Nội thất nhà phố hiện đại 6m mang trong mình thiết kế nhà ống, khó thiết kế nội thất hơn các mẫu thông thường, khi phải thiết kế lựa chọn nội thất sao cho hợp lý không làm chật không gian mà còn phải dành ra lối đi lại bên trong. Các thiết kế nhà ống phù hợp hơn với các không gian nội thất hiện đại dễ dàng sắp xếp, nhiều lựa chọn màu sắc phong phú, thêm vào đó là giá thành phải chăng không quá cao.

noi-that-nha-pho-hien-dai-6m-tret-6557
Nội thất nhà phố hiện đại 6m trệt

Phương án thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 6m

Cũng giống như khi xây dựng các mẫu nhà đẹp, nội thất nhà phố hiện đại 6m cũng có phương án thiết kế, dựa trên mẫu nhà cần thiết kế nội thất, phong cách thiết kế, giá thành kinh phí của chủ đầu tư. Dựa trên những yếu tố đó kiến trúc sư chuyên gia nội thất sẽ đưa ra phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất đáp ứng được các yêu cầu đặt ra, ở nội thất nhà phố đẹp rộng 6m phong cách hiện đại này được thiết kế theo phong cách hiện đại, trên mẫu nhà ống mặt phố 6m, thiết kế sang trọng hiện đại, bên trong không gian cần thiết kế  phòng khách, không gian bếp bàn ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ đôi.

noi-that-nha-pho-hien-dai-6m-phong-khach-4444
Phòng sinh hoạt chung khách phụ

Đặc điểm của mẫu thiết kế là khu vực phòng khách bàn ăn và bếp liên thông chung không gian mở với nhau, có bar mini ở phần bếp. Yêu cầu thiết kế có đầy đủ ghế sofa ghế ăn cho gia đình 4  đến 6 thành viên, có hệ thống TV giải trí đầy đủ trên các phòng, màu sắc thiết kế tươi sáng kết hợp nhiều gam màu với nhau, chủ đạo là màu trắng, bên trong phòng ngủ sàn phải ốp gỗ.

Nội thất nhà phố hiện đại 6m

Sau đây xin giới thiệu cụ thể tới quý khách không gian nội thất nhà phố hiện đại ngang rộng 6m, bắt đầu từ không gian của phòng khách. Phòng khách thiết kế hiện đại mang lối thiết kế đặc trưng ở các mẫu nhà ống phần bàn ghế sofa tiếp khách đặt một bên giữa là lối đi vào trong phần còn lại là tủ kệ TV, thiết kế sử dụng sofa đơn thẳng bàn kính vuông, đi kèm thêm là 2 ghế tựa êm ái và 2 ghế đẩu 2 bên sử dụng thêm khi có khách, phù hợp cho từ 6 đến 8 người. Phía đối diện là kệ tủ TV màu trắng TV treo tường, phía dưới kệ đặt hệ thống giải trí có tủ chứa đồ nhỏ, cũng như là hoa đồ vật trang trí, tường phía sau sofa trang trí bằng tranh lớn khung rèm họa tiết cách điệu, 2 đầu sofa là 2 đèn trang trí tạo cảm giác lãng mạn, cùng với chậu cây xanh bên cạnh, bàn ghế sofa được đặt trên tấm thảm để có thể dễ dàng vệ sinh đẹp hơn tạo sự khác biệt.

noi-that-nha-pho-hien-dai-6m-phong-khach-5655
Phòng khách mẫu thiết kế
noi-that-nha-pho-hien-dai-6m-bep-3344
Gian bếp nâu cánh gián

Không gian phòng bếp bên cạnh thiết kế chữ U với bar mini ngăn cách bếp và phòng khách, phòng bếp lớn được chia thành 3 tầng, 2 tầng tủ bếp trên dưới bằng gỗ phun sơn bóng ở giữa là mặt bếp và không gian chế biến nấu ăn được ốp gạch chịu lực riêng của bếp, đáy tủ bếp trên có đặt đèn chiếu sáng vàng cung cấp ánh sáng xuống cho gian bếp thêm ấm cúng hơn. Bếp nấu được đặt đối diện bar có lắp đặt sẵn máy hút mùi hút khí phía trên, tủ lạnh đặt giữa bếp và bar thuận tiện cho việc lấy đồ uống lạnh hay thực phẩm nấu ăn. Từ bếp nhìn ra là bàn ăn cũng chung không gian bàn ăn được đặt sát tường tạo không gian lối đi giữa, thiết kế đơn giản bàn vuông, các ghế bao quanh trang trí thêm bằng lọ hoa và các bức tranh treo tường.

noi-that-nha-pho-hien-dai-6m-khach-8999
Phòng khách hướng nhìn khác
noi-that-nha-pho-hien-dai-6m-shc-9877
Phòng sinh hoạt chung

Theo yêu cầu thiết kế nội thất có thêm một phòng sinh hoạt chung phòng khách phụ, ở khu vực sảnh cầu thang, do ở đây vị trí hơi hẹp nên thiết kế sắp xếp theo một đường thẳng, đầu tiên là phần sofa và bàn nước  2 đầu bàn là 2 ghế tựa, lối đi phía bên, khu vực tủ kệ thiết kế trong nhỏ gọn hơn, vẫn được trang trí các họa tiết hoa văn cách điệu. Cầu thang dẫn lên các tầng mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp đều được đặt các bức tranh ảnh theo từng bậc tạo không gian thời gian quý khách vừa đi vừa có thể ngắn nhìn các bức tranh. Phòng ngủ mẫu thiết kế đây là phòng ngủ được yêu cầu thiết kế đôi, với 2 giường ngủ đơn phù hợp cho phòng ngủ của các con, giữa 2 giường là đèn ngủ, 2 bên là 2 bàn nhỏ để đồ, đối diện là hệ thống tủ kệ TV, bên trong thiết kế sắp đặt thêm bàn học sofa thư giãn và một số ghế đơn, sàn ốp gỗ, tủ âm tường đặt ở vị trí cửa ra vào.

noi-that-nha-pho-hien-dai-6m-phong-ngu-0988
Phòng ngủ
noi-that-nha-pho-hien-dai-6m-phong-ngu-8767
Tủ kệ trong phòng ngủ

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp anh Long lấy tông màu trắng làm nền nổi bật không gian nội thất tối màu hơn, kết hợp theo đó là hệ thống chiếu sáng và đèn trang trí, các khu vực cần ánh sáng nhiều được sắp xếp hệ thống chiếu sáng lớn hơn dầy đặc hơn, đèn trên trân đều thiết kế âm tường tính thẩm mỹ cao.

Nếu các bạn yêu thích phương án phong cách thẩm mỹ kiểu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 6m quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để có thêm thông tin chi tiết, cung cấp nhu cầu thiết kế để các kiến trúc sư có thể biết rõ và tư vấn cụ thể nhất tới quý khách.