc di chuyển của khách thuê phòng được thuận tiện hơn và cũng dần là tiêu chuẩn chung cho các nhà nghỉ hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà nghỉ mini rộng 5m
Mẫu thiết kế nhà nghỉ mini rộng 5m

Về lượng phòng cho thuê được chia thành 2 loại phòng gồm phòng đơn và phòng đôi cho các nhu cầu khác nhau của khách thuê phòng theo đoàn nhóm đông người. Sân thượng trên cao được dùng như một không gian thư giãn ngắm cảnh phục vụ đồ uống cho khách để tận dụng được lợi thế 2 mặt tiền đẹp thoáng mát vị trí ngã tư đường giao thông, tầng hầm làm khu vực để xe với yêu cầu thiết kế để được ít nhất 2 xe ô tô và nhiều xe máy khác nhau.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà nghỉ đơn giản hiện đại rộng hơn 5m

Để phô diễn vẻ đẹp với mọi người phía ngoài nhất là vị trí 2 mặt tiền toàn bộ tầng trệt và một phần tầng hầm nổi lên được trang trí bằng đá marble ốp ngoại thất kéo dài từ mặt tiền chính vào sau, cùng với một bồn hoa nhỏ được KTS thiết kế tận dụng diện tích đất dựa theo chân tường được để lại theo giấy phép xây dựng trang trí thêm cho vị trí mặt tiền phía bên gần 30m này. Do chiều rộng hẹp nên mặt tiền nhà nghỉ 5m phía bên không mở thêm cửa phụ ra vào thay vào đó chỉ là các cửa sổ nhỏ lấy sáng cho từng phòng mà thôi, đây cũng là lợi thế rất lớn tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ lấy sáng riêng cực kỳ thoáng mát.

Mặt tiền nhà nghỉ mini 5m
Mặt tiền nhà nghỉ mini 5m

Đứng thưởng ngoạn trên tầng sân thượng mẫu thiết kế nhà nghỉ mini các vị khách có thể lấy sáng ngắm nhìn quang cảnh thành phố không gian bao quanh. Mặt tường được tạo điểm nhấn bằng những ô màu trắng lớn thiết kế nằm nổi lên trên mặt tường xây dựng chung loại bỏ sự đơn điệu trên một mặt tường lớn, màu sơn trắng nổi bật hơn trên màu nền nâu tím phía dưới.

Tại mặt tiền mẫu thiết kế nhà nghỉ bình dân kết cấu đơn giản rộng 5,3m phía trước thiết kế hình khối đơn giản không lặp đi lặp lại nhiều hạn chế sự trùng lặp nó chỉ xảy ra ở các tầng giữa, các tầng trệt hoặc dưới có thiết kế khác biệt hoàn toàn. Nhưng nhìn chung mặt tiền thiết kế nhà nghỉ mini vẫn lấy những lan can ban công tường đua ra trước làm điểm nhấn nước sơn trắng, trên mỗi ban công có trang trí thêm cây xanh nhỏ, đèn trang trí buổi tối. Với diện tích vườn sau để lại KTS có thêm thiết kế ban công phía sau tốn kém hơn để các phòng sau cũng có thiết kế gần tương tự như phòng mặt tiền chính.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà nghỉ bình dân giá rẻ

Chi phí xây dựng nhà nghỉ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm việc xây dựng hoàn thiện và nội thất, bản vẽ thiết kế phương án xây dựng cũng ảnh hưởng rất nhiều tới chi phí xây dựng này. Như công ty thiết kế nhà đẹp mới thiết kế sẽ đưa ra các phương án tối ưu nhất về mặt bằng chủ đầu tư vừa có số phòng đẹp hoàn hảo mà chi phí xây dựng thấp hợp lý gắn kết nhau loại bỏ được các hạn chế về mặt thi công độ phức tạp trong xây dựng.

Mặt bằng tầng hầm để xe
Mặt bằng tầng hầm để xe

Mặt bằng nhà nghỉ đẹp ngang rộng hơn 5m thiết kế trên chiều dài lớn phương án tối ưu nhất chúng tôi đặt cầu thang máy ở giữa chia mặt bằng thành 2 phần đảm bảo chia được thành 4 phòng đơn 2 phòng ở trước và 2 phòng ở sau, hoặc phòng đôi lớn ở trước và sau.

mat bang nha nghi mini 2

Mặt bằng tầng trệt nhà nghỉ bình dân mini

Thiết kế cầu thang máy không nằm sát tường mà để lại khoảng thông tầng sau, đưa lối đi hành lang chung về bên phải để các phòng nghỉ có cửa sổ lấy sáng riêng tại mặt tiền trái. Dưới tầng hầm khách sạn mini dành làm gara để xe với thiết kế xe máy phía sau và ô tô trước diện tích sàn 126m2.

mat bang nha nghi mini 34567

Mặt bằng nhà nghỉ mini các tầng

Tầng trệt là quầy lễ tân đặt một phòng ngủ nghỉ cho nhân viên gia đình trông coi cũng như là phòng bếp phục vụ các bữa ăn cho khách, lối đi ra vườn sau đủ tiêu chuẩn thoát hiểm đối với nhà ống. Phòng khách trước diện tích rộng 35m2, phòng ngủ 15.6m2, và phòng bếp rộng 22m2.

ban ve nha nghi mini

Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ

Mẫu thiết kế nhà nghỉ mini bình dân 8 tầng 120m2 ác tầng phía trên chia mỗi mặt bằng tầng thành 4 phòng nghỉ nhỏ diện tích đồng đều trong khoảng từ 20 đến 21m2 thiết kế vệ sinh khép kín có hành lang kết nối tất cả để lấy sáng từ 2 ban công trước và sau. Có thêm phương án mặt bằng phòng đôi diện tích lớn cho nhiều người cùng nghỉ, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi chủ đầu tư nhận định mà lựa chọn tỉ lệ phòng đơn và phòng đôi. Ngoài 2 loại phòng này nếu có yêu cầu KTS có thể thiết kế thêm phòng VIP với chất lượng nội thất tiện nghi sang trọng cho những vị khách có nhu cầu.

Phương án mẫu thiết kế nhà nghỉ cho anh Ký là một trong nhưng phương án được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhờ vẻ đẹp vừa phải không quá cầu kỳ tốn ít chi phí đầu tư, số lượng phòng nhiều chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ của các vị khách bình dân hoặc có yêu cầu cao hơn một chút, từ đó giá thuê cũng vừa phải không lớn, tạo ra sự cạnh tranh hợp lý. Các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà nghỉ, khách sạn mini hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!