Sở hữu lô đất mặt tiền 5 mét, anh Thuận và Chị Trang ngụ tại Đà Nẵng có nguyện ước xây dựng ngôi nhà 3 tầng trên diện tích ấy để làm nơi sum họp gia đình và nuôi dạy con cái được tốt hơn. Anh chị muốn con cái mình phải được chăm sóc tốt và có điều kiện sống được cải thiện, con cái cần phải có không gian riêng tư để tự do phát triển những năng lực cá nhân. Kiến trúc sư của công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Mới đã lên phương án cho anh chị mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum 5m với ngoại thất khang trang và nội thất rộng rãi để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình anh chị. Sau đây chúng tôi xin được gửi tới quý vị bài đánh giá về phần kết cấu cũng như công năng sử dụng của mẫu nhà này.

 mau nha ong dep 2 tang 1 tum 5m 2041
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 5×20

Thông điệp mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum 5m hiện đại nhiều không gian xanh

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 5×20 được kiến trúc sư thiết kế cho gia anh Thuận theo phong cách hiện đại đẹp mắt. Phần mặt tiền tập trung vào sự đơn giản và thông thoáng. Ưu tiên tăng diện tích sử dụng nội thất và lấy tiêu chuẩn thoáng mát tiện nghi làm tiêu chí hàng đầu. Dựa trên những yêu cầu đó, kiến trúc sư đã cho ra đời mẫu thiết kế nhà phố đẹp năm 2017 với mặt tiền thông thoáng và lầu 1 lồi ra ngoài tận dụng không gian ban công làm tăng diện tích phòng ngủ bên trong. Ban công chỉ được thiết kế nhỏ gọn 1 góc còn lại đúc giả trồng tiểu cảnh. Không gian thư ngoài trời được đưa lên sân thượng ở tầng 3. Nơi đây được dành phần diện tích rộng để giải trí và tăng thêm phần lý thú cho những buổi thư giãn ngoài trời.

mau nha ong dep 2 tang 1 tum 5m 2040mau nha ong dep 2 tang 1 tum 5m 2048mau nha ong dep 2 tang 1 tum 5m 2049

Một vài hình ảnh trong quá trình thi công mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản

Kiến trúc mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản có tầng tum đẹp 5m được lên bản vẽ chi tiết rõ ràng và tất cả đều được dự trù tính toán cẩn thận. Nhờ đó không có sự phát sinh kinh phí nào thêm cũng như các hạng mục, các phần chức năng đều được thiết kế và thi công đồng bộ, cân đối và đẹp như trong hình phối 3D. Trong suốt quá trình xây dựng, kỹ sư giám sát rất chặt chẽ  cả về kết cấu cũng như chất lượng vật liệu sử dụng. Vì được xây dựng với quy mô 3 tầng nên phần móng được gia cố và xử lý cẩn thận với những kỹ thuật tiên tiến. Phần cổng của mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 5m được thiết kế và xây dựng đẹp mắt cao ráo và an toàn.

mau nha ong dep 2 tang 1 tum 5m 2042

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum 5m được sơn màu trắng thanh thoát

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum 5m đơn giản theo sở thích

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum 5m được sơn màu trắng thanh thoát. Thiết kế đơn giản với phần tường xây dựng chiếm ít diện tích, không gian tập trung vào phần cửa kính cao và rộng. Lam che nắng cho phần sân thượng được thiết kế nhô ra khá nhiều gúp che nắng được cho sân thượng trên diện rộng. Cạnh phải của mặt tiền nhà ống đẹp 5m được thiết kế 1 không gian nhỏ giúp ngăn sự nóng bức của tường vào nội thất. Đồng thời làm không gian nho nhỏ ban công ngoài trời giúp đối lưu không khí và thư giãn chống ngột ngạt tù túng. Điều đó thể hiện được sự tinh tế qua bản vẽ nhà ống hiện đại 5×20 3 tầng mà kiến trúc sư đã để tâm thiết kế.

mau nha ong dep 2 tang 1 tum 5m 2050mau nha ong dep 2 tang 1 tum 5m 2043mau nha ong dep 2 tang 1 tum 5m 2044mau nha ong dep 2 tang 1 tum 5m 2045

Nội thất mẫu nhà ống 3 tầng khoảng 800 triệu

Mẫu nhà ống 3 tầng khoảng 800 triệu mà kiến trúc sư thiết kế cho gia đình anh Thuận Chị Trang có ngoại thất đẹp và nội thất nhà đẹp bên trong cũng tiện nghi với đầy đủ các phòng chức năng chính. Phòng khách, phòng ăn và 1 phòng ngủ được bố trí dưới tầng trệt. Phòng khách và phòng ăn liên thông và được ngăn cách bằng cầu thang với tiểu cảnh vườn đứng tích hợp  ngay vị trí giếng trời. Trên tầng 2 của mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m được bố trí phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ rất yên tĩnh và trang trí hài hoà. Đem lại không gian nghỉ ngơi tuyệt vời cho chủ nhân. Tầng 3 được ưu tiên để làm sân thượng rộng rãi, ở giữa có không gan thờ và phía sau là sân phơi tràn đầy nắng và gió. Nếu quý khách có yêu cầu thiết kế thêm các phòng chức năng khác như phòng ngủ hay phòng kho… chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng và tuỳ biến để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của quý vị.

mau nha ong dep 2 tang 1 tum 5m 2047

mau nha ong dep 2 tang 1 tum 5m 2046

Phòng ngủ mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tumg 5m

Những thông tin về mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum 5m quý vị có thể tìm hiểu trên bài viết này. Nếu muốn biết rõ hơn về thiết kế và kinh phí xây dựng, xin quý vị vui lòng liên hệ với số điện thoại 0975 945 433 trong giờ hành chính để được tư vấn thêm. Trân trọng!