Các mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản mà đẹp như ý với kinh phí xây dựng thấp chỉ vào khoảng 500 triệu đồng, đang là sự lựa chọn của các gia đình trẻ, hay các gia đình có điều kiện xây dựng thấp nhưng vẫn mang lại không gian sống hiện đại tiện nghi. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 60m2 2 phòng ngủ phong cách thiết kế nhà gác lửng loại bỏ sự chật hẹp của thiết kế nhà ống.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-60m2-noi-that-tret-9909
Thiết kế nhà ống 2 tầng 60m2 không gian nội thất

Thông tin thiết kế nhà ống 2 tầng 60m2

Thiết kế nhà ống gác lửng hiện đại 2 tầng 60m2 có kích thước xây dựng 5x14m, được các kiến trúc sư và bên nhà thầu xây dựng tính toán kinh phí xây dựng 500 triệu đồng. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 60m2 gác lửng có công năng sử dụng 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp bàn ăn, wc phòng tắm dùng chung ở mỗi tầng, có sân phơi quần áo riêng phía sau, phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ, ngoài ra phía trước có một sảnh trong thiết kế để xe máy, không gian lô đất không được nhiều nên mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp chỉ có một sân trước nhỏ để đảm bảo thiết kế được cổng tạo khoảng không gian giếng cho mẫu thiết kế.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-60m2-mat-cat-3438
mặt cắt phía bên
thiet-ke-nha-ong-2-tang-60m2-tret-4311
Mặt bằng trệt mẫu thiết kế
thiet-ke-nha-ong-2-tang-60m2-gac-lung-3333
không gian gác lửng

Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế bố trí lần lượt sau sân nhỏ không gian lô đất được chia làm 2 có thiết kế một sảnh nhỏ bên trong dẫn vào phòng khách hình vuông để xe máy, phong khách thiết kế song song với sảnh, một thiết kế rất ít khi được thấy, tiếp nối không gian trang trí nội thất phòng khách liên mạch là bàn ăn cầu thang và không gian bếp. Phía sau của tầng trệt là một phòng ngủ, wc dùng chung cho không gian tầng trệt, tại đây có lối đi ra sân phơi vườn sau nhỏ nhắn của mẫu thiết kế. Mặt bằng tầng gác lửng mẫu nhà 60m2 2 phòng ngủ giá rẻ có thiết kế tính từ khu vực chân cầu thang tầng trệt hắt vào, bên ngoài là phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ, bên trong có một phòng ngủ khác wc phòng tắm tương đối giống tầng trệt, wc thiết kế lại có phòng tắm wc riêng biệt, và phía sau phòng ngủ là khoảng thông tầng lấy sáng xuống phòng ngủ dưới mẫu thiết kế.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-60m2-ban-an-cau-thang-0999
Bàn ăn cầu thang
thiet-ke-nha-ong-2-tang-60m2-ban-an-nhin-ra-3111
Bàn ăn và phòng khách
thiet-ke-nha-ong-2-tang-60m2-phong-tho-5632
Phòng thờ kết hợp sinh hoạt chung
thiet-ke-nha-ong-2-tang-60m2-phong-ngu-5600
Phòng ngủ mẫu thiết kế
thiet-ke-nha-ong-2-tang-60m2-phong-ngu-9877
Phòng ngủ khác
thiet-ke-nha-ong-2-tang-60m2-wc
vệ sinh phòng tắm

Nội thất mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m sâu 12m diện tích 60m2 2 tầng có nội thất đơn giản mà hiện đại, nội thất rất tuyệt vời, đồ dùng nội thất được chúng tôi lựa chọn không quá lớn sao cho gọn gàng nhất, không gian phòng khách thiết kế đơn giản sofa dạng thẳng, có bàn đặt ở giữa việc di chuyển qua vẫn được đảm bảo ông định không vướng víu. Bàn ăn chọn lựa thiết kế chọn tạo cảm giác mẫu đó nó nhỏ hơn, với thiết kế chỉ là gác lửng nên cầu thang đi lên thiết kế nhỏ gọn nép sát vào với tường thiết kế. Không gian phòng ngủ vẫn đảm bảo thiết kế được tủ âm tường bên trong, sau khi kê giường vào vẫn còn khoảng trống để đặt đèn trang trí chiếu sáng khi ngủ, phòng vệ sinh ngược lại được thiết kế tương đối rộng sử dụng màu sắc trắng đen tương phản bên trong tích hợp phòng tắm.

Kinh phí xây dựng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 60m2 giá rẻ

Chắc hẳn quý khách cũng băn khoăn rất nhiều về việc các kiến trúc sư nhà thầu tính toán thế nào để ra được giá thành 500  triệu của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 60m2 đặc biệt là thông tin chi tiết. Trong quá trình thi công xây dựng có 4 giai đoạn quen thuộc là xử lý móng, xây phần khung kết cấu, hoàn thiện và điện nước, đặc điểm trong mỗi phần của quá trình thi công lại bao gồm nhiều thành phần tính giá riêng biệt. Thông thường các kts thường đưa ra giá cả xây dựng những mẫu nhà đẹp đa phong cách theo m2, ví dụ như mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 trệt 1 lầu 60m2 này giá thành sẽ vào khoảng 2,8 triệu /m2 cho phần xây thô. Nhưng ở đây chúng tôi có cung cấp một bảng giá chi tiết từng chi phí đầu tư xây dựng đến mức hoàn thiện chưa bao gồm nội thất của mẫu nhà 60m2 2 phòng ngủ giá rẻ, từ giá thành thi công đầm nền móng đến giá thành ốp lát nền sơn tường, rất là chi tiết.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-60m2-bang-gia-6666
Bảng giá dự toán thi công xây dựng nhà 2 tầng 60m2 phần thô chưa kể phát sinh

Cụ thể ở đây tốn kinh phí nhất sẽ là 2 phần chọn lựa lắp đặt cửa ra vào và cửa phụ, sau đến phần xây tường bao quanh sẽ tốn tới gần 50 triệu đồng, ở các công việc xử lý móng một số vật tư cho mẫu thiết kế có mức giá niêm yết sẵn chỉ việc tính toán số lượng của mẫu thiết kế mà nhân lên. Nhìn vào bảng tính toán quý khách sẽ biết rõ mẫu thiết kế mất nhiều tiền vào phần nào, các chi tiết nhỏ tốn tiền ra sao, tổng kinh phí xây dựng đến mức độ hoàn thiện là 348 triệu đồng cho các vật liệu xây dựng có vẻ đẹp hiện đại trung bình, như vậy quý khách sẽ còn dư một khoản tiền 150 triệu đồng để thiết kế chọn lựa xây dựng không gian nội thất cho mẫu thiết  kế.

Để tìm hiểu thêm thông tin về thiết kế nhà ống 2 tầng 60m2 hay các tính giá thành, quý khách xin liên hệ theo số điện thoại 0975 945 433 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply