Sinh sống tại tỉnh miền núi Cao Bằng thường xuyên xảy ra mưa lũ và mong muốn ngôi nhà của gia đình mình mang hình dáng chung với thiết kế truyền thông đồng bào dân tộc rất quen thuộc tại đây anh Khoa đã nhờ chúng tôi dựa trên mẫu nhà sàn truyền thống thiết kế nhà sàn đẹp hiện đại hơn phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

thiet ke nha san dep 2901
Mẫu thiết kế nhà sàn đẹp anh Khoa

Mẫu thiết kế nhà sàn đẹp anh Khoa tỉnh Cao Bằng

Mẫu thiết kế cho anh Khoa là mẫu nhà sàn bê tông đẹp sử dụng những loại vật liệu mới thay thế cho chất liệu gỗ toàn bộ truyền thống của đồng bào dân tộc từ trước tới nay có kinh phí cao vì ảnh hưởng từ giá thành gỗ, còn sàn bê tông cho độ vững chắc và chịu lực tốt hơn tiết kiệm được một phần không nhỏ chi phí đầu tư xây dựng. Kích thước xây dựng 10×11.5m mẫu nhà cấp 4 tạo ra kiến trúc mới lạ rất phù hợp vùng nông thôn miền bắc, diện tích sử dụng bao gồm cả tiền sảnh là 110m2. Thiết kế năng cao sàn nhà lên cao 1.5m so với mặt đất phía dưới, khoảng sáng phía dưới 1.2m giúp mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái cực kỳ thoáng mát, tránh được nồm ẩm của thời tiết miền bắc, tránh mưa lũ ngập lụt miền núi thường rất thất thường. Chịu lực bằng 12 cột trụ bê tông phân bố đều trên mặt bằng tổng thể 110m2, cho khả năng chịu lực tốt nhất, phức tạp trong mẫu thiết kế này là thiết kế kết cấu chịu lực mặt sàn, tính toán để có được mức kinh phí xây dựng hợp lý nhất. Công năng nhà sàn phong cách hiện đại có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách được kết hợp cùng phòng thờ, phòng bếp kết hợp bàn ăn, và một phòng vệ sinh tắm giặt dùng chung.

thiet ke nha san dep 2904
Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái

Phần sàn nâng cao gia đình có thể tận dụng sàn nhà đẹp 1 tầng làm kho chứa đồ, phù hợp rất nhiều cho gia đình hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, và có thể tận dụng làm vị trí để xe máy, chuyển máy giặt xuống dưới sàn, phần nền được nâng cao thêm 15cm tránh nước mưa ở sân ngoài tràn vào. 2 cầu thang tách riêng mỗi cầu thang 9 bậc dẫn lên tiền sảnh nhỏ, cầu thang bê tông, lan can gỗ, toàn bộ chân tường ốp conwood sang trọng tạo điểm nhấn hoặc các bạn có thể lựa chọn sử dụng gạch giả gỗ. Màu sơn trắng tổng thể hiện đại, cho vẻ đẹp thuần khiết, mái thái chữ A thoải 2 bên các có thể chọn lựa nhiều phương án thi công khác nhau, mẫu mà chúng tôi đưa ra phần mái đua được đổ bê tông và dán ngói, phần mái trong là vỉ kèo gỗ hoặc thép lợp ngói. Cửa kính khung trắng mang đến vẻ đẹp hiện đại, có điều kiện hơn các nâng cấp sử dụng cửa gỗ lim chất lượng tốt và màu sắc đẹp, phù hợp hình dáng một thiết kế nhà trệt mái thái. Sân vườn bao quanh ốp gạch đỏ Hạ Long, màu đỏ đẹp chi phí phù hợp, bao gồm cả nền gầm sàn. Tiền sảnh trước chiều rộng lớn nhưng chiều sâu nhỏ tạo ra một mái đua mặt tiền phát triển từ mái chính hạ thấp độ cao là được.

Bản vẽ thiết kế nhà sàn đẹp 110m2 3 phòng ngủ

Chiều rộng thiết kế mẫu nhà sàn cột bê tông 110m2 được chia thành 2 phần 5,3 và 4,7m, chia 2 phần cũng để phù hợp với 2 loại phòng gồm các phòng mở liên thông với nhau sử dụng chung cho cả gia đình, bên còn lại là các phòng ngủ riêng tư không gian riêng cho vợ chồng anh Khoa và các con sử dụng. Thiết kế chiều rộng 5,3m đặt trước là phòng khách kết hợp phòng thờ 30m2, dùng kệ TV để che bớt tầm nhìn vào phía trong phòng thờ, như một phòng mở tách riêng, liên thông với phòng bếp + bàn ăn phía sau 21m2 đặt khung hạn chế sáng, tầm nhìn, sau cùng là phòng vệ sinh chung cho cả nhà thiết kế tách riêng, bếp có thêm cửa phụ ra vào phía bên. Bên 4.7m nhà trệt mái thái KTS tạo ra một sảnh nhỏ để kết nối 3 phòng ngủ, chiều dài 3.6m.

thiet ke nha san dep 2907
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt

Trong 3 phòng có 1 phòng ngủ 15m2, 2 phòng ngủ 13m2 dành cho các con của vợ chồng anh. Thiết kế nhà vườn cấp 4 hiện đại sử dụng 2 phòng mở liên thông trước sau, từ đó không phải tạo hành lang riêng, thành viên di chuyển dễ dàng mà không ảnh hưởng đến không gian sử dụng riêng.
Trên đây là thiết kế nhà sàn đẹp công ty thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh Hà Nội thực hiện cho vợ chồng anh Khoa, giải quyết nhu cầu công năng 4 thành viên vợ chồng anh Khoa và 2 con. Hiện tại hồ sơ đang được chúng tôi tích cực hoàn thành để kịp bàn giao cho vợ chồng anh Khoa trong tháng 6 này, thông tin thêm hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!