Các mẫu thiết kế nhà ống thường được xây dựng trên khu đất hẹp ngang dài, diện tích xây dựng không được lớn, nếu thiết kế cho các gia đình ít thành viên thì chỉ cần 2 tầng là có thể đáp ứng đủ nhu cầu, nhưng với gia đình có từ 4 đến 5 thành viên thì cần phải ít nhất 3 tầng lầu để có không gian sống thoải mái tốt nhất cho các thành viên. Các thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu 1 sân thượng 4m tương đối phổ biến ở nhà ống tạo ra không gian sống thoáng đãng hơn cho các thành viên, đặc biệt ở mẫu thiết kế này còn có không gian sân vườn xanh mát đầy sức sống.

nha-1-tret-1-lung-1-lau-1-san-thuong-8777
Nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu 1 sân thượng

Thông tin nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu 1 sân thượng hiện đại

Được thiết kế xây dựng cho gia đình anh Phúc chị Mỹ ở quận Bình Tân, mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu 1 sân thượng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình 4 thành viên bao gồm 2 vợ chồng anh chi và 2 con mỗi con có một không gian phòng riêng. Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng 1 tum đơn giản đẹp được xây dựng trên lô đất mặt tiền 4m sâu 20m diện tích xây dựng 65m2 4×16 có để lại không gian 4m thiết kế sân trước 2,5 sân sau 1,5m, thiết kế nhà phố mặt tiền 4m được chú trọng không gian sân vườn xanh mát, hiện đại mặt tiền nội thất tươi sáng. Phương án thiết kế có công năng sử dụng 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp + bàn ăn, 2 wc dùng chung, phòng thờ, phòng giặt một sân thượng, thiết kế thêm một sân vườn bên trong, cầu thang tích hợp giếng trời thông khí lấy sáng.

nha-1-tret-1-lung-1-lau-1-san-thuong-1122
Không gian xanh mát bên trong mẫu thiết kế

Mặt tiền mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp là kết hợp giữa các mảng màu, xanh tươi mát đầy sức sống của cây hoa trang trí trên ban công sân thượng, màu trắng sáng làm nền, các mảng màu nâu kết hợp, thiết kế kiểu thụt thò nhấp nhổ, ban công lệch nhau, các mảng tưởng làm khung bên ngoài, mỗi tầng lầu đều có ban công tạo không gian thoáng đãng tiếp xúc với thiên nhiên cho các thành viên ngắm cảnh thư giãn tận hưởng không khí trong lành. Là một nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum 4×16 nên thiết kế sử dụng các cửa kính lớn khung nhôm hiện đại lấy sáng vào bên trong ở cả mặt tiền và mặt sau thiết kế, kết hợp giếng trời ở giữa lấy sáng điều hòa không khí phân bổ đến đầy đủ các phòng. 2 sân trước sau xanh mát nhiều cây xanh, đặc biệt sân trước có cây xanh lớn tạo bóng mát từ phía trước, đi kèm với đó là các hàng trúc cảnh được trồng ở chân tường rào 2 bên bao quanh ở cả mặt bằng 2 sân.

Nội thất nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu 1 sân thượng xanh mát

Không gian nội thất nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu 1 sân thượng được đặc biệt chú trọng tới không gian xanh mát có thiết kế một sân vườn thứ 3 ở bên trong khu vực trệt, giải pháp cho không gian nội thất nhà đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại nhiều tiện nghi đảm bảo được rộng rãi màu sắc trẻ trung đầy sức sống. Mặt bằng trệt mẫu nhà 1 trệt 1 lững 2 lầu là không gian liền mạch mở của phòng khách sân vườn tiểu cảnh trong và bếp bàn ăn, phòng khách thiết kế đơn giản chia làm 3 phần như ở các mẫu thiết kế nhà ống khác lối đi ở giữa, phía sau là không gian bếp bàn ăn tiện nghi, có cửa ra vườn sau lớn lấy được nhiều ánh sáng vào trong, toàn bộ không gian nội thất sử dụng gam màu trắng sáng làm nền đặt các đồ dùng nội thất lên trên nổi bật tạo cho không gian có cảm giác rộng hơn không giới hạn.

nha-1-tret-1-lung-1-lau-1-san-thuong-1432
Không gian tầng trệt hiện đại
nha-1-tret-1-lung-1-lau-1-san-thuong-6544
Trệt nhìn từ vườn trong ra ngoài
nha-1-tret-1-lung-1-lau-1-san-thuong-6554
Bàn ăn và bếp
nha-1-tret-1-lung-1-lau-1-san-thuong-9808
Vườn trong nhìn ra vườn sau

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum sân thượng 4m có tủ bếp thiết kế chữ L đặt bên là bàn ăn gỗ che chắn bóp méo lối đi tránh để cho lối đi thông thẳng từ sân trước ra sân sau đây là một biện pháp thiết kế. Giữa không gian trệt là khu vực sân vườn tiểu cảnh xanh, bao gồm cả cầu thang lên tầng, phần thiết kế này có sàn thấp hơn trồng cỏ xanh mát, lối đi được đặt các phiên đá tạo thành đường xen giữa cỏ xanh, bên cầu thang lên tầng trồng cây xanh trong nhà, phía bên là mảng tường xanh mát với cây leo phủ kín là khu vực thông tầng, phần cầu thang lan can kính không làm che chắn ngắm nhìn sân vườn được toàn cảnh. Sân vườn bên trong vừa có tác dụng lọc sạch không khí, gần gũi với thiên nhiên, cho các thành viên sinh sống bên trong cảm thấy thư thái hơn yêu đời hơn cung cấp không khí trong lành ngay bên trong mẫu thiết kế.

nha-1-tret-1-lung-1-lau-1-san-thuong-1111
Phòng ngủ của mẫu thiết kế

Cũng như không gian thiết kế nội thất nhà đẹp 4m chung phòng ngủ được kết giữa màu trắng sáng tường và sàn cộng với các đồ nội thất gỗ chăn ga màu xám, phòng ngủ đơn giản nhưng đầy đủ công năng có bàn trang điểm và bàn làm việc ở đầu giường, sàn trải thảm lớn. Trần mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp rộng 4m là hệ thống chiếu sáng âm tường có các đường nét họa tiết trang trí riêng cung cấp đảm bảo ánh sáng khi không gian thiết kế lên đèn buổi đêm.

Đặc biệt được chú trọng không gian sân vườn nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu 1 sân thượng là phương án thiết kế tuyệt vời cho những ai yêu thích sân vườn mà có diện tích xây dựng hạn chế không có nhiều, cũng là ưu điểm mà không nhiều mẫu thiết kế khác có được, không mất đi quá nhiều không gian khi bố trí ngay tại sảnh cầu thang khu vực thường bỏ trống hay chỉ thiết kế thêm được wc dùng chung, thông tin thêm về mẫu thiết kế xin quý khách liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn đã ghé thăm trang web của công ty!