Về cơ bản với mỗi chúng ta các gia đình nhỏ ít thành viên, và cũng do một phần kinh phí đầu tư xây dựng có hạn thì các thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp vẫn là lựa chọn số 1, thoáng mát không chật chội kín như các thiết kế nhà ống vẻ đẹp truyền thống trải qua nhiều thế kỷ. Chắc chắn nhiều bạn tìm đến website công ty thiết kế nhà đẹp mới STQ chúng tôi cũng muốn có một thiết kế nhà nhỏ đẹp để phù hợp với nhu cầu xây dựng của gia đình.

nha cap 4 co 2 phong ngu dep 5561
Nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp

Thông tin nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp nông thôn

Từ các thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp truyền thống được rất nhiều gia đình ở nông thôn hay cả thành phố xây dựng từ xưa tới nay, thiết kế đơn giản móng vuông hoặc chữ nhật xây tường cao và đặt mái ngói dạng mái thái rất đơn giản. Từ đó chúng tôi thiết kế thêm các họa tiết hoa văn phong cách hiện đại vào trong thành một mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ hoàn toàn khác có 2 mặt tiền chính phụ trước sau thuận lợi cho việc di chuyển kết hợp thêm màu sắc khác thành từng ô khác nhau.

nha cap 4 co 2 phong ngu dep 5562
Mặt tiền nhà cấp 4 nông thôn Bảo Lộc

Mẫu nhà mái thái đẹp 1 tầng ở nông thôn xây dựng trên lô đất rộng mặt tiền 10m sâu vào trong 20m2 thiết kế kích thước xây dựng 9×13 chưa bao gồm thiết kế tiền sảnh trước. Sử dụng kết hợp phương án thiết kế chữ L để có một khoảng sân trước rộng đủ làm vị trí để xe ô tô, phía bên tay phải và sau có hành lang rộng 1m lấy sáng cho thiết kế đảm bảo thoáng mát vốn có của mẫu nhà cấp 4 truyền thống. Công năng sử dụng mẫu nhà cấp 4 mặt tiền 10m 120m2 2 phòng ngủ, 1 phòng khách kết hợp phòng thờ, bếp và bàn ăn, có phòng sinh hoạt chung, 2 wc 1 phòng giặt có thể nói với diện tích chỉ 120m2 mà KTS thiết kế công năng sử dụng rất đầy đủ nhiều phòng sử dụng. Vì có thêm phần sân phía bên để xe và một phần diện tích bên tay phải thiết kế vườn hoa cây xanh trang trí lấy sáng nên diện tích sử dụng mặt sàn chỉ rơi vào khoảng 100m2 cho toàn bộ thiết kế.

nha cap 4 co 2 phong ngu dep 5563
Thiết kế mặt bên nơi tiếp xúc nhiều ánh sáng
nha cap 4 co 2 phong ngu dep 5564
Toàn cảnh nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn

Tiền sảnh kiến trúc nhà đẹp phía mặt tiền nhà 8m có 2 cột trụ đăng đối, 3 bậc thềm dẫn lên, sảnh và cột trụ được ốp lát đá tự nhiên sáng đẹp giúp thiết kết thêm sang trọng, ngoại thất lấy màu trắng làm chủ đạo, cửa ra vào cũng rất hiện đại nhôm kính giúp giá thành xây dựng rẻ hơn. Ngoài sơn tường phía trước mặt tiền và sảnh phụ phía bên có thêm một số mảng tường ốp lát đá trang trí tạo màu sắc độc đáo hơn, phía sân khu vực để xe có mái khung thép mặt kính đua ra để che nắng cho phần thiết kế này. Với mái thái mẫu nhà cấp 4 đơn giản 100m2 hay phần mi cửa các KTS lựa chọn ngói 2 màu nầu trắng kết hợp với nhau, nhưng các bạn có thể hoàn toàn sử dụng ngói nung truyền thống đỏ tươi cũng rất đẹp và phù hợp.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp

Đây là thiết kế nhà trệt một tầng nên thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp chúng tôi chỉ có 1 bản vẽ mặt bằng tổng thể cả lô đất và trệt cùng bản vẽ mặt cắt mặt bên của mẫu thiết kế nhà đẹp bảo lộc 9×13. Thiết kế nhà mái thái 1 tầng giá rẻ 110m2 để sân trước và tiền sảnh kích thước 6x10m,vì có vị trí để xe bên tay phải lên công ra vào cũng đặt bên tay phải để phù hợp nhất. Không phải hoàn toàn là thiết kế chữ l, phần trước tiền sảnh và sau là phòng khách kết hợp phòng thờ, bên tay phải có sân để xe, bên trái là tiểu cảnh vườn hoa thoáng mát, vào trong chỉ còn hành lang bên tay phải mà thôi.

nha cap 4 co 2 phong ngu dep 5565
Bản vẽ mặt bằng tổng thể toàn bộ lô đất
nha cap 4 co 2 phong ngu dep 5566
Bản vẽ thiết kế mặt cắt dọc
nha cap 4 co 2 phong ngu dep 5567
Bản vẽ mặt bên nhà đẹp 100m2

Mặt bằng nội thất nhà đẹp 1 tầng mái tôn 2 phòng ngủ 8×16 phía sau phòng khách là bếp và bàn ăn được đặt nằm ngang theo thứ tự bếp rồi đến bàn ăn, bên ngoài là khu vực sảnh lối đi phụ từ khu vực để xe dẫn vào. Tiếp vào trong là phòng sinh hoạt chung đặt sau bếp và bàn ăn, sau cửa ra vào sảnh phụ đặt phòng ngủ 2 diện tích nhỏ. Từ phòng sinh hoạt chung dẫn đi ra lối đi sau đặt phòng giặt và giàn phơi trong nhà,  phần còn lại thiết kế  1 phòng ngủ lớn có wc phòng tắm riêng cho bố mẹ, và 1 wc phòng tắm dùng chung cho toàn bộ mẫu thiết kế.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp đặt phòng sinh hoạt chung ở giữa giúp các phòng được kết nối với nhau bằng một phần thiết kế mở thoáng mát, đặc biệt là ánh sáng sẽ được dẫn từ cửa sau vào trong phòng sinh hoạt chung sáng hơn không cần dùng tới đèn chiếu sáng ban ngày. Đây là thiết kế của gia đình anh Phố tại Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng nên các thông tin thêm bản vẽ quý khách cần phải mua riêng hãy liên hệ chúng tôi 0975 945 433 để có thêm thông tin chi tiết.