Anh Toàn ngụ tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh sở hữu lô đất vàng có tổng diện tích 4.5x18m. Ở 1 thành phố năng động như thành phố Hố Chí Minh thì lô đất này đáng giá cả 1 gia tài. Anh Toàn muốn xây một mẫu nhà ống đẹp 3 tầng trên có tầng tum sân thượng hiện đại khang trang với quy mô 4 tầng trên lô đất này để làm nơi sum họp gia đình và đảm bảo chỗ sinh hoạt cho cả gia đình, giúp mọi thành viên trong nhà có không gian riêng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Kiến trúc sư sau khi lắng nghe yêu cầu thiết kế của anh Toàn đã lên phương án cho gia đình anh mẫu nhà đẹp 1 trệt 3 lầu sân thượng rộng 4.5m làm nơi đoàn viên gia đình và xây dựng tổ ấm. Chúng tôi xin giới thiệu đến bà con sau đây để cùng tham gia nhận xét bình luận.

          nha dep 1 tret 3 lau san thuong rong 4.5m 1660

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 4.5m

Kiến trúc nhà đẹp 1 trệt 3 lầu sân thượng mặt tiền 4.5m

Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 4.5m của anh Toàn chúng tôi giới thiệu đến bà con dưới đây được xây dựng theo kiến trúc nhà phố hiện đại 1 mặt tiền. Theo ý gia chủ, mặt tiền của mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại không cần phải trang trí cầu kỳ mà cần tập trung vào sự đơn giản, thông thoáng và tối ưu diện tích. Tiếp thu ý kiến đó, kiến trúc sư đã hiện thực hoá ý tưởng thành 1 bản vẽ mặt tiền nhà 4 tầng đẹp rất thông thoáng với mỗi tầng 1 ban công rộng được che chắn bằng lan can kính cường lực xanh ngọc. Nền tường chính được sơn màu trắng chủ đạo. Bên góc trái được trang trí 2 dải màu cam dọc. Bên phải được xây 1 bức lam che nắng cho ban công không bị nắng chói dọi thẳng vào. Ngoài ra những chi tiết khác đều được giản lược để tạo nên mặt tiền mẫu nhà lô phố đẹp giản dị và đẹp thanh thoát.

nha dep 1 tret 3 lau san thuong rong 4.5m 1650

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4.5m được phối màu trẻ trung

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 4.5m được xây dựng với diện tích thực tế là 4.5x15m, còn chừa diện tích làm sân phía trước. Cổng nhà được xây dựng khá công phu và chắc chắn, được trang trí bằng cánh cổng màu cam trẻ trung. Cổng được lợp mái an toàn khiến không gian sân được trở thành 1 phòng kín có thể để xe an toàn mà không sợ ảnh hưởng bởi trời mưa. Sự đối lưu được thực hiện thông qua những khe hở của song sắt cổng chính. Phía trên sân thượng được xây lam che nắng che mưa lớn và dày tạo nên sự cao ráo và uy nghi hơn cho mặt tiền mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng 4.5×15. Tuy mặt tiền chỉ rộng 4.5 mét nhưng các tầng lầu đều được thiết kế có cửa chính và cửa sổ giúp nội thất các phòng chức năng của mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu sân thượng rộng 4.5m đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thông thoáng mát mẻ nhờ được đối lưu tốt với môi trường bên ngoài.

Nội thất nhà đẹp 1 trệt 2 lầu sân thượng rộng 4.5m anh Toàn quận 8

nha dep 1 tret 3 lau san thuong rong 4.5m 1659nha-dep-1-tret-3-lau-san-thuong-rong-4.5m-1654nha dep 1 tret 3 lau san thuong rong 4.5m 1656nha dep 1 tret 3 lau san thuong rong 4.5m 1658nha dep 1 tret 3 lau san thuong rong 4.5m 1655

Hình ảnh nội thất mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 1 tum 60m2

Mẫu nhà lô phố đẹp ở quận 8 này được xây dựng ở đô thị nhưng xung quanh tương đối thông thoáng mát mẻ, không bị che khuất bởi các toà cao ốc. Đặc điểm này giúp ngôi nhà nhận được dồi dào các nguồn năng lượng tự nhiên là nắng và gió trời mát mẻ. Mái nhà được đổ bê tông chắc chắn và có lợp 1 khoảng bằng tôn trong suốt giúp lấy nắng lấy sáng vào bên trong sân phơi và các phòng chức năng khác. Nếu quý khách muốn tiết kiệm chi phí có thể lựa chọn giải pháp lợp tone kèm theo những giải pháp chống nóng cho mái. Ngôi nhà phố 4 tầng mặt tiền hiện đại vẫn rất đẹp, bền bỉ và tiết kiệm được 1 khoản kinh phí không nhỏ.

Tầng trệt của mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 1 tum 60m2 được bố trí phòng khách, phòng ăn với khu bếp nấu, cuối cùng là phòng vệ sinh với sàn nước. Phòng khách được quan tâm trang trí sang trọng, phòng ăn được thiết kế gọn gàng. Không gian tầng trệt được tối ưu diện tích để đem lại 1 nơi sinh hoạt chung thông thoáng và thoải mái cho mọi thành viên trong nhà. Lầu 1 của mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại được bố trí phòng làm việc, phòng ngủ với phòng vệ sinh riêng tiện lợi. Lầu 2 được bố trí 2 phòng ngủ với 2 phòng vệ sinh. Lầu 3 của mẫu nhà 4 tầng hiện đại được bố trí sân phơi, sân thượng và phòng thờ. Sân thượng rộng rãi phía trước là phần chức năng giải trí ngoài trời tuyệt vời cho mỗi thành viên trong nhà.

nha dep 1 tret 3 lau san thuong rong 4.5m 1651nha dep 1 tret 3 lau san thuong rong 4.5m 1652nha dep 1 tret 3 lau san thuong rong 4.5m 1653nha dep 1 tret 3 lau san thuong rong 4.5m 1657

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà đẹp 1 trệt 3 lầu sân thượng 4.5m

Mẫu nhà đẹp 1 trệt 3 lầu sân thượng rộng 4.5m với quy mô 4 tầng nên có công năng sử dụng rất rộng rãi và thoải mái, hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của gia đình được thoải mái. Quý vị quan tâm muốn biết thêm thông tin và kinh phí xin vui lòng liên hệ với kiến trúc sư theo số máy 0975 945 433 trong giờ hành chính để được tư vấn và báo toán. Trân trọng!