Thiết kế nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ tại Hải Phòng diện tích sàn sử dụng 150m2 dành cho các gia đình ở quê vùng nông thôn có diện tích đất rộng cùng nhu cầu sinh hoạt vừa phải tiết kiệm chi phí cả xây dựng lẫn hoạt động sau này. Giá thành rẻ đáp ứng được công năng sử dụng lớn lên đến 4 phòng ngủ cho gia đình 3 thế hệ ông bà bố mẹ và các con cùng nhau sinh hoạt thoải mái lại có được sự riêng tư quây quần bên nhau.

nha dep 1 tang 4 phong ngu 6641
Nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ

Phương án thiết kế nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ tại Hải Phòng

Vì hình dáng lô đất nằm dài về phía sau khi xây dựng phương án thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ KTS chọn lựa phương án tốt nhất phù hợp theo diện tích lô đất đảm bảo sự thoáng mát và tối ưu hóa mặt bằng, kéo dài chiều dài thiết kế lên 15m để chiều rộng 10m đảm bảo có hành lang nhỏ lấy sáng 2 bên, đây là phương án đối lập với thiết kế nhà 3 gian hay 5 gian truyền thống. Thiết kế mang hình dáng chữ L mở rộng tại hành lang phía tay trái tạo ra kiến trúc 2 mặt tiền, mặt tiền chính KTS tạo ra 2 mái phụ cột trụ tròn chống đỡ che nắng mưa cho tiền sảnh có khóa đầu vòm và một con bọ trang trí đơn giản, hiên mái thái được thiết kế với các đường kẻ phào chỉ nổi mang đến gợi cho các bạn một hình dáng mái thái chữ A nhỏ hơn phía trong bao trọn lấy cửa lấy gió hình tròn giúp mái được thoáng mát, phía bên tương ứng mặt tiền phụ tạo một phải thái phụ nằm trổ ra để phù hợp diện tích sàn mở rộng tại đây, cũng là cửa lấy gió phía bên cho gió mát được lưu thông tốt nhất.

nha dep 1 tang 4 phong ngu 6642
Bản vẽ thiết kế mặt đứng
nha dep 1 tang 4 phong ngu 6643
Bản vẽ thiết kế mặt tiền mẫu nhà trệt mái thái
nha dep 1 tang 4 phong ngu 6644
Mặt bằng bố trí đèn và trần
nha dep 1 tang 4 phong ngu 6646
Bản vẽ thiết kế mái

Mẫu nhà đẹp 1 tầng 150m2 của anh Luyện thành phố Hải Phòng có màu sắc khá bắt mắt với tông màu vàng nhạt đón ánh sáng mặt trời, không quá sặc sỡ nhưng nó rất nổi bật với ánh nắng, nhờ lớp cửa gỗ sơn bóng màu nâu sáng, tường sơn màu trắng ngả vàng, và chân nền móng ốp đá có màu sắc tương tự, vẫn có những khu vực tạo ra ra sự khác biệt như chân tường 50cm ốp gạch inax, tạo ra các cửa sổ lấy sáng cùng các mảng tường hình chữ nhật kéo dài lên cao chiều rộng hẹp ốp gạch trang trí. Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp kiểu pháp này thiết kế những viên ngói được chúng tôi lựa chọn là ngói màu xanh đen được sản xuất ngay tại Hải Phòng giúp giảm đi kinh phí đầu tư tốt hơn vì được loại bỏ nhiều chi phí vận chuyển, mua ngay tại nhà máy sản xuất chất lượng đảm bảo. Đây là một thiết kế biệt thự vườn ngoài những cây xanh lớn sẵn có của gia đình trên diện tích lô đất KTS tạo thêm bồn hoa nhỏ nằm sát theo 2 mặt tiền, tạo ra một gam màu mới đầy sức sống thiên nhiên, trang trí đúng chất một thiết kế sân vườn đẹp.

Công năng mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ của anh Luyện

Gia đình 3 thế hệ nên công năng sử dụng trước khi thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ gi đình anh Luyện cần có như đã giới thiệu 4 phòng ngủ, cho các thế hệ thành viên trong gia đình, ngoài ra phương án nhà đẹp một tầng mái thái vẫn có đầy đủ các phòng sinh hoạt thông thường khác đáp ứng các nhu cầu cơ bản và các sắp xếp bố trí không gian cực kỳ thoáng mát. Phòng khách thiết kế lớn gia đình kết hợp sử dụng chung làm phòng thờ, khu bếp + bàn ăn rộng rãi có bar mini nhỏ, sử dụng chung một phòng vệ sinh có thể nói là chấp nhận được, nhu cầu nhiều hơn có thể hòa toàn đặt thêm phòng vệ sinh chung thứ 2. Mặt tiền có sảnh lớn kéo rộng hết 10m, phía bên là sảnh phụ toàn bộ các sảnh tạo ra không gian thoáng mát ngắm cảnh với sảnh trước phía bên lớn có mái che gia đình có thể đặt thêm bàn trà thư giãn rất phù hợp nghỉ trưa tại đây.

nha dep 1 tang 4 phong ngu 6645
Nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ bản vẽ thiết kế công năng

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ được thiết kế đặt liền kề nhau thành hình dáng chữ L ôm sát cạnh bên phải phía sau đón nhận ánh sáng dành phần giữa  và bên trái làm khu vực sử dụng chung rộng thoáng mát, rất tiện lợi di chuyển, không gian không bị chia nhỏ, 2 phòng chính là bếp và phòng khách thiết kế mở liên thông với nhau tạo ra diện tích thoáng mát lớn. KTS thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái có sân phơi quần áo riêng phía sau như một sảnh nhỏ, từ vị trí đặt máy giặt phía sau có thể phơi ngay quần áo tại đây.

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ hướng tới không gian sống đầy đủ tiết kiệm kinh phí nhất cho gia đình 3 thế hệ, các phòng ngủ khá đơn giản được tối giản diện tích trung bình từ 10m2 đến 18m2 đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng. Kinh tế phù hợp gia đình thu nhất thấp ở nông thôn có thể tiếp cận xây dựng được.