Anh Đông ngụ tại Hồ Xá – Quảng Trị sở hữu lô đất vườn rộng rãi có diện tích 20x50m2, trong đó có 150m2 đất thổ cư. Ngay vị trí thổ cư, anh đã được kts Tiến của công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới lên phương án thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ khang trang theo phong cách nhà cấp 4 phong cách châu âu mái thái. Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái ở nông thôn được thiết kế và phối màu đẹp mượt mà rất hút mắt trông như 1 ngôi biệt thự sang trọng. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đôi nét về kiến trúc và công năng sử dụng của mẫu biệt thự trệt 4 phòng ngủ này để bà con tham khảo và đưa ra những nhận xét góp ý để cùng nhau đạt đến sự hoàn hảo của cái chân – thiện – mỹ.

nha dep 1 tang 4 phong ngu 1 phong tho 6326

Phối cảnh mặt tiền mẫu biệt thự trệt mái thái 10×15

Phương án nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ ở quê Quảng Trị

Mẫu biệt thự trệt mái thái của anh tiến được xây dựng với diện tích thực là 10×15 =150m2. Với lợi thế đất rộng, anh tiến không cần phải lên lầu đổ tấm tốn kém mà vẫn đảm bảo không gian nội thất rộng thoải mái với 4 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Bà con muốn tận dụng tối đa diện tích nội thất có thể tích hợp phòng khách với phòng thờ, đây là loại hình văn hoá kiến trúc khá phổ biến của người Việt Nam. Không gian thờ được đặt ở vị trí trang trọng nhất của phòng khách giúp mọi người có thể dễ dàng nhận ra tín ngưỡng của gia chủ khi bước vào nhà và cũng tiện để các hoạt động phượng tự diễn ra được thuận tiện. Bố trí phòng thờ riêng biệt là xu hướng mới của những kiến trúc hiện đại. Điều này giúp không gian phượng tự được trang nghiêm kín đáo và linh thiêng hơn.

nha dep 1 tang 4 phong ngu 1 phong tho 6329 nha dep 1 tang 4 phong ngu 1 phong tho 6327

Mẫu biệt thự vườn trệt được phối màu tường trắng – xám kết hợp với mái ngói xanh màu ngọc bích

Mẫu biệt thự vườn trệt được phối màu tường trắng – xám kết hợp với mái ngói xanh màu ngọc bích tạo nên 1 tổng thể hài hòa cân đối và cực kỳ mãn nhãn. Vì được thiết kế xây dựng trên 1 lô đất rộng rãi nên mẫu biệt thự trệt kiểu pháp được thiết kế với 2 mặt tiền đẹp mắt. Mỗi mặt tiền đều có mái hiên và cửa ra vào rộng rãi bằng kính trắng sang trọng. Xung quanh mẫu nhà 4 phòng ngủ được thiết kế các bồn tiểu cảnh giúp tô điểm thêm cho mặt tiền mẫu nhà vườn 4 phòng ngủ thêm duyên dáng và sinh động. Tiểu cảnh tuy không phải điểm chính trong thiết kế nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong mọi mẫu kiến trúc. Những mẫu kiến trúc đẹp nhất, sang trọng nhất không thể không có sự góp mặt của các bồn tiểu cảnh mượt  mà xanh tươi.

Bản vẽ nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ anh Đông

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng mái thái ở nông thôn Quảng Trị thiết kế có phần móng cao 45 phân. Cốt tầng trệt cao 3,8m còn gác lửng tum nhỏ phía trên cao 3,5m có có hệ mái sole và xung quanh viền mái đổ viền trắng trang trí màu ngói xanh ghi kết hợp với các mảng tường ốp gỗ Conwood nhằm tăng nét gần gũi hiện đại cho kiến trúc

kien truc nha 1 tang co gac lung dep o nong thon

Bản vẽ mái nhà đẹp 1 tầng có gác lửng hiện đại

kieu nha 1 tang co gac lung dep o nong thon

Bản vẽ mặt đứng A-C

nha dep 1 tang 4 phong ngu 1 phong tho 6321

Mặt đứng mẫu nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ có khuôn viên rộng rãi xung quanh và được trồng cỏ cùng cây cối lấy bóng mát. Điều kiện thuận lợi này giúp mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ có được môi trường sống lý tưởng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia chủ và những thành viên trong gia đình. Bà con yêu thích thiên nhiên có thể thiết kế thêm những công trình phụ trợ làm nơi thư giãn giải trí ngoài trời như xích đu, ghế đá, nhà chòi hay đài phun nước, hòn giả sơn giúp cho môi trường sống thêm sinh động và cuộc sống thú vị hơn. Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ được lát gạch sạch sẽ ngoài sân giúp xe cộ có thể di chuyển dễ dàng và là sân chơi lý tưởng cho các em nhỏ.

nha dep 1 tang 4 phong ngu 1 phong tho 6324 nha dep 1 tang 4 phong ngu 1 phong tho 6323

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

Công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ chúng ta có thể biết được thông qua bản vẽ mặt bằng bố trí các phòng. Với diện tích 150m2 rộng rãi, kts đã tối ưu diện tích và bố trí các phòng chức năng rất hợp lý và logic giúp cho giao thông nội bộ được thuận tiện và sinh hoạt gia đình được dễ dàng. Nội thất mẫu nhà cấp 4 rộng 150m2 được chia đôi, mỗi phần rộng 4 mét. Nửa ngoài được bố trí phòng khách, phòng ăn và 1 phòng ngủ. Nửa còn lại được bố trí 1 phòng ngủ liền nhau. Phòng ngủ chính nằm ngoài cùng và có phòng vệ sinh riêng. Phòng ngủ còn lại được bố trí phía trong phòng ăn. Phòng vệ sinh chung được đặt ở cuối nhà thuận lợi cho sinh hoạt của gia đình. Phòng ăn có cửa thông ra sân bên hông rất thông thoáng. Phòng thờ được bố trí trên gác kín đáo trang nghiêm.

Mẫu nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ có kinh phí xây dựng khoảng 660 triệu chìa khoá trao tay. Nhưng tuỳ vào khu vực và chủng loại vật tư mà giá cả có sự thay đổi. Bà con muốn biết chi tiết và cụ thể xin vui lòng liên hệ 0975 945 433 trong giờ hành chính để được tư vấn. Trân trọng.