Mẫu thiết kế nhà hàng sang trọng của chị Trúc ở Phú Quốc có 1 vẻ đẹp rất ấm cúng và thanh thoát. Mọi khu vực đều được trang trí bằng gỗ tạo nên vẻ đẹp rất ấn tượng. Phú Quốc ngày nay đã trở thành 1 khu du lịch nổi tiếng trong cả nước. Dân cư sinh sống tại đây cũng ngày 1 đông hơn giúp cho nền kinh tế của đảo ngày 1 phát triển.

thiet ke nha hang sang trong 8931

Không gian mẫu nhà hàng đơn giản mà đẹp

Cách thiết kế nhà hàng đơn giản mà sang trọng chị Trúc Phú Quốc

Nhìn thấy sự phát triển này, chị Trúc đã mạnh dạn đầu tư 1 nhà hàng Buffet để phục vụ du khách. Chị đã nhờ kts có chuyên môn để được tư vấn và xem qua những mẫu thiết kế quán ăn đẹp. Chị rất thích mẫu thiết kế nội thất nhà hàng bằng gỗ và yêu cầu kts thiết kế theo mẫu này. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bà con mẫu thiết kế nhà hàng sang trọng của chị Trúc để mọi người tham khảo.

thiet ke nha hang sang trong 8943 thiet ke nha hang sang trong 8947 Không gian nội thất chính mẫu nhà hàng sang trọng

Những mẫu nhà hàng đơn giản thường ít quan tâm đến việc thiết kế nội thất mà chủ yếu tập trung phần ngoại thất. Thế nhưng để có thể có được 1 nhà hàng đẹp và ấn tượng, bà con nên nhờ kts thiết kế và tối ưu không gian nội thất để đem lại hiệu quả tốt nhất cho nhà hàng. Không gian nội thất đẹp sẽ giúp để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi thực khách, cách trang trí và bày biện bàn ghế cũng là yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu của nhà hàng.

Một số góc nhìn khác của mẫu thiết kế nhà hàng sang trọng

Đối với nhà hàng buffet vừa tầm thì cách trang trí nội thất và sắp xếp bàn ghế chiếm 1 vai trò quan trọng. Bởi đặc trưng của mẫu nhà hàng này là mọi người tự phục vụ chính mình, ai thích món nào thì lấy món đó và di chuyển đến bàn lấy thức ăn sau đó trở về lại bàn của mình. Vì vậy, kts phải thiết kế sao cho bàn tiếp thức ăn phải ở vị trí trung tâm và thuận tiện cho việc tiếp thức ăn từ khu bếp ra bàn.

thiet ke nha hang sang trong 8949thiet ke nha hang sang trong 8932thiet ke nha hang sang trong 8942thiet ke nha hang sang trong 8940thiet ke nha hang sang trong 8948

Hình ảnh sắp xếp bàn ghế mẫu nội thất nhà hàng đẹp

Nắm vững được những đặc điểm đó, khi thi công nội thất nhà hàng buffet, kts đã trang trí khu trung tâm thật đẹp với sàn nổi bật và trần bằng gỗ sang trọng. Đó chính là vị trí của bàn bày thức ăn có hình bầu dục giúp mọi người dễ dàng lấy thức ăn mình ưa thích và cũng dễ cho nhân viên tiếp thức ăn.

Hai bên là những dãy bàn ghế cho khách ngồi thưởng thức món ăn. Cách bày biện bàn ghế rất hợp lý và rộng rãi thông thoáng giúp thực khách có những giây phút dùng bữa thật thoải mái vui vẻ và ngon miệng. Quanh khu vực bàn ăn còn được trang trí nhẹ bằng  những chậu tiểu cảnh và những khung hình chữ nhật giúp cho quang cảnh thêm sinh động. Mẫu thiết kế nhà hàng sang trọng còn được thiết kế quầy bar đẹp để phục vụ nước uống cho thực khách.

thiet ke nha hang sang trong 8946thiet ke nha hang sang trong 8944

Quầy bar mẫu  nội thất nhà hàng buffet

Mặt bằng bên trong thiết kế nhà hàng sang trọng

Bàn ghế mẫu thiết kế nội thất nhà hàng được chia làm nhiều loại, có loại ghế đơn có dựa và loại ghế băng dài dành cho 2 người. Có chỗ kê nhiều ghế và bàn dài để phục vụ cho 1 nhóm người muốn tổ chức tiệc sinh nhật hay liên hoan họp lớp, cũng có những bàn chỉ kê 2 hay 4 ghế để đảm bảo sự riêng tư. Không gian của mẫu thiết kế nhà hàng đẹp thông thoáng và luôn mát mẻ nhờ hệ thống máy điều hòa nhiệt độ hoạt động hết công suất phục vụ khách hàng. Xung quanh mẫu thiết kế nhà hàng bình dân có có cửa sổ bằng kính trong suốt, không phải để nhằm vào mục đích đối lưu nhưng là để thực khách có thể nhìn ra khung cảnh bên ngoài giúp tâm hồn thư thái và ngon miệng hơn.

thiet ke nha hang sang trong 8945

Phối cảnh mặt bằng mẫu nội thất nhà hàng sang trọng

Trong quá trình thi công mẫu nhà hàng đơn giản chị Trúc Biên Hòa kts luôn lưu tâm đến yếu tố phong thủy nhà hàng đẹp giúp cho nhà hàng có được 1 phong thủy tốt nhất và hợp với tuổi của chủ nhà hàng. Đây là tiền đề quan trọng để nhà hàng làm ăn phát đạt và công việc kinh doanh của gia chủ ngày 1 phát triển. Từng hạng mục, từng góc của nhà hàng đều được tối ưu nhằm tận dụng tối đa diện tích và phát huy được hết tiềm năng của không gian nội thất. Trên tường của mẫu nội thất nhà hàng đẹp được treo các bức tranh nhẹ và nghệ thuật tạo nên điểm nhấn và tô điểm thêm cho không gian nội thất thêm duyên dáng mỹ miều.

Bà con quan tâm đến mẫu thiết kế nhà hàng sang trọng và muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc có bất cứ khó khăn gì trong khâu thiết kế, xin vui lòng liên hệ 0975 945 433 trong giờ hành chính để được tư vấn và tháo gỡ những khó khăn. Trân trọng.